Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn

Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn

Chủ Nhật, ngày 31/07/2011 16:12 PM (GMT+7)

Gương mặt tròn có thích hợp với kiểu tóc ngắn? Một vài kiểu tóc dưới đây sẽ giúp các cô gái chọn lựa cho mái tóc của mình thêm hoàn hảo với tóc ngắn mùa hè.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Thông thường, những gương mặt tròn sẽ rất khó để kiểu tóc ngắn, hầu hết lọn tóc dài là một trong số những bí quyết che giấu cho khuôn mặt của phái đẹp nhỏ lại. Với bài viết này cũng là một trong những bí quyết nhỏ giúp bạn gái yêu thích kiểu tóc ngắn sẽ có lựa chọn hợp lý và hoàn hảo hơn cho gương mặt tròn của mình.

Các chuyên gia tạo mẫu tóc sẽ giới thiệu cho độc giả là một số kiểu tóc ngắn phù hợp với gương mặt tròn:

1. Tóc bob ngang trán

Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 1 Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 2
Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 3 Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 4

Lựa chọn tốt nhất cho gương mặt tròn là mái tóc bob ngang trán.

Mái tóc này thể hiện sức trẻ trung, và thu hút, ngộ ngĩnh với phần mái bằng, sợi tóc dài ngắn khác nhau tạo độ nhanh nhạy và linh hoạt cho khuôn mặt, đồng thời rất hiện đại, phong cách khi mái tóc làm thanh thoát cho gương mặt tròn. Tóc cắt ngang trán cũng có mặt trong dự báo mốt tóc được ưa chuộng nhất trong mùa hè này.

2. Tóc bờm lệch làm dài khuôn mặt

Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 5 Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 6
Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 7 Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 8

Với kiểu cắt tỉa nhiều lớp, và sợi ngắn, dài để tạo cho khuôn mặt dài hơn.

Bạn muốn gương mặt của mình thêm ấn tượng hãy chọn lựa kiểu tóc dưới đây với mái cắt mái lệch cá tính và năng động. Với kiểu cắt tỉa nhiều lớp, và sợi ngắn, dài để tạo cho khuôn mặt dài hơn. Kiểu tóc nam cắt ngắn phía sau, phần mang tai tỉa lọn dài, hất mái lệch, với cách tạo kiểu bờm dày phía trước nhằm che bớt khuôn mặt giúp thanh thoát hơn.

3. Tóc ngắn dày

Lựa chọn kiểu tóc này cho mùa hè càng thêm năng động và mát mẻ. Các cô gái có khuôn mặt tròn và cá tính, hãy thử với kiểu tóc này để được gọi là biểu tượng của thời trang tóc. Bạn đừng e ngại nếu thích kiểu tóc này bởi nó sẽ làm cho gương mặt của bạn trông cá tính và năng động hơn. Các ngôi sao thời trang nổi tiếng thường rất ưa chuộng kiểu tóc này bởi nó thực sự làm ấn tượng người đối diện bằng cách tạo kiểu đơn giản. Mái tóc này phù hợp cho khuôn mặt tròn và vuông. Với cách tạo kiểu phần mái trước và phần gáy sau tạo nên sự tương phản cá tính. Hãy chọn kiểu tóc năng động này cho những công việc đòi hỏi năng động hay đi đến trường.

Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 9 Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 10
Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 11 Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 12

Với cách tạo kiểu phần mái trước và phần gáy sau tạo nên sự tương phản cá tính.

4. Tóc ngắn mỏng

Với một mái tóc mỏng, bạn muốn trước được dày dặn hơn thì hãy thử kiểu tóc này. Cách tạo kiểu nhiều lớp, sợi ngắn dài và một chút làm rối phía trước vừa tạo phong cách. Bạn muốn nổi bật hãy chọn sắc màu để tạo nên ấn tượng cho người đối diện.

Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 13 Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 14
Kiểu tóc ngắn cho gương mặt tròn - 15

Cách tạo kiểu nhiều lớp, sợi ngắn dài và một chút làm rối phía trước vừa tạo phong cách.

Wild_Orchid (Theo Hair-fashion)
Xem thêm chủ đề: thoi trang toc, toc ngan, toc bob, lam toc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, Facebook, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7