Clip: Hà Hồ bực vì Phạm Hương có quyền loại thí sinh

Chủ Nhật, ngày 03/07/2016 03:04 AM (GMT+7)

Chúng Huyền Thanh - “chiến binh” sáng giá đội Hồ Ngọc Hà bị đưa vào top 2 nguy hiểm ở tập 3 The Face.

Clip: Hà Hồ bực vì Phạm Hương có quyền loại thí sinh - 1

Dàn huấn luyện viên The Face và giám khảo khách mời Mai Phương Thúy

Sau khi tìm ra 12 thí sinh xuất sắc nhất bước vào nhà chung, tập 3 của The Face – Gương mặt thương hiệu đã tiếp tục lên sóng vào lúc 20h tối 2.7 vừa qua. Ở tập này, cuộc đua giữa các thí sinh thêm phần gay cấn với hai thử thách: Phối đồ và chụp ảnh theo chủ đề nhãn hàng đưa ra, với một vị giám khảo khách mời là hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy.

Ở phần thi này, các thí sinh được đánh giá cao là Ngọc Loan (đội Phạm Hương) và Phí Phương Anh (đội Hà Hồ). Trong khi đó, hai cô gái bị huấn luyện viên đánh giá có phần thể hiện chưa tốt và bị chọn vào top nguy hiểm là Bảo Ngọc (đội Lan Khuê) và Chúng Huyền Thanh (đội Phạm Hương).

Vì là huấn luyện viên đội thua cuộc, Hà Hồ và Lan Khuê phải tự mình chọn ra một thí sinh vào top nguy hiểm đến Phạm Hương (huấn luyện viên đội thắng cuộc) loại. Cả hai vị host quyền lực đều tỏ ra không mấy vui vẻ trước thất bại cũng như việc để số phận “chiến binh” của mình trong tay Phạm Hương.

Clip Hà Hồ bực mình vì số phận thí sinh của mình do Phạm Hương định đoạt

Clip: Hà Hồ bực vì Phạm Hương có quyền loại thí sinh - 2

Clip: Hà Hồ bực vì Phạm Hương có quyền loại thí sinh - 3

Chúng Huyền Thanh lọt top nguy hiểm vì thể hiện chưa tốt

Hồ Ngọc Hà thẳng thắn lộ thái độ không vui: “Tôi cảm giác rằng, tôi xây dựng cho các bạn, huấn luyện cho các bạn mà tự dưng để người khác phán xét như vậy thì rất bực mình”. Cô đồng thời không hài lòng với kết quả được hoa hậu Mai Phương Thúy công bố và khẳng định đội Phạm Hương với phần thể hiện của An Nguy mới là kém nhất.

Trong khi đó, huấn luyện viên Lan Khuê cũng rất bức xúc, cô ám chỉ: "Kết quả này còn phản ánh một phần cuộc sống ở ngoài kia". Khi chọn Bảo Ngọc vào top nguy hiểm, Lan Khuê cho rằng: “Bản thân tôi sẽ không thể kiểm soát được  sẽ giữ ai hay loại ai mà nó phụ thuộc vào 1 người thứ 3, phụ thuộc vào sự cảm tính của huấn luyện viên đó.” 

Để bảo vệ quan điểm loại công tâm của mình, đứng trước hai thí sinh xinh đẹp Bảo Ngọc và Chúng Huyền Thanh, Phạm Hương cho biết: “Quan điểm loại ai hay giữ ai là do sự cảm nhận, sự xem xét công tâm nhất từ chính mình. Tôi không việc gì phải nghĩ các huấn luyện viên khác sẽ nghĩ như thế nào.”

Kết quả chung cuộc, Bảo Ngọc - thí sinh đội Lan Khuê đã bị loại trong khi đó người đẹp Chúng Huyền Thanh tiếp tục đồng hành cùng các "chiến binh" khác của đội Hà Hồ. Có thể thấy, càng vào sâu, những kịch tính, căng thẳng của The Face - Gương mặt thương hiệu càng được đẩy lên cao hơn.

Clip: Hà Hồ bực vì Phạm Hương có quyền loại thí sinh - 4

Clip: Hà Hồ bực vì Phạm Hương có quyền loại thí sinh - 5

Hà Hồ khẳng định, cô thấy "bực mình" khi người khác có quyền loại thí sinh đội mình

Ảnh: Windy

Theo Hạ Vũ (Dân Việt)
Thời trang - An Nguy tạo dáng cứng đơ vẫn lọt vòng top 11 The Face An Nguy tạo dáng cứng đơ vẫn lọt vòng top 11 The Face
Vlogger sinh năm 1987 tiếp tục có phần thể hiện thiếu tập trung ở vòng thi chụp ảnh.
Thời trang - 5 "chiến binh" xinh đẹp, thiện chiến nhất The Face 2016 5 "chiến binh" xinh đẹp, thiện chiến nhất The Face 2016
Cuộc chiến "gương mặt thương hiệu" ngày càng cạnh tranh gay gắt và hấp dẫn người xem. Và đây là 5 thí sinh đang được chuyên gia và cộng đồng...
Thời trang - Nhan sắc mỹ miều của 3 cô gái bị loại khỏi The Face Nhan sắc mỹ miều của 3 cô gái bị loại khỏi The Face
Dù được đánh giá là xinh đẹp và dày dặn kinh nghiệm, 3 thí sinh Khánh Ngọc, My Lê và Phạm Thị Thành vẫn bị loại sớm ra khỏi cuộc thi The...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN The Face
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang