Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ

Chủ Nhật, ngày 04/09/2016 22:16 PM (GMT+7)

Thanh Hằng loại kép thí sinh trong thử thách của tập chương trình Viet Nam Next Top Model

Trong tập mới nhất của chương trình Viet Nam Next Top Model, các thí sinh được người mẫu Hoàng Thùy thị phạm về catwalk. Trong các thí sinh, Thùy Trang khiến Hoàng Thùy phát cáu vì “tiếp thu quá chậm”.

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 1

Hoàng Thùy thị phạm cho thí sinh

Sau khi được hướng dẫn và chỉnh kỹ thuật trình diễn, các thí sinh đến với thử thách kép catwalk trên đồi cát, tạo dáng trên xe địa hình. Ngoài ra ở phần hai của chương tình họ còn phải thực hiện thử thách chụp hình cùng một số động vật hoang dã như thằn lằn, rắn, nhện....

Trong Thử thách catwalk với quang gánh tại đồi cát. Trời gió lộng khiến các thí sinh rất hoang mang vì mang trên vai quang gánh lại phải di chuyển trên cát lún. Các thí sinh khó giữ được biểu cảm tự nhiên, người căng thẳng, người cau có vì điều kiện thời tiết khắc nghiệt nắng to, gió lớn.

Trong phần thi chụp hình cùng động vật hoang dã, các thí sinh phải chế ngự nỗi sợ hãi của bản thân để phối hợp với các bạn diễn đáng sợ.

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 2

Thử thách với động vật hoang dã

Thùy Trâm

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 3

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 4

Trong phần thi photoshot cùng xe phân khối lớn, Trùy Trâm muốn tạo ra những dáng thật mạo hiểm. Cô liều lĩnh đứng trên xe và nhận được nhiều lời động viên vì thử nghiệm táo bạo này. Mặc dù vậy Thùy Trâm bị chê quá diễn ở phần thi thử thách đồi cát. Ban giám khảo đánh giá cô không duyên dáng và chưa phù hợp thời trang cao cấp. 

Ở phần thi chụp hình với động vật hoang dã, Thùy Trâm tạo dáng cùng một con rắn trắng và nhện. Cô bị chê tạo dáng với tay xấu.

La Thanh Thanh

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 5

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 6

Trong phần thi thứ nhất, La Thanh Thanh chọn những dáng có thể ăn gian được chiều dài cơ thể. Cô rất tự tin trong phần thi này bởi làm chủ được góc máy. Bức hình 1 được khen ngợi ở nét duyên dáng và nữ tính dù hơi cứng phần thân trên. 

Thanh Thanh là một trong những thí sinh gan dạ nhất, tuy nhiên cô khá mất kiểm soát vì các con thú bò lung tung. Phần thi của Thanh Thanh nhận được nhiều lời khen ngợi của ban giám khảo. . Cô được đánh giá cao nhất ở phần thi chụp hình cùng động vật hoang dã.

Kim Nhã

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 7

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 8

Kim Nhã không giữ được thăng bằng đã ngã nhào trên xe. Ở thử thách đồi cát,  ban giám khảo đánh giá cô tạo dáng hơi vô duyên so với toàn cảnh.

Trong phần thi chụp ảnh cùng động vật, Kim Nhã chụp hình cùng rồng Nam Mỹ và nhện. Cô chế ngự được bạn diễn và được đánh giá cao ở sự bản lĩnh khi tiếp xúc với với chúng. 

Minh Phong

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 9

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 10

Minh Phong được đánh giá cao ở thử thách đồi cát nhưng lại bị đánh giá thấp ở phần photoshot vì “giống như một cô gái”. Trong phần thi thứ 2, Phong chết khiếp khi thấy người bạn diễn đặc biệt.  Cách tạo dáng của anh bị chê quá ẻo lả. 

Huy Quang

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 11

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 12

Ở phần thi phượt anh tạo dáng chưa thoải mái. Còn trong phần thứ 2 anh không sử dụng được khả năng diễn bằng ánh mắt dù mạnh dạn đặt nhện lên má. 

Thùy Trang

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 13

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 14

Thùy Trang tiếp tục là người có màn thể hiện tệ nhất trong phần thi đồi cát. Cô khiến ban giám khảo ngán ngẩm với gương mặt thểu não và dáng đi liêu xiêu như sắp đổ vì gió lớn.

Ở phần thi thứ 2, Thùy Trang quá sợ hãi khi nhìn thấy con nhện. Thanh Hằng phải trấn an thí sinh này, mặc dù vậy cô run từ đầu đến cuối phần chụp hình. 

Thiếu Lan

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 15

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 16

Thiếu Lan phải tập tưởng tượng chú nhện như chú mèo cưng để có thể tạo dáng thoải mái. Cô được góp ý không nên uốn éo quá nhiều. Ở cả hai phần thi, sự ẻo lả của thí sinh này khiến cô mất điểm trong mắt ban giám khảo. 

Huy Dương

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 17

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 18

Huy Dương quá sợ hãi khi ngồi trên xe phân khối lớn. Anh đã ngồi nép sát vào người lái, không tạo được dáng đẹp phóng khoáng. Ảnh 1 ở phần chụp hình đồi cát không ấn tượng khiến ban giám khảo cho rằng anh đang đi thụt lùi.

Ở phần thứ 2, Huy Dương không sợ hãi bạn diễn, anh bạo gan đặt chú nhện lên mặt. Bức ảnh phần thi này của Huy Dương được đánh giá cao nhờ sự nam tính, đàn ông nhưng không lôi cuốn.

Ngọc Châu

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 19

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 20

Do quá hiền lành, phần thi chụp ảnh phượt, Ngọc Châu không toát được tinh thần mạnh mẽ, phóng khoáng nhưng cô lại gây được ấn tượng ở phần thi thứ 2. Cô gái hiền lành này khiến khán giả gây bất ngờ khi không chút run sợ trước các con thú lông lá. Bức hình thứ 2 của cô thể hiện được sự ám ảnh rất ấn tượng.

Nguyễn Phương

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 21

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 22

Nguyễn Phương không thể giữ được bình tĩnh khi phải chụp hình cùng những con rắn bỏ lổm ngổm khắp người. Cô cho biết thần kinh của mình bị “tra tấn” trong suốt buổi chụp hình. Nguyễn Phương không che được nỗi sợ hãi, rụt rè trong cả 2 thử thách.

Thu Hướng

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 23

Hot girl nấm lùn bạo gan tạo dáng với bạn diễn đáng sợ - 24

Thu Hường thể hiện khá tốt ở cả hai phần thi.

Trong phần đánh giá cuối chương trình La Thanh Thanh là cô gái chiến thắng thử thách và trở thành thủ lĩnh nhà chung. Thu Hường, Huy Quang, Minh Phong, Ngọc Châu, Thùy Trang, Thiếu Lan lần lượt được gọi tên ở nhóm thí sinh an toàn. 

Kim Nhã, Thùy Trâm, Nguyễn Phương. Huy Dương nằm trong top nguy hiểm. Nguyễn Phương và Huy Dương bị loại vì cả hai có màn thể hiện kém nhất. 

Theo Thu Hương (Dân Việt)
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vietnam's Next Top Model
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang