GENVIET với "Jeans của người Việt"
GENVIET - Jeans của người Việt

GENVIET với "Jeans của người Việt".

Thứ Hai, ngày 25/06/2012 13:30 PM (GMT+7)

Rất đông các bạn trẻ đã đến tham dự buổi triển lãm mang tên “Khám phá” để trải nghiệm quá trình làm ra một sản phẩm jeans của GENVIET.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

9h00 – 16h00, ngày 23 tháng 6 năm 2012 – Đông đảo các bạn trẻ đã đến tham dự buổi triển lãm mang tên “Khám phá”, một hoạt động nằm trong khuôn khổ Chương trình thời trang – âm nhạc mang tên “Jeans của người Việt”.

Chương trình do nhãn hàng GENVIET Jeans tổ chức tại Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam 36 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đến với buổi triển lãm, người tham dự đã được tận mắt chứng kiến từng công đoạn để làm ra một sản phẩm jeans của GENVIET thông qua các gian hàng mang tên “Thiết kế”, “Giặt là” và “Hoàn thiện” – cũng chính là các công đoạn để làm nên một sản phẩm thời trang.

Bên cạnh các gian hàng bầy bán các sản phẩm của GenViet, buổi triển lãm còn có gian “Từ Thiện” – là nơi trưng bầy hình ảnh của những chuyến đi từ thiện, những hoạt động vì cộng đồng trong suốt 2 năm qua của GENVIET. Để làm nóng thêm không khí sôi động của buổi triển lãm, ban tổ chức đã mang đến rất nhiều trò chơi bất ngờ, thú vị với những phần quà hấp dẫn. Đến với ngày hội “Khám phá”, người tham dự còn cùng GENVIET góp một phần nhỏ giúp đỡ người nghèo thông qua hoạt động “Đổi quần cũ lấy quần mới” và nhận hàng ngàn phiếu mua hàng và những món quà nhỏ từ GENVIET.

Ước tính đã có gần 1000 phiếu mua hàng được gửi tặng tất cả mọi người tới tham quan và hơn 100 chiếc quần jeans đã được GENVIET đổi cho khách hàng. Sau đây là những hình ảnh của những hoạt động tri ân của thương hiệu jeans hàng đầu Việt Nam:

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 1

Khu vực trưng bày quy trình sản xuất của GENVIET

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 2

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 3

Nhân viên GENVIET hướng dẫn khách thăm quan

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 4

Công đoàn làm hiệu ứng trên sản phẩm

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 5

Tất cả đều muốn tìm hiểu về sản xuất jeans

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 6

Những hình ảnh về quy trình sản xuất tại xưởng

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 7

Một khách hàng may mắn trực tiếp được GENVIET chăm sóc

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 8

Gian hàng giới thiệu sản phẩm

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 9

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 10

GENVIET giới thiệu mẫu thời trang phong phú

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 11

Jeans là sản phẩm thế mạnh của GENVIET

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 12

Khu vực từ thiện với hoạt động đổi quần cũ lấy quần mới

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 13

Những SP được đổi sẽ sử dụng cho hoạt động từ thiện do công ty tổ chức

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 14

Cùng GENVIET nối dài cánh tay yêu thương

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 15

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 16

Hoạt động hỗ trợ chơi cũng được nhiều khán giả hưởng ứng

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 17

GENVIET với "Jeans của người Việt" - 18

Nguồn GENVIET
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
Tin nóng, sinh viên, scandal, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7