Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“!

Thứ Hai, ngày 09/03/2015 05:02 AM (GMT+7)

Hoa khôi Áo dài khẳng định cảnh cô đóng trong phim không ảnh hưởng tới hình ảnh hoa hậu.

Đăng quang Hoa khôi Áo dài đầu tiên của Việt Nam, là đại diện thi Hoa hậu Thế giới 2015, Lan Khuê nhanh chóng trở thành cái tên được khán giả Việt quan tâm. Ngay sau khi giành vương miện, dư luận chia làm hai luồng khen – chê dữ dội trước vẻ đẹp ngoại hình và trí tuệ của cô.

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 1

Tân hoa khôi áo dài Lan Khuê

Nhân dịp đầu xuân, người đẹp tuổi Mùi của showbiz Việt đã chia sẻ rất thật những quan niệm về công việc, tình yêu và cuộc sống:

Tôi sexy nhưng không hở bạo

-          Việc trở thành hoa khôi áo dài đã thay đổi cuộc sống của Lan Khuê như thế nào?

Lan Khuê vẫn là Lan Khuê mà thôi. Khuê không phải là người "ngủ quên" trên chiến thắng, nên chẳng bao giờ ngồi nhẩm xem có bao nhiêu đổi thay. Thời gian đó, tôi dành để nghĩ xem mình sẽ phải làm gì tiếp theo, đề ra những mục tiêu kế tiếp để chinh phục.

Có khác chăng bây giờ Khuê không chỉ có trách nhiệm với bản thân, gia đình, những người xung quanh mà với cả cộng đồng và xã hội.

-          Sau đăng quang, Lan Khuê lập tức bị đưa lên “bàn cân” với hoa hậu Việt Nam Kỳ Duyên và á hậu Huyền My. Bạn có cảm nhận thế nào về điều này?

Khuê cảm thấy mọi sự so sánh đều khập khiễng. Chiếc vương miện chỉ là sự khởi đầu, danh hiệu đạt được chỉ là bước chạy đà. Điều Khuê quan tâm là những gì sau đó, bởi vì vầng hào quang chỉ là tích tắc trong giây phút đăng quang. Ngay sau đó sẽ có những người khác bước lên chiếc bục vinh quang đó và bạn sẽ bị lãng quên. Quan trọng là bạn làm được những gì, đóng góp được những gì về lâu dài.

- Vậy Lan Khuê thấy sau khi đăng quang mình đã làm được những gì để xứng đáng với vương miện?

Sau cuộc thi, hình ảnh Lan Khuê xuất hiện trên mặt báo đều đi kèm với một dự án, công việc cụ thể để giới thiệu tới công chúng, chứ không xuất hiện vô thưởng, vô phạt. Khuê muốn khán giả nhớ đến mình với những hiệu quả công việc cụ thể, xóa đi định kiến về người đẹp mang danh hiệu đi dự sự kiện như những gì công chúng thường nghĩ.

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 2

Lan Khuê trong khoảnh khắc đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 3

Vẻ cá tính của Lan Khuê khi tạo dáng trước ống kính.

-          Khuê nghĩ mình sẽ lọt sâu đến đâu tại đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới này. Đâu là ưu điểm sẽ giúp bạn giành được vị trí đó?

Tâm thế một người đi thi luôn mong muốn mình sẽ đi sâu, đi xa trong các cuộc thi. Bản thân Khuê cũng thế, Khuê khao khát đến với cuộc thi này. Và Khuê nghĩ sự khao khát, quyết liệt sẽ dẫn dắt, thúc đẩy, tạo động lực để Khuê biết mình sẽ phải làm gì và làm như thế nào để tỏa sáng.

-          Trong một bài phỏng vấn, Lan Khuê khẳng định muốn các cuộc thi hoa hậu nới lỏng hơn với thí sinh đã qua phẫu thuật thẩm mỹ.  Bạn không sợ đấu trường nhan sắc Việt đã rối lại càng thêm loạn và khó lựa chọn người thực sự đẹp?

Điều đó phải tùy thuộc vào mục tiêu, tiêu chí chọn lựa của từng cuộc thi. Với một cuộc thi đề cao tiêu chí vẻ đẹp tự nhiên thì không chấp nhận phẫu thuật thẩm mỹ là hợp lý nhưng những cuộc thi khác, với tiêu chí khác, mục đích khác thì nên cân nhắc.

- Vậy Khuê nghĩ gì về việc chỉnh sửa vài điểm trên khuôn mặt mình?

Khuê ủng hộ việc phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng với bản thân mình thì khắt khe hơn.

-          Lan Khuê có thể tiết lộ một số chi tiết về những chiếc váy mà bạn sẽ mặc khi tới tham dự Miss World?

Trong năm 2015 này Khuê và NTK Lý Quí Khánh sẽ kết hợp cùng nhau trong tất cả các sự kiện kể cả những lần xuất hiện vào thời gian sắp tới đây. Còn về trang phục đến với cuộc thi Miss World, sẽ là quá sớm để tiết lộ về nó trong lúc này.

-          Định hướng phong cách của Lan Khuê như thế nào?

Đơn giản, hiện đại, cá tính, năng động nhưng đảm bảo sự sang trọng và tinh tế để phù hợp với cá tính, công việc người mẫu cũng như vai trò đại diện nhan sắc.

-          Bạn nghĩ gì về việc chọn phong cách sexy khoe lợi thế hình thể và dễ nổi bật trong giới giải trí?

Hầu hết những nhân vật được đánh giá cao và nổi bật là những người khoe khéo, tinh tế và biết tiết chế (cười).

- Vậy Lan Khuê sẽ mặc sexy chứ?

Sexy nhưng không hở bạo là phong cách của Khuê khi xuất hiện tại các sự kiện thảm đỏ.

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 4

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 5

Vẻ gợi cảm của Lan Khuê trong một bộ ảnh thời trang

Cảnh phim tôi đóng chỉ "mát mẻ"

-          “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà” – quan niệm đó đã thay đổi ít nhiều, nhưng đàn ông Việt thì hầu như vẫn chưa cảm được vẻ đẹp của một cô gái miệng rộng. Khuôn miệng rộng, gò má cao có làm ảnh hưởng tới đường tình duyên của Lan Khuê?

Ngược lại, Khuê cũng tương đối đào hoa đấy nhé. Đùa thế thôi, nếu ai đó yêu bạn mà phải suy xét đến gò má, đôi môi của bạn rồi mới yêu thì bạn nên cảm thấy may mắn vì người quyết định đến với bạn là người trân trọng  và yêu thương từng giá trị con người bạn.

-         Khuê có nghĩ đến việc sẽ yêu một người nước ngoài?

Khuê không bao giờ gò bó bản thân mình vào một khuôn mẫu nào, đặc biệt là tình cảm, vì tình cảm vốn thuộc về tự nhiên. Đơn giản cứ để cảm xúc tìm kiếm nhưng lý trí sẽ dẫn dắt bạn trên hành trình đi đến cuối con đường này. 

Sẽ thật vô lý khi phải nghĩ xem mình sẽ yêu một người cao hay thấp, già hay trẻ, giàu hay nghèo, người Việt hay người nước ngoài.... để rồi đánh mất những cơ hội của cuộc đời mình.

Hiện tại, Khuê chỉ có những mối quan hệ mở, chưa đủ độ chín để trở thành chính thức. Hơn nữa, ở thời điểm hiện tại, mọi năng lượng, thời gian, Khuê đều dành cho dự án, kế hoạch công việc của mình.

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 6

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 7

Lan Khuê khẳng định không gò bó bản thân với một khuôn mẫu nào.

-          Sinh năm 1992 nhưng vẫn là cô gái tuổi Mùi, nhiều người cảm thấy e sợ vận hạn của năm “tuổi”. Còn Lan Khuê thì sao?

Quan niệm của Khuê về vận may đơn giản như thế này: chủ thể con người và đất trời có một mối liên kết chặt chẽ vô hình. Khi chủ thể có một niềm tin mãnh liệt, sự tự tin và bản lĩnh nhất định thì đất trời, tự nhiên cũng sẽ tiếp nhận được những tín hiệu đó và có những phản hồi tương ứng. 

Cho nên đối với Khuê niềm tin, tự tin và bản lĩnh là sức mạnh giúp Khuê vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong mọi môi trường, hoàn cảnh và đương nhiên kể cả năm tuổi

-          Con đường sắp tới của Lan Khuê sẽ như thế nào? Tiếp tục làm một người mẫu, đóng phim, ca hát, làm MC… hay tất cả?

Ngày 4.3 vừa qua là buổi ra mắt Sơn đẹp trai - bộ phim điện ảnh đầu tay mà Khuê đóng cùng nam ca sĩ Bằng Kiều. Nếu sau bộ phim này, Khuê nhận được những phản hồi tích cực thì bên cạnh việc củng cố vị trí của mình trên sàn diễn, trong các bộ ảnh thời trang, các sự kiện thảm đỏ, Khuê sẽ trau dồi và đầu tư hơn cho diễn xuất. Đương nhiên, tôi cũng sẽ không quên vai trò và sứ mệnh của 1 người đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới sắp tới.

- Được biết trong Sơn đẹp trai, Lan Khuê tham gia một số cảnh "nóng". Cảm giác của bạn khi nhận lời đóng những cảnh này thế nào? Lan Khuê không ngại làm ảnh hưởng tới hình ảnh một hoa hậu?

Những cảnh trong phim Sơn đẹp trai chỉ "mát mẻ" thôi chứ không nóng đâu. Thật ra, mọi người quá nhạy cảm với 2 chữ "cảnh nóng" thôi chứ những cảnh trong bộ phim rất nhẹ nhàng và sẽ không ảnh hưởng tới hình ảnh của Khuê đâu!

- Cám ơn Lan Khuê về những chia sẻ!

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 8

Lan Khuê quyến rũ trong chiếc váy đỏ rực rỡ

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 9

Lan Khuê: Cảnh tôi đóng “mát mẻ” chứ không “nóng“! - 10

Người đẹp tin rằng khát khao chiến thắng sẽ giúp cô tỏa sánh tại Miss World 2015.
Theo Hạ Vũ (Danviet.vn)
Người mẫu - Hoa hậu - Lan Khuê: “Thà khéo còn hơn bị chê dại“ Lan Khuê: “Thà khéo còn hơn bị chê dại“
Lan Khuê tự tin bày tỏ quan điểm trước nhận xét của người hâm mộ trên diễn đàn khi bị cho là "khéo léo đến mức giả tạo".
Thời trang - Lan Khuê mặc quần chẽn quyến rũ Lan Khuê mặc quần chẽn quyến rũ
Lan Khuê gợi cảm và đầy cá tính trong bộ ảnh thời trang với gam màu trắng, đen làm chủ đạo.
Người mẫu - Hoa hậu - Gia đình toàn giảng viên đại học của Lan Khuê Gia đình toàn giảng viên đại học của Lan Khuê
Tân Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 may mắn khi sống trong môi trường trí thức từ nhỏ. Ông ngoại, bố mẹ và cô ruột đều làm Hiệu trưởng, giảng...
Thời trang - Lan Khuê giành vé dự thi Hoa hậu Thế giới 2015 Lan Khuê giành vé dự thi Hoa hậu Thế giới 2015
Việc Lan Khuê đăng quang Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 không nằm ngoài dự đoán của số đông khán giả.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang