Hồi hộp phút ''MC tội đồ'' Steve Harvey công bố giải Miss Universe 2016

Thứ Ba, ngày 31/01/2017 00:24 AM (GMT+7)

MC từng dính phải lùm xùm trao nhầm giải tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 lại tiếp tục đứng ở vị trí người công bô giải thưởng của đấu trường nhan sắc danh giá này.

Hồi hộp phút ''MC tội đồ'' Steve Harvey công bố giải Miss Universe 2016 - 1

Trao nhầm giải thưởng Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 có lẽ một trong những ''vết nhơ'' khó thể phai nhạt trong sự nghiệp dẫn dắt chương trình của MC gạo cội Steve Harvey.

Gây bất ngờ nhất tại cuộc thi Hoa hâu Hoàn Vũ 2016 không phải ở các thí sinh xinh đẹp, quyến rũ, mà chính là sự trở lại của người MC gạo cội Steve Harvey. Tuy đã mắc phải một sai lầm gây thị phi và tạo nên làn sóng phản đối mạnh mẽ với cộng đồng mạng trên toàn thế giới, người MC công bố nhầm người đội vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ 2015 này vẫn được ban tổ chức tin tưởng giao cho vị trí ''cầm trịch'' chương trình năm nay. 

Hồi hộp phút ''MC tội đồ'' Steve Harvey công bố giải Miss Universe 2016 - 2

Sự cố đáng xấu hổ của Steve Harvey đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời của hai cô gái trong vỏn vẹn vài giây ngắn ngủi.

Hồi hộp phút ''MC tội đồ'' Steve Harvey công bố giải Miss Universe 2016 - 3

Cũng chính vì sự cố này mà chiếc vương miện Hoa hậu Hoàn Vũ đã không thể''yên phận'' và là đề tài tranh cãi của cộng đồng mạng suốt một thời gian dài.

Sự cố không đáng có của MC Steve Harvey cũng chính là câu hỏi được ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 đưa ra cho top 3 chung cuộc. Khi được hỏi về những thất bại và bài học kinh nghiệm, tân Hoa hậu Hoàn Vũ đã chia sẻ rằng, "Lần đầu tiên khi tôi tham gia một buổi tuyển chọn, tôi nghĩ mình trượt vì không được gọi nhưng hôm sau lại thấy tên mình trong danh sách mới. Tôi nghĩ khi thất bại, bạn phải luôn tiếp tục cố gắng trong cuộc sống. Nếu hôm nay tôi thất bại, tôi vẫn tự hào mình đã ở trong Top 3 của Hoa hậu Hoàn vũ".

Hồi hộp phút ''MC tội đồ'' Steve Harvey công bố giải Miss Universe 2016 - 4

Sự cố đáng xấu hổ của người MC tài năng Steve Harvey cũng là đề tài vấn đáp top 3 chung cuộc về sự thất bại và bài học kinh nghiệm.

Hồi hộp phút ''MC tội đồ'' Steve Harvey công bố giải Miss Universe 2016 - 5

Trên sân khấu của Hoa hậu Hoàn Vũ năm nay, MC Steve Harvey hoàn toàn phong độ và đã khiến công chúng tiếp tục thán phục trước tài nghệ dẫn dắt chương trình của mình. Khi nhận được phiếu công bố giải thưởng, Steve đã nói đùa với người đưa kết quả rằng '' Lần này hãy đưa cho tôi kết quả đúng hoặc anh sẽ không thể rời khỏi Philippines'' trước tràng cười từ khán giả cũng như 86 thí sinh trên sân khấu.

Theo Dan Phạm (Dân Việt)
Thời trang - Sau 63 năm, nước Pháp lại có một nàng Hoa hậu Hoàn Vũ Sau 63 năm, nước Pháp lại có một nàng Hoa hậu Hoàn Vũ
Người đẹp đến từ đất nước Pháp đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 với chiến thắng đầy thuyết phục.
Thời trang - Mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ quá nóng bỏng với bikini Mỹ nhân Hoa hậu Hoàn vũ quá nóng bỏng với bikini
Cùng ngắm các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ đầy sức sống trong trang phục bikini.
Thời trang - Ngả ngửa với loạt mỹ nhân kém sắc ở Hoa hậu Hoàn Vũ 2016 Ngả ngửa với loạt mỹ nhân kém sắc ở Hoa hậu Hoàn Vũ 2016
Cuộc thi Miss Universe năm nay không chỉ chào đón những thí sinh quyến rũ, gợi cảm mà còn không thiếu những gương mặt ''nặng cân'' đến từ...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hoa hậu Hoàn vũ
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang