Hoa hậu Mỹ Linh rưng rưng nước mắt khi làm từ thiện

Thứ Tư, ngày 31/08/2016 11:29 AM (GMT+7)

Top 10 Hoa hậu Việt Nam đã có hoạt động thiện nguyện đầu tiên sau khi đăng quang.

Hoa hậu Mỹ Linh rưng rưng nước mắt khi làm từ thiện - 1

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh

Ngày 30.8, Tân Hoa hậu Việt Nam - Đỗ Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú, á hậu Thuỳ Dung cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có chuyến đi thiện nguyện đầu tiên sau khi cuộc thi kết thúc.

Điểm đến trong hành trình là trung tâm Nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ em Tam Bình ở quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm hiện chăm sóc và nuôi dưỡng gần 200 cháu bé bị bỏ rơi từ sơ sinh cho đến độ tuổi thiếu niên, trong đó có nhiều bé hiện đang bị khuyết tật bẩm sinh nghiêm trọng như bại não, bại liệt, khiếm thị…

Tại trung tâm, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã tổ chức một chương trình đón Trung thu sớm với các em bé. Tân hoa hậu Mỹ Linh và hai á hậu Thanh Tú – Thùy Dung cùng các người đẹp khác trong top 10  trao những phần bánh trung thu, chiếc lồng đèn hình dáng sặc sỡ sắc màu cho trẻ em tại trung tâm.

Hoa hậu Mỹ Linh rưng rưng nước mắt khi làm từ thiện - 2

Hoa hậu Mỹ Linh rưng rưng nước mắt khi làm từ thiện - 3

Hoa hậu Mỹ Linh và top 10 đi từ thiện

Các người đẹp có những giờ phút vui vẻ, thoải mái cũng như hào hứng trình bày những ca khúc thiếu nhi đáng yêu để gửi tặng các em nhỏ. Bên cạnh đó, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016 cũng gửi tặng số tiền mặt 50 triệu đồng để phần nào san sẻ và hỗ trợ trung tâm chăm sóc các em nhỏ.

Phạm Thủy Tiên – người đạt danh hiệu “Người đẹp nhân ái” chia sẻ: “Đây là công tác thiện nguyện đầu tiên của các bạn thí sinh sau cuộc thi. Đến trung tâm và được hiểu về hoàn cảnh các bé, em cảm thấy vai trò và trách nhiệm của mình đối với cộng đồng, xã hội hết sức to lớn. Và em cũng mong được góp một phần sức lực nhỏ bé của mình để giúp đỡ thêm cho những trẻ em nơi đây”.

Cũng nằm trong chương trình thiện nguyện tại Trung tâm Tam Bình, các người đẹp đã đến thăm khu chăm sóc trẻ em khuyết tật. Cuộc sống của nhiều em bé trong khu này chỉ là quanh quẩn bên chiếc giường và mọi hoạt động như ăn uống, vệ sinh đều do các cô điều dưỡng thực hiện.

Hoa hậu Mỹ Linh rưng rưng nước mắt khi làm từ thiện - 4

Hoa hậu Mỹ Linh rưng rưng nước mắt khi làm từ thiện - 5

Á hậu Thanh Tú

Các người đẹp đã tới thăm và hỏi han các cô điều dưỡng về tình hình sức khoẻ đời sống của các em. Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã cảm động rưng rưng nước mắt khi được lắng nghe những hoàn cảnh đầy khó khăn của các bé tại khu chăm sóc đặc biệt này. Song song đó, khi chứng kiến sự kiên trì, nhẫn nại của những cô điều dưỡng đã giúp các người đẹp nhận ra những giá trị tốt đẹp ở tấm lòng nhân ái.

Kết thúc hành trình thiện nguyện đầu tiên, bên cạnh những niềm vui khi mang lại tiếng cười, hạnh phúc cho trẻ em tại trung tâm, các người đẹp còn mang trong mình sự trăn trở, luyến tiếc. Qua chuyến đi này, các người đẹp hi vọng sẽ tiếp tục có những hoạt động tuyên truyền nhằm giúp đỡ cho các hoàn cảnh khó khăn và thiếu thốn trên khắp đất nước Việt Nam.

Hoa hậu Mỹ Linh rưng rưng nước mắt khi làm từ thiện - 6

Á hậu Thùy Dung

Hoa hậu Mỹ Linh rưng rưng nước mắt khi làm từ thiện - 7

Người có mái tóc đẹp nhất Quỳnh Loan

Hoa hậu Mỹ Linh rưng rưng nước mắt khi làm từ thiện - 8

Người có làn da đẹp nhất Sái Hương Ly

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Thời trang - Chuyện hậu trường quá bất ngờ ở Hoa hậu Việt Nam 2016 Chuyện hậu trường quá bất ngờ ở Hoa hậu Việt Nam 2016
Trong đêm tổng duyệt trước chung kết, Thùy Dung đã 2 lần bốc trúng lá thăm giả định là á hậu 2!
Thời trang - Thi hoa hậu: Lỗi mốt, vô giá trị hay vẫn hợp thời? Thi hoa hậu: Lỗi mốt, vô giá trị hay vẫn hợp thời?
Nhiều luồng ý kiến tranh cãi xoay quanh vấn đề thi hoa hậu liệu sẽ thoái trào hay vẫn còn phù hợp trong thời hiện đại.
Thời trang - HH Mỹ Linh qua lời bạn bè CLB Thời trang Ngoại thương HH Mỹ Linh qua lời bạn bè CLB Thời trang Ngoại thương
Bạn bè ở Câu lạc bộ mà Mỹ Linh sinh hoạt cho biết, ngoài đời, tân hoa hậu tinh tế và “không kiêu ngạo”.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang