Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ

Thứ Năm, ngày 20/05/2010 03:33 AM (GMT+7)
Sự kiện: Nội y

Verde Veronica nhãn hiệu nội y nổi tiếng của đất nước Ấn Độ mang đến cho mùa xuân hè năm nay một món quà rất thiết thực đến với phái đẹp trên thế giới.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Những thiết kế mang vẻ đẹp huyền bí và cổ xưa của người Hy Lạp cổ đại có ảnh hưởng đến văn hóa và tính ngưỡng trong thập niên 60.

Bộ sưu tập truyền tải vẻ đẹp xưa của người con gái Ấn đẫy đà và tròn trịa nhưng vô cùng quyến rũ cuốn hút như thứ bùa mê của các các nữ thần sắc đẹp. Cùng với tính đa dạng về kiểu cách, các nhà thiết kế đã dựa trên trang phục cổ truyền để sáng tạo những mẫu mới vừa hiện đại gợi cảm vừa truyền thống huyền bí. Những chiếc áo ngực ôm ấp vòng một nảy nở tạo nên sự tròn trịa đầy phồn thực của người phụ nữ phương Đông.

Những họa tiết hoa, thêu luôn tồn tại vĩnh viễn trên các thiết kế đồ lót bởi nó mang đến sắc mầu của sự mềm mại, nữ tính. Màu sắc mang đậm tính "sân khấu" cũng là một trong số những đặc điểm riêng mà bộ sưu tập này thể hiện. Cùng với các mẫu thiết kế nội y, Verde Veronica còn giới thiệu một vài mẫu váy áo mặc kèm mang phong cách hippy rất riêng, nữ tính và gợi cảm. Chúng được làm từ chất liệu ren, voan và lụa và len đan rất phù hợp với các thiết kế đồ lót và có sự đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng.

Mang đến món quà đa sắc màu cho người phụ nữ phương Đông thêm lộng lẫy, Verde Veronica ra mắt những thiết kế mới nhất dành cho mùa Xuân/hè năm nay:

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 1

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 2

  Bộ sưu tập truyền tải vẻ đẹp xưa của người con gái Ấn đẫy đà và tròn trịa  

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 3 Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 4
Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 5

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 6

 Những mẫu mới vừa hiện đại gợi cảm vừa truyền thống huyền bí.

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 7

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 8 Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 9

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 10

 Những chiếc áo ngực ôm ấp vòng một nảy nở tạo nên sự tròn trịa đầy phồn thực của người phụ nữ phương Đông.

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 11
 
Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 12

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 13 Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 14

  Verde Veronica còn giới thiệu một vài mẫu váy áo mặc kèm mang phong cách hippy rất riêng, nữ tính và gợi cảm.

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 15

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 16

Huyền bí thời trang nội y Ấn Độ - 17

 Chất liệu ren, voan và lụa và len đan rất phù hợp với các thiết kế đồ lót và có sự đồng bộ về màu sắc và kiểu dáng.

TL (24H.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
sinh viên, scandal, mu fedora, mu mua dong, nhan sac venezuele, phiem chuyen dao keo, VCB Trần Quang Khải HN, Nguyễn Thị Thanh Hiền, ao so mi jeans, thuong hieu Victoria's Secret, noi y Victoria's Secret, Victoria's Secret show 2013, chan dai Victoria's Secret, thien than Victoria's Secret, Victoria's Secret, toc nhuom mau, toc di biet thieu nu nhat, phai dep u40, chi em u40, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7