Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ

Chủ Nhật, ngày 21/08/2016 22:50 PM (GMT+7)

Kết thúc tập 6 Vietnam's Next Top Model, "bản sao Quang Hùng" Huy Quang lần thứ 2 sở hữu tấm ảnh đẹp nhất buổi thi và trở lại làm thủ lĩnh nhà chung. Còn cô nàng cao kều Anh Thư phải ngậm ngùi dừng cuộc chơi.

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 1

Giám khảo Samuel Hoàng và á hậu Thúy Vân cười nghiêng ngả trước biểu hiện của các thí sinh.

1/2 chặng đường Vietnam’s Next Top Model mùa 7 đã trôi qua, mang đến cho khán giả những cái nhìn chân thực nhất về những thử thách của nghề người mẫu.

Trong tập 6, top 13 thí sinh tiếp tục đón nhận 2 thử thách khó khăn hơn nữa: Giao tiếp với công chúng và Chụp hình trong rạp xiếc trước vòng lửa và chim đại bàng. 

Nguyễn Phương lần thứ 3 chiến thắng thử thách

Trong thử thách Giao tiếp với công chúng cùng khách mời là á hậu quốc tế 2015 Thúy Vân, các thí sinh phải khéo léo trổ tài ăn nói qua việc hóa thân thành người bán hàng trên kênh truyền hình trực tuyến.

Phần thi này không chỉ yêu cầu top 13 ăn nói lưu loát và tự tin khi đứng trước đám đông, mà còn yêu cầu khả năng thông hiểu ngoại ngữ ở các thí sinh. Top 13 được chia theo cặp để thực hiện thử thách và thể hiện sự ứng biến trước những tình huống bất ngờ diễn ra.

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 2

Nguyễn Phương là người chiến thắng thử thách giao tiếp khi đóng cặp cùng Kim Nhã.

Cuối thử thách, Nguyễn Phương được xướng tên là thí sinh có phần thể hiện xuất sắc nhất. Đây là lần thứ 3 cô nàng sinh viên Ngoại giao vươn lên dẫn đầu, sau chiến thắng kép ở hai thử thách chụp hình trong tập 3.

Một số thí sinh đã không tránh khỏi sự ngập ngừng, bối rối khi phải thể hiện khả năng hoạt ngôn trước giám khảo khó tính Samuel Hoàng và MC kinh nghiệm đầy mình Thúy Vân, như Thùy Trang, Anh Thư, Kim Nhã, Thùy Trâm. Cũng có những thí sinh đã thể hiện rất trôi chảy như Thiếu Lan, Ngọc Châu, Thu Hường. 

Vài tình huống “dở khóc dở cười” vẫn xảy ra, như Fung La nghe nhầm câu tiếng Anh của khách ngoại quốc, Ngọc Châu phải nhai lát chanh, Huy Quang và Minh Tùng phải nhảy để bán được hàng…

Chính tinh thần Break The Rules trong mọi thử thách của các thí sinh này khiến cho giám khảo Samuel Hoàng và Á hậu Thúy Vân có những pha “cười té ghế”.

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 3

Anh Thư và Thùy Trâm

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 4

La Thanh Thanh và Thu Hường

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 5

Huy Quang và Minh Tùng nhảy múa khi bán trái cây.

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 6

Ngọc Châu, Huy Dương và Minh Phong cùng nhau thể hiện khá ăn ý.

Huy Quang lần thứ 2 làm thủ lĩnh nhà chung

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 7

Siêu mẫu Thanh Hằng thị phạm cho thử thách thứ 2 trong tập 6 Vietnam's Next Top Model.

Phần thi thứ 2 - Chụp hình trong rạp xiếc trước vòng lửa và chim đại bàng - đã gây rất nhiều khó khăn cho top 13. Các thí một bên tay đặt chú chim đại bàng Châu Âu nặng đến gần 10 kg, một tay phải bám vững vào dây xích đu hoặc dây thang, đồng thời phải chịu đựng sức nóng tỏa ra từ vòng lửa ngay sau lưng.

Sự lúng túng thể hiện rõ khi từng thí sinh phải bước vào phần chụp hình của mình. Rất nhiều thí sinh đã khiến host Thanh Hằng và giám khảo Hà Đỗ phải nghiêm khắc, yêu cầu thể hiện mình tốt hơn nữa.

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 8

Huy Quang được khán giả khen thực hiện tốt. Anh tạo nhiều dáng có độ khó cao. Chung cuộc, anh là người có tấm hình đẹp nhất và trở thành thủ lĩnh mới của nhà chung.

Kết quả cuối cùng, "bản sao Quang Hùng” – Huy Quang một lần nữa sở hữu tấm ảnh đẹp nhất tuần. Nhờ gương mặt chuẩn mẫu, dáng người cao ráo cùng kinh nghiệm phong phú, Huy Quang đã vượt qua 12 thí sinh khác để giành lại vị trí thủ lĩnh nhà chung từ tay Kim Nhã.

Còn Anh Thư là người duy nhất bị loại. Tuy rằng, cô nàng là thí sinh có chiều cao khủng nhất nhà chung 1m79, kinh nghiệm đi diễn show thời trang lớn trong nước rất nhiều, nhưng sự thể hiện còn non kém, nhiều lần lọt top nguy hiểm. 

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 9

Cô nàng cao kều Anh Thư bị loại sau tập 6 Vietnam's Next Top Model.

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 10

Anh Thư bị rối và bị chê phần chụp hình.

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 11

Nguyễn Phương khéo léo kiểm soát chiếc váy xòe dài. Siêu mẫu Thanh Hằng đã khen cô thực hiện xuất sắc.

Hot boy Next Top "phiêu" cùng đại bàng hớp hồn fan nữ - 12

Kim Nhã bị phân tâm bởi cánh chim đại bàng. Cô xảy ra tranh cãi nhỏ với nhiếp ảnh gia Samuel Hoàng. Giám khảo Hà Đỗ khen cô đã tiến bộ.

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Thời trang - Top 16 Next Top Model "quẩy" hết cỡ trước giờ lên "thớt" Top 16 Next Top Model "quẩy" hết cỡ trước giờ lên "thớt"
Câc thí sinh Vietnam's Next Top Model mùa 7 "quẩy" hết mình, lắc lư theo điệu nhạc trước khi "bung lụa".
Thời trang - 2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại 2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại
Rò rỉ thông tin tập 4 Vietnam's Next Top Model, 2 ứng cử viên quán quân sáng giá Ngọc Châu và Minh Phong đều bị chấn thương ở chân.
Thời trang - Next Top Model: Lý Quí Khánh tiết lộ lý do "cứu" người kém Next Top Model: Lý Quí Khánh tiết lộ lý do "cứu" người kém
Lý Quí Khánh "bung lụa" thị phạm trước sự ngỡ ngàng của top 16 thí sinh xuất sắc, đồng thời anh cũng tiết lộ lý do tại sao không loại cô gái...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vietnam's Next Top Model
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang