Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui.

Thứ Sáu, ngày 27/04/2012 15:00 PM (GMT+7)

Kelly Bui là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp thời trang ứng dụng và thời trang biểu diễn hiện nay trên thị trường với các showroom lớn ở Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Là nhà thiết kế duy nhất trong chương trình Lung linh sắc Việt sẽ diễn ngày 28/4 tại Đà Nẵng, thương hiệu Kelly Bui sẽ đem đến bộ sưu tập Daily Boat với những ý tưởng táo bạo nhất từ trước đến nay, thể hiện nhiều góc cạnh của cuộc sống.

Kelly Bui là một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp thời trang ứng dụng và thời trang biểu diễn hiện nay trên thị trường với các showroom lớn ở Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng và Quảng Ninh.

Vì vậy, trong mỗi show diễn, trang phục Kelly Bui luôn mang đến một cuộc trải nghiệm, câu chuyện khác nhau về cuộc sống mà đích đến là giúp người xem hồi tưởng lại câu chuyện do chính mình trải qua. 

Hiện nay, thành công của Kelly Bui một phần nhờ vào êkíp làm việc chuyên nghiệp. Họ là những con người trẻ tuổi, năng động, luôn đứng sau những tràng vỗ tay và xem đó là động lực sau mỗi show diễn.

Mỗi hình ảnh thương hiệu Kelly Bui đưa đến công chúng luôn được ê-kíp bàn bạc ở nhiều khía cạnh như: nghệ thuật về màu sắc, kiểu tóc ra sao cho phù hợp với concept, layout make up, màu sắc góc cạnh trên khuân mặt người mẫu. Hay những ý tưởng về kiểu tóc cũng khiến nhà tạo mẫu tóc Minh Tâm thường xuyên đau đầu. Các nhà thiết kế luôn phải đắn đo suy ngẫm lựa chọn cách biến hóa cho mái tóc dài, ngắn, đơn giản hay thể hiện sự dữ dội, mạnh mẽ để tạo thành một kiệt tác, phù hợp với khuôn mặt người mẫu của Kelly Bui. 

Còn các photographer phải tìm kiếm từng góc chụp để vừa nắm bắt được góc cạnh khuôn mặt người mẫu, vừa thể hiện sự sáng tạo không ngừng của cả êkíp.

Tất cả những sự chuẩn bị chu đáo trên, tựu trung đều hướng đến mục đích hoàn hảo, tạo sự thành công và cống hiến giá trị nghệ thuật. Qua đó, Kelly Bui gửi đến thông điệp ẩn sâu bên trong mỗi bộ trang phục là ý nghĩa của cuộc sống, phù phép cho những góc cạnh của đời thường trở nên tròn trịa hơn.

Daily Boat - Con người được ví như những cánh buồm, sau sóng gió sẽ càng vững chãi, mạnh mẽ hơn để cân bằng. Đó là một con thuyền chứa đựng nhiều góc sáng và tối của cuộc sống.

Cùng khám phá gương mặt bí ẩn và chờ đợi những thông điệp thương hiệu Kelly Bui muốn gửi đến người xem vào đêm 28/4, nhưng trước hết hãy ngắm qua những hình ảnh hậu trường vất và và sáng tạo của êkip.

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 1

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 2

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 3

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 4

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 5

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 6

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 7

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 8

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 9

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 10

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 11

Gương mặt bí ẩn của Kelly Bui - 12

(Nguồn Kelly Bui)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7