HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng

Thứ Bảy, ngày 15/05/2010 06:06 AM (GMT+7)
Sự kiện: Mr World 2010

"Làm sao có thể trở thành HH Hong Kong được cơ chứ? Nhiều cô rất thấp, lại còn khá mập và già."

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

'Nói có sách, mách có chứng' sau khi đưa ra những lời chê bai và dự đoán không mấy 'sáng sủa' về cuộc thi HH Hong Kong 2010, Sina và Sohu cũng như Rayli (những trang tin về thông tin giải trí và thời trang lớn của Trung Quốc) lại 'tặng' cho độc giả những hình ảnh về chân dung của các thí sinh Miss Hong Kong năm nay.

Những thí sinh tham gia cuộc tìm kiếm sắc đẹp lâu đời này quả là không được xinh đẹp như mong đợi. Miss Hong Kong có một bề dày lịch sử đáng nể. Được chính thức tổ chức lần đầu tiên vào năm 1973, đến nay đã có 37 người đẹp được vinh dự đôi vương miện cao quý của xứ Cảng thơm nổi tiếng về hương sắc.

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 1

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 2 HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 3HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 4

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 5

Như đã đưa tin, BTC Miss Hong Kong 2010 đang khá đau đầu vì chất lượng của các thí sinh.

Tuy nhiên, xem chừng cuộc thi danh giá này ngày càng kém hấp dẫn hơn cả về chất lượng cũng như nội dung. Không thể đổ hết lỗi cho BTC mà phần nhiều thuộc về các thí sinh. Dù chưa thực sự vào guồng sôi động nhưng cuộc họp báo hồi đầu tuần của Miss Hong Kong đã khiến nhiều người hâm mộ... ngán ngẩm.

Những thí sinh xuất hiện trong chương trình khiến khán giả vô cùng ngạc nhiên. Đáng nhẽ phần dạo đầu này phải được các người đẹp cực kỳ chú trọng. Nhưng các cô gái ăn vận rất tuyềnh toàng, trang điểm nhợt nhạt và chẳng thèm tạo dáng trước ống kính cũng như tạo thiện cảm với mọi người xung quanh.

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 6

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 7

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 8 HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 9 HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 10

Dù chưa thực sự vào guồng sôi động nhưng cuộc họp báo hồi đầu tuần của Miss Hong Kong đã khiến nhiều người hâm mộ... ngán ngẩm.

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 11

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 12

Các cô gái mặc đồ như đi chợ, trang điểm qua loa và cũng chẳng thèm đả động đến mái tóc.

Vương, một phóng viên ảnh kể lại: "Lúc đầu, chúng tôi còn chẳng nhận ra đây là các thí sinh của Miss Hong Kong khi họ xuất hiện. Các cô gái mặc đồ như đi chợ, trang điểm qua loa và cũng chẳng thèm đả động đến mái tóc."

"Làm sao có thể trở thành HH Hong Kong được cơ chứ? Tôi thấy đa phần họ còn xấu hơn cả những người mẫu chạy chương trình. Nhiều cô rất thấp, lại còn khá mập và già. Có những thí sinh cả buổi cứ đeo kính dâm sùm sụp nhìn rất bất lịch sự và vô duyên." Yuan, bức xúc kể lể.

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 13

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 14

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 15

Nhiều cô rất thấp, lại còn khá mập và già. Có những thí sinh cả buổi cứ đeo kính dâm sùm sụp nhìn rất bất lịch sự và vô duyên.

Không chỉ khiến BTC đau đầu vì chuyện kém hương, thua sắc mà các cô nàng còn tạo scandal ầm ĩ trước giờ thi. Nghiêm trọng nhất là thí sinh Zhang Jing Si. Hồi giữa tháng 3 vừa qua, cô gái trẻ này đã làm chấn động cả Hong Kong lẫn Đại Lục khi bộ ảnh nuy của mình bị phát tán.

Mặc dù tang chứng rõ mồn một cũng như giới báo chí đã nhận định các bức ảnh này không phải là ảnh khỏa thân nghệ thuật vì chúng không phải được chụp từ 1 studio nào mà hầu hết có vẻ như đã được chụp tại một phòng khách sạn bởi một tay nghiệp dư. Nhưng Zhang Jing Si vẫn một mực chối cãi bộ ảnh của mình vì mục đích... nghệ thuật.

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 16

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 17 HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 18
HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 19

Zhang Jing Si và bộ ảnh gây ầm ĩ cả Hong Kong hồi giữa tháng 3.

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 20

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 21

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 22

 Zhang Jing Si vẫn một mực chối cãi bộ ảnh của mình vì mục đích... nghệ thuật.

HH HongKong lại... xấu đến ngỡ ngàng - 23

Ngọc_Trai_Đen (24.COM.VN)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
sinh viên, scandal, mu fedora, mu mua dong, nhan sac venezuele, phiem chuyen dao keo, VCB Trần Quang Khải HN, Nguyễn Thị Thanh Hiền, thuong hieu Victoria's Secret, noi y Victoria's Secret, Victoria's Secret show 2013, chan dai Victoria's Secret, thien than Victoria's Secret, Victoria's Secret, giay mua dong, jeans thung, cham chi ren luyen, dem dien thoi trang, Courtney Stodden khoe nguc, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI, LICH THI DAU WC 2014, DAVID MOYES BỊ SA THẢI
X
CNT2T3T4T5T6T7