Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết

Thứ Sáu, ngày 30/01/2015 08:00 AM (GMT+7)

Chỉ cần khoác một bộ cánh tinh tế, nhẹ nhàng, đi cùng đôi cao gót mũi nhọn da bóng nổi bật, hay điểm thêm 1 cái “clutch đôi môi” trên tay cũng đủ khiến bạn trở nên rạng rỡ và ấn tượng bất cứ nơi đâu trong những ngày Tết sắp tới.

Đón chào Xuân Ất Mùi 2015 với bộ sưu tập “Sắc màu may mắn” vô cùng quyến rũ của nhãn hiệu Dolly, đó là những thiết kế mới mang tính ứng dụng cao, đẳng cấp bởi sự kết hợp giữa chất liệu da cao cấp cùng đường nét tinh tế trên từng sản phẩm “handmade”. Chỉ cần khoác một bộ cánh tinh tế, nhẹ nhàng, đi cùng đôi cao gót mũi nhọn da bóng nổi bật, hay điểm thêm 1 cái “clutch đôi môi” trên tay cũng đủ khiến bạn trở nên rạng rỡ và ấn tượng bất cứ nơi đâu trong những ngày Tết sắp tới.

Viêc lựa chọn được một đôi giày phù hợp cho bộ trang phục có thể tạo nên sự khác biệt rất lớn về phong cách mà bạn không ngờ đến. Một chiếc váy đẹp có thể trở nên dễ thương nếu đi cùng giày bệt, nhưng cũng có thể biến bạn thành một quý cô gợi cảm với một đôi giày cao gót. Chính vì thế, hãy kiên nhẫn dành ra chút thời gian để tìm hiểu, ướm thử tất cả những lựa chọn giày dép mà bạn cho là phù hợp với mình.

Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết - 1

Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết - 2

Vẻ đẹp khó cưỡng của những bờ môi đỏ mọng đầy mê hoặc.

Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết - 3

Không cần khoác lên mình những phụ kiện đắt tiền mới chứng tỏ được đẳng cấp mà qua cách bạn chọn lọc và kết hợp sao cho khi mặc chúng, bạn sẽ tạo ra một sự khác biệt đủ tinh tế khiến người khác chẳng thể thôi ngắm nhìn và ngưỡng mộ.

Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết - 4

Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết - 5

Một sự kiêu kì đầy bản lĩnh toát lên từ những thiết kế ước lệ như thế này của một nhãn hiệu Việt Nam.

Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết - 6

Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết - 7

Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết - 8

Không thể thiếu 1 đôi cao gót cách điệu cho dáng vẻ bạn thêm phần cuốn hút.

Giày, túi ấn tượng cho cô nàng rạng rỡ đón tết - 9

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang