"Hoa hậu mây mưa trên truyền hình" lại lộ ảnh nhạy cảm

Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 11:28 AM (GMT+7)

"Người đẹp scandal" Zara Hollland tiếp tục bị lộ ảnh nhạy cảm ngay khi vừa mất vương miện.

"Hoa hậu mây mưa trên truyền hình" lại lộ ảnh nhạy cảm - 1

Hoa hậu Anh (bên phải) vừa bị tước vương miện vì quan hệ tình dục với bạn trai trên sóng truyền hình

Zara Holland là một trong những cái tên nóng nhất đối truyền thông Anh mảng giải trí trong mấy ngày gần đây. Cô bị tước vương miện Hoa hậu Anh sau khi có màn"mây mưa" với Alex Bowen - một chàng trai cùng tham gia show truyền hình thực tế về hẹn hò Love Island. Cảnh quan hệ của họ được phát sóng toàn bộ trên kênh truyền hình ITV2. 

Những gì diễn ra trong chương trình khiến khán giả vô cùng tức giận và lên tiếng chỉ trích Zara Holland. Ngay sau đó ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh (Miss Great Britain) đã phải truất vương miện của Zara vì cho rằng "không thể để Zara trở thành hình mẫu của các cô gái trẻ". Vừa tuột mất danh xưng hoa hậu thì Zara Holland lại tiếp tục điêu đứng khi loạt ảnh nude và bán nude của cô phát tán khắp nơi. 

"Hoa hậu mây mưa trên truyền hình" lại lộ ảnh nhạy cảm - 2

"Hoa hậu mây mưa trên truyền hình" lại lộ ảnh nhạy cảm - 3

"Hoa hậu mây mưa trên truyền hình" lại lộ ảnh nhạy cảm - 4

Một trong số những hình ảnh táo bạo của Zara vừa bị tung ra giữa tâm bão scandal 

Ban tổ chức lại có thêm một lý do để chắc chắn rằng quyết định của họ là chính xác khi chỉ ít lâu sau khi đăng quang, vào tháng 5, Zara Holland nhận chụp bộ hình khỏa thân táo bạo. Trong số đó có hình cô không mặc gì, tay cầm ly rượu, tạo dáng rất khiêu khích.

Theo chia sẻ của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh, trước khi Zara tham gia vào chương trình hẹn hò này, họ đã nghiêm cấm cô có hành vi quan hệ tình dục trên sóng truyền hình (Chương trình Love Island thường có những pha tình cảm được ghi hình và phát sóng). Họ vì lo sợ điều này sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh của hoa hậu và cuộc thi. Tuy nhiên, Zara đã làm trái lại  điều cam kết với ban tổ chức và họ có đủ lý do để truất ngôi cô. 

"Hoa hậu mây mưa trên truyền hình" lại lộ ảnh nhạy cảm - 5

"Hoa hậu mây mưa trên truyền hình" lại lộ ảnh nhạy cảm - 6

Zara Hollland

"Chúng tôi thấy cần thiết phải khẳng định là chúng tôi không có vấn đề gì với tình dục hay chuyện quan hệ tình dục của các thí sinh/người chiến thắng. Điều đó không và không bao giờ thành vấn đề. Tuy niên chúng tôi chỉ đơn giản là không chấp nhận được một cô gái đang giữ danh hiệu làm điều đó ngay trên truyền hình." - Người đại diện cuộc thi cho hay. 

Bên cạnh những người ủng hộ quyết định của ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Anh, thì vẫn có một số người cho rằng việc cấm phụ nữ thể hiện ham muốn tình dục đi ngược lại tiêu chí ủng hộ phụ nữ.

"Hoa hậu mây mưa trên truyền hình" lại lộ ảnh nhạy cảm - 7Vương miện của Zara được trao lại cho á hậu 1 (ảnh phải)

Theo Thu Hương (Dân Việt)
Thời trang - Đường cong Vệ Nữ của nữ sinh đăng quang Hoa hậu Italia Đường cong Vệ Nữ của nữ sinh đăng quang Hoa hậu Italia
Tân Hoa hậu Italia 2016 có khuôn mặt khả ái và thân hình đẹp như búp bê.
An ninh Xã hội - Trả hồ sơ vụ cựu hoa hậu người Việt lừa đại gia tiền tỷ Trả hồ sơ vụ cựu hoa hậu người Việt lừa đại gia tiền tỷ
Một số tình tiết quan trọng trong vụ hoa hậu người Việt lừa đảo đại gia số tiền hơn chục tỷ đồng chưa được làm rõ nên Viện KSND TP.HCM đã...
Thời trang - Bất ngờ vì nhan sắc quá khiêm tốn của tân hoa hậu Mỹ Bất ngờ vì nhan sắc quá khiêm tốn của tân hoa hậu Mỹ
Nữ quân nhân Deshauna Barber đã vượt qua nhiều đối thủ nặng kỹ để trở thành tân hoa hậu Mỹ.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang