Hoa hậu & những cú 'vồ ếch' kinh điển

Thứ Tư, ngày 07/04/2010 08:51 AM (GMT+7)
Sự kiện: Miss World 2009

Đôi khi những váy áo thướt tha, dép guốc lênh khênh ấy lại khiến các người đẹp bẽ bàng, muốn 'độn thổ' cho xong...

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Những người đẹp nhất thế giới đôi khi cũng gặp phải tai nạn kỳ cục. Miss World 2005 Unnur Birna trượt chân ngã lăn quay ra sàn. Riêng tại cuộc thi Miss Universe, có tới hai Hoa hậu Mỹ "vồ ếch" trong đêm chung kết.

 Hoa hậu & những cú 'vồ ếch' kinh điển - 1

Hoa hậu Mỹ Rachel Smith ngã tung cả váy năm 2007.


Các Hoa hậu Mỹ chứng tỏ mình không phải là những người cẩn thận tại cuộc thi Miss Universe. Miss Rachel Smith trượt chân ngã bệt xuống sàn năm 2007 (xem video) và Miss Crystle Stewart cũng có cú ngã tương tự trong lễ đăng quang Miss Universe 2008 tại Việt Nam

 Hoa hậu & những cú 'vồ ếch' kinh điển - 2

Hoa hậu Mỹ Crystle Stewart "ngồi" trên sân khấu cung trình diễn Crown Convention Center tại Diamond Bay (Nha Trang).

Hoa hậu Thế giới 2005 Unnur Birna Vilhjálmsdóttir đã ngã xuống sàn sau khi hoàn thành một bài phát biểu tại cuộc thi Miss Iceland 2006

Miss Efia Owusuaa Marfo của Ghana tham dự cuộc thi Miss World 1998 tại Seychelles đã ngã lăn ra sân khấu trong đêm chung kết. Cô bị choáng và không thể hồi phục.

 Hoa hậu & những cú 'vồ ếch' kinh điển - 3

Cú ngã của Efia Owusuaa trên sân khấu.

Cũng trong năm đó, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ ở Hawaii, Miss Ghana Francisca Baafour Awuah đã xô đẩy Miss Universe Wendy Fitzwilliam (người Trinidad & Tobago) vừa đăng quang trong cuộc thi. May mắn là cô đã được tân Hoa hậu Hoàn vũ ôm cổ giữ lại, giúp cô không bị ngã lăn quay ra sàn

Hoa hậu & những cú 'vồ ếch' kinh điển - 4
May mắn là Miss Ghana đã được tân Hoa hậu Hoàn vũ ôm cổ.

Hoa hậu Philippines Miriam Quiambao cũng trượt chân ngã ở buổi thi váy dạ hội trong cuộc thi Miss Universe 1999 tại Trinidad & Tobago. Sau đó cô đã đứng dậy và tiếp tục trình diễn.

Hoa hậu & những cú 'vồ ếch' kinh điển - 5
Miss Philippines ngã tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1999.


Trong buổi tập thi váy dạ hội cho khán giả xem ngay trước đêm chung kết Miss Universe năm 2003 tại Panama, Hoa hậu Pháp Emmanuelle Chossat suýt hạ cánh xuống sàn nhưng đã kịp gượng lại được.

Hoa hậu & những cú 'vồ ếch' kinh điển - 6
Hoa hậu Pháp Emmanuelle Chossat suýt ngã tại Miss Universe 2003.
 

Ngược về thời gian trước, tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm 1965 tại Miami, Florida, Miss Colombia Margarita María Victoria Ocampo Gómez đã ngã xuống từ bậc cầu thang và cô vẫn lọt vào top 15.
 

Hoa hậu & những cú 'vồ ếch' kinh điển - 7

Miss Colombia ngã tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 1965.

Hoa hậu & những cú 'vồ ếch' kinh điển - 8
 

(Theo video4viet)
  Video chọn lọc
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7