Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi

Chủ Nhật, ngày 14/08/2016 23:09 PM (GMT+7)

Không một ai bị loại sau tập 5 Vietnam's Next Top Model 2016. Thậm chí thí sinh dính tin đồn bị ốm vì thương nhớ bạn trai đã bị loại ở tập trước cũng được đi tiếp dù không thực hiện thử thách cùng top 12.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 1

Bộ tứ quyền lực Vietnam's Next Top Model

Trong tập 5 Vietnam's Next Top Model, top 13 phải đối mặt với thử thách Tạo dáng trên máy chạy bộ. Sự khó khăn của thử thách nằm ở chỗ 4 chiếc máy sẽ chạy liên tục, với tốc độ và độ dốc khác nhau. Các thí sinh được yêu cầu liên tục chuyển động, tương tác với máy chạy mà không được đặt tay lên thành máy hay rời khỏi máy chạy.

12 thí sinh đã rất khó khăn để giữ thăng bằng trên máy chạy. Họ vừa phải tạo dáng sao cho bản thân có thể khoe ra được nhiều nhất những đường cong cơ thể, đồng thời thể hiện tinh thần năng động, khỏe khoắn.

Chính điều đó đã khiến cho không ít thí sinh nữ đa số bị mất thăng bằng và rơi khỏi máy như Fung La, Kim Nhã, Anh Thư… Nguyễn Phương với kinh nghiệm làm vũ công đã hoàn thành xuất sắc phần thi của mình và nhận được lời khen ngợi của diễn viên Kim Lý.

Thùy Trang khá lóng ngóng, vụng về và không thể kiểm soát được cơ thể, khiến giám khảo Samuel Hoàng thất vọng. Còn Thu Hường – cô nàng tomboy cá tính - hai lần bị rơi khỏi máy tập, không tạo được dáng đẹp, khiến nhiếp ảnh gia phải lên tiếng khiển trách và yêu cầu dừng phần thi. 

Sau khi kết thúc thử thách, Thùy Trâm được xướng tên là thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, với tinh thần cố gắng cao và quyết tâm thể hiện tốt trong phần thi này, Ngọc Châu là cái tên thứ hai được giám khảo đánh giá cao.

Các thí sinh với thử thách tạo dáng trên máy chạy bộ

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 2

Thùy Trâm nhảy lên khỏi máy chạy, mất thăng bằng nhưng vẫn có một tấm hình tốt và được Samuel Hoàng khen ngợi.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 3

Ngọc Châu làm tốt hơn mong đợi.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 4

Huy Quang

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 5

Huy Dương tung mình chạy khi chụp hình.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 6

Minh Phong không kiểm soát được hơi thở khi thực hiện phần thi.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 7

Kim Nhã dù bị rớt ra ngoài nhưng thực hiện khá tốt.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 8

Nguyễn Phương làm tốt nhưng chưa đủ sáng tạo.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 9

Anh Thư nhanh chóng phải dừng lại phần thi vì thể hiện không tốt.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 10

Fung La liên tục giữ thăng bằng trên máy chạy.

Thử thách thứ 2 trong tập 5 là Chụp hình dưới nước yêu cầu các thí sinh phải "phá bỏ mọi giới hạn". Kết quả chung cuộc, Kim Nhã đã vươn lên xuất sắc dẫn đầu, vượt qua 12 thí sinh còn lại để trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung thay thế Huy Quang.

Kim Nhã đã dần tiết chế được cảm xúc của một diễn viên kinh nghiệm lâu năm, và sử dụng khôn khéo chúng để khẳng định bản thân mình không chỉ có đam mê người mẫu, mà còn có thể trở thành một người mẫu chuyên nghiệp.

Thu Hường, Thùy Trâm và Thiếu Lan lọt vào top nguy hiểm. Trong đó, Thiếu Lan không dự thi vì bị sốt siêu vi. Tuy nhiên, host Thanh Hằng lại một lần nữa "cứu" tất cả, không ai phải ra về sau tập 5. 

Ban giám khảo đã nhìn thấy tiềm năng ở Thiếu Lan và cùng nhau cân nhắc rất kĩ để cho ra quyết định lấy ý kiến biểu quyết từ 12 thí sinh còn lại. Với lối sống chan hòa, đảm đang, luôn quan tâm đến mọi người, Thiếu Lan được hầu hết các thí sinh biểu quyết cho được đi tiếp vào vòng trong.

Điều này phản ánh đúng câu nói của host Thanh Hằng đã từng dạy các thí sinh: “Nếu muốn trở thành Quán quân của chương trình thì trước tiên phải tập trở thành người tử tế”. 

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 11

Kim Nhã thể hiện đuối dần nhưng cô hoàn thành khá tốt. Lý Qúi Khánh đã thay đổi nhìn nhận về khả năng biểu cảm của cô. Samuel Hoàng rất hài lòng về Kim Nhã. Chung cuộc, cô có bức hình đẹp nhất buổi thi và trở lại làm thủ lĩnh tuần tiếp theo ở nhà chung.

Thử thách chụp hình dưới nước gây bối rối cho cả thí sinh nam và nữ vì gần như họ không thể làm chủ được cơ thể dưới nước, hoặc không biết bơi và phải ngoi nhanh chóng để lấy hơi. 

Các thí sinh đã rất cố gắng vượt qua nỗi sợ nước để thực hiện xong phần chụp hình. Anh Thư không vượt qua tốt thử thách lần này, chỉ “chới với” dưới nước. Thùy Trang liên tiếp trồi lên khỏi mặt nước và không cho ra được một tấm hình nào tốt.

Bên cạnh đó, một số thí sinh như Huy Quang, Kim Nhã, Ngọc Châu, Nguyễn Phương lại có phần thể hiện tốt, xuất sắc vượt qua thử thách và nhận được nhiều lời khen ngợi từ giám khảo Samuel Hoàng. 

Thí sinh vất vả với thử thách dưới nước

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 12

Minh Phong cảm thấy lo lắng trước phần thi.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 13

Huy Dương

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 14 

Thùy Trang cảm thấy hoang mang vì cô không biết bơi. 

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 15

Thùy Trâm đã uống rất nhiều nước khi xuống nước.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 16

Thanh Thanh tự tin thực hiện phần thi. Lý Qúi Khánh hết lời khen cô.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 17 

Nguyễn Phương cố gắng hết sức thực hiện phần thi nhưng không được tốt. Thanh Hằng và Samuel Hoàng đều nhận xét không tích cực.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 18

Huy Quang tạo dáng đẹp nhưng cách cầm điện thoại khá thô.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 19

Anh Thư thấy hụt hơi khi hụp xuống nước. Thanh Hằng chê phần biểu cảm bên trên của cô.

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 20

Ngọc Châu vui vì giữ được bình tĩnh khi chụp hình dưới nước.

Cũng trong tập 5 này, Thanh Hằng và Lý Qúi Khánh được đánh giá là hai giám khảo “chịu chơi” hàng hiệu nhất trên ghế nóng chương trình Vietnam’s Next Top Model.

Với diện mạo chuẩn “soái ca” cùng với gu thời trang sang trọng, đẳng cấp mang đậm màu sắc cá nhân, nhà thiết kế Lý Qúi Khánh ngày càng khẳng định mình xứng đáng với vai trò người cầm trịch. 

Khi nhận lời tham gia chương trình, anh nói: “Tôi luôn lo lắng, chuẩn bị rất kĩ lưỡng về khoản trang phục để có thể xuất hiện thật nổi bật trong những lần xuất hiện trong chương trình. Tôi mong muốn có thể để lại một dấu ấn cá nhân trong chương trình Vietnam’s Next Top Model”.

Trong tập 5, Lý Qúi Khánh đã lựa chọn cho mình một chiếc áo dài nam cách tân tự thiết kế kết hợp chiếc cài cổ Chanel tạo một nét riêng đặc biệt.

“Nữ hoàng thời trang” Thanh Hằng lại trở nên khác lạ với phong cách khá “men” khi hóa thân thành một cô nàng tiểu thư sang trọng. Cô diện bộ trang phục sắc hồng đầy nữ tính, bay bổng của nhà thiết kế hàng đầu Nguyễn Công Trí.  

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 21

Thanh Hằng

Hot girl Next Top "ốm vì tình" được đi tiếp dù bỏ thi - 22

Lý Qúi Khánh

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Thời trang - Top 16 Next Top Model "quẩy" hết cỡ trước giờ lên "thớt" Top 16 Next Top Model "quẩy" hết cỡ trước giờ lên "thớt"
Câc thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa 7 "quẩy" hết mình, lắc lư theo điệu nhạc trước khi "bung lụa".
Thời trang - 2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại 2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại
Rò rỉ thông tin tập 4 Vietnam's Next Top Model, 2 ứng cử viên quán quân sáng giá Ngọc Châu và Minh Phong đều bị chấn thương ở chân.
Thời trang - Next Top Model: Lý Quí Khánh tiết lộ lý do "cứu" người kém Next Top Model: Lý Quí Khánh tiết lộ lý do "cứu" người kém
Lý Quí Khánh "bung lụa" thị phạm trước sự ngỡ ngàng của top 16 thí sinh xuất sắc, đồng thời anh cũng tiết lộ lý do tại sao không loại cô gái...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vietnam's Next Top Model
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang