Hoa hậu Kỳ Duyên đầu năm đã dính thị phi

Thứ Hai, ngày 07/03/2016 11:09 AM (GMT+7)

Theo tìm hiểu của ê-kip Hoa hậu, người tố Kỳ Duyên văng tục là một tài khoản Facebook giả.

Hoa hậu Kỳ Duyên đầu năm đã dính thị phi - 1

Hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ vừa bị "tố" hành xử thiếu văn minh

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao khi một phụ nữ có tên là T.M đăng tải dòng trạng thái chê trách thái độ khiếm nhã của hai hành khách, mà theo họ chính là hoa hậu Kỳ Duyên và mẹ cô. 

Người phụ nữ này cho biết, ngày 3.3 vừa qua, chồng cô làm tài xế taxi ở TP.HCM đã được hai khách thuê chở nhưng khi vừa lên xe, cô con gái (bị cho là hoa hậu Kỳ Duyên) đã giục đi nhanh. Tuy nhiên, theo yêu cầu của công an, người lái xe buộc phải đi vòng và vì vậy khiến hai vị khách không hài lòng.

Cũng theo chị T.M, ngay sau đó, người mẹ lên tiếng mắng chồng cô "mua đường" và cả hai mẹ con đều văng tục. Cô con gái (tức hoa hậu Kỳ Duyên) xuống thẳng xe mà không đóng cửa, còn bà mẹ có đóng nhưng lại làm kẹp tay tài xế mà không hề có một lời xin lỗi. 

Hoa hậu Kỳ Duyên đầu năm đã dính thị phi - 2

Mẹ hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, vợ tài xế taxi kia đã nói sai sự thật

Để chứng minh lời nói của mình, người vợ khẳng định số điện thoại sử dụng để đăng ký thuê xe là số của Kỳ Duyên và nặng lời "lên án" "văn hóa của người mang danh hoa hậu". Thông tin này vừa được đăng tải đã lập tức thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Chỉ trong vài giờ sau khi đăng tải, dòng trạng thái về hoa hậu đã được chia sẻ tới hơn 2.000 lượt. Cũng ngay sau đó, tài khoản bị khóa.

Trả lời một trang điện tử về thông tin này, mẹ hoa hậu Kỳ Duyên cho rằng, người phụ nữ tên T.M đã cung cấp thông tin không chính xác và khẳng định hai mẹ con luôn hành xử văn minh khi ra đường.

Mẹ của hoa hậu cũng cho biết, có chuyện bà và con gái đi một cuốc xe ngày hôm đó. Nhưng vì Kỳ Duyên vừa đi tập về, tay phải cầm túi nên không thể đóng cửa và bà đã phải đóng cửa hộ cho hoa hậu, hoàn toàn không có chuyện đóng cửa kẹp vào tay lái xe.

Vừa trở về sau chuyến công tác xa, quản lý của Hoa hậu - anh Trọng Nghĩa - cho chúng tôi biết, cả ê-kip rất bức xúc vì sự việc "trên trời rơi xuống". Theo đó anh Nghĩa cho hay, người đăng tải những thông tin không có thật trên là một tài khoản giả có tên Tú Mèo, cố tình lập ra chỉ trong ngày hôm qua với mục đích bôi nhọ, làm xấu hình ảnh Kỳ Duyên. 

Theo anh Nghĩa, đã 3 tháng nay, hoa hậu họ Nguyễn ngày nào cũng có một lộ trình đều đặn, xuất phát từ nơi cô ở Sài Gòn Pearl di chuyển đến trường, sau đó tới trung tâm gym. Trong suốt thời gian đó, Kỳ Duyên cũng chỉ sử dụng duy nhất một hãng taxi quen thuộc. Vì lẽ này, anh Nghĩa cho rằng tài khoản Tú Mèo phải là người đã bỏ công theo dõi, nắm chắc lịch trình di chuyển của hoa hậu.

Hoa hậu Kỳ Duyên đầu năm đã dính thị phi - 3

Kỳ Duyên kể từ khi đăng quang, khá nhiều lần cô bị cộng đồng mạng đặt dấu hỏi về cách hành xử.

Nói về những lời chia sẻ của mẹ Hoa hậu với báo chí, quản lý Kỳ Duyên cho hay, trong thời điểm rối bời tâm trí cộng với kế hoạch khá chi tiết từ Tú Mèo, một người ngoài giới showbiz như mẹ hoa hậu sẽ không lường hết được sự việc.

Anh Nghĩa cho rằng, lẽ ra mẹ Kỳ Duyên nên giữ im lặng trước sự việc và để thời gian chứng minh đúng sai. Tuy nhiên vì lời tố trùng với lịch trình, trùng hãng taxi... nên vì bối rối, mẹ Hoa hậu đã lên tiếng trả lời báo chí, với mong muốn gỡ oan cho con. Bà cũng không ngờ việc mình lên tiếng lại trở thành chi tiết khiến nhiều người nghĩ chuyện hoa hậu ứng xử thiếu văn minh, chửi bậy là có thật.

Hiện ê-kip hoa hậu Kỳ Duyên đang tiến hành nhờ pháp luật can thiệp để tìm ra thông tin cụ thể của người có tài khoản Facebook Tú Mèo. 

Theo Hạ Vũ (danviet.vn)
Thời trang - Một năm đăng quang ngập trong thị phi của Kỳ Duyên Một năm đăng quang ngập trong thị phi của Kỳ Duyên
Chiếc vương miện đã khiến cuộc đời cô gái trẻ Nguyễn Cao Kỳ Duyên bước sang trang mới. Một năm sau đăng quang của Kỳ Duyên ngập trong những...
Thời trang - Nỗi lòng Hoa hậu Kỳ Duyên khi "nhờ mẹ chỉnh váy cho con" Nỗi lòng Hoa hậu Kỳ Duyên khi "nhờ mẹ chỉnh váy cho con"
Trong bối cảnh đương thời, có lẽ Kỳ Duyên không nên giữ nguyên tắc cố hữu với nhiều cử chỉ chưa chịu lớn.
Đời sống Showbiz - Hoa hậu Kỳ Duyên bối rối vì váy bó sát Hoa hậu Kỳ Duyên bối rối vì váy bó sát
Dù thời tiết Hà Nội giá lạnh, hoa hậu vẫn lựa chọn chiếc váy ngắn trễ vai, ôm sát.
Thời trang - Mẹ Kỳ Duyên lên tiếng về ảnh váy ngủ bị chê của con Mẹ Kỳ Duyên lên tiếng về ảnh váy ngủ bị chê của con
Loạt ảnh Kỳ Duyên mặc váy ngủ, tạo dáng trên giường bị chê không xứng tầm với một hoa hậu.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang