Giày thể thao… “năm ngón”

Giày thể thao… “năm ngón”

Thứ Bảy, ngày 11/07/2009 13:14 PM (GMT+7)

Khác với đôi giày bình thường, giày “năm ngón” được thiết kế từng ngón cho bàn chân, nó được so sánh như chiếc găng tay cho đôi chân vậy. Và điều đặc biệt hơn cả là, khi đi những đôi giày này, ta sẽ có cảm giác như đang đi chân đất í, cực kì thoải mái mà.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Những đôi giày năm ngón đặc biệt này là thiết kế của hãng Vibram FiveFingers. Nhiều người đã sử dụng loại giày này cho biết, mặc dù trông chúng có vẻ hơi kì lạ so với đôi giày thường ngày của bạn nhưng khi đi nó vào, bạn sẽ có thể cảm nhận sự khác biệt. Tuy nhiên, cũng phải đi dần dần mới quen được, vì chúng mình đang quen với loại giày đế phẳng mà.

Giày thể thao… “năm ngón” - 1

Giày thể thao… “năm ngón” - 2

Giày thể thao… “năm ngón” - 3

Có thể là trông nó rất khác biệt so với những đôi giày hiện tại của chúng mình, nhưng việc sở hữu một đôi cũng rất tuyệt đấy chứ!

Teen có biết rằng bàn chân của chúng mình là một điều kì diệu thực sự không? Nếu muốn chân khỏe mạnh thì cần phải luyện tập, và muốn luyện tập tốt thì đương nhiên ta cần một đôi giày thật tốt. Trải qua nhiều đợt tiến hóa, bàn chân của con người đã ổn định một hình dạng như ngày nay. Thế nhưng những đôi giày “phẳng” mà ta đi hằng ngày lại không có cơ chế giúp đỡ bàn chân vận động. Nó có thể khiến cho chân chúng mình bị yếu đi, các cơ bị mỏi, thậm chí nhiều khi còn có thể dẫn đến chấn thương.

Vì vậy các nhà thiết kế của Vibram FiveFingers đã quyết định tiến một bước xa hơn trong việc thiết kế giày thể thao. Đó là thiết kế đôi giày sẽ nâng đỡ bàn chân theo cách tự nhiên nhất, theo chính hình dạng của đôi chân. Nó sẽ giúp chúng ta giữ thăng bằng tốt hơn, nhanh nhẹn hơn và nhạy bén hơn, rất hợp với các hoạt động thể thao leo trèo.

Giày thể thao… “năm ngón” - 4

Giày thể thao… “năm ngón” - 5

Giày thể thao… “năm ngón” - 6

Giày thể thao… “năm ngón” - 7

Những đôi giày “năm ngón” này được thiết kế đúng theo hình dáng của bàn chân với lòng bàn chân lõm

Đối với nhiều người mà nói, việc thay đổi thói quen đi giày, đặc biệt là việc đi một đôi giày khác với mọi người xung quanh sẽ là một “thử thách” không nhỏ. Tuy nhiên, đại bộ phận giới trẻ luôn đi tìm cho mình những xu hướng thời trang mới nhất, độc đáo nhất và ít đụng hàng nhất.

Nếu có điều kiện sở hữu thì teen có chọn loại giày độc đáo này thay cho những đôi giày cũ không? Giá một đôi giày năm ngón là từ 80$ - 190$ đấy (Khoảng từ 1-3 triệu VND)! Hơi đắt nhỉ?

24H.COM.VN (Theo Kenh14)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
sinh viên, scandal, mu fedora, mu mua dong, nhan sac venezuele, phiem chuyen dao keo, VCB Trần Quang Khải HN, Nguyễn Thị Thanh Hiền, ao so mi jeans, thuong hieu Victoria's Secret, noi y Victoria's Secret, Victoria's Secret show 2013, chan dai Victoria's Secret, thien than Victoria's Secret, Victoria's Secret, toc nhuom mau, toc di biet thieu nu nhat, khan phu co dau, khan voan co dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, tuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, LICH THI DAU WORLD CUP 2014, BENH SOI
X
CNT2T3T4T5T6T7