Gánh nặng của cái ĐẸP!

Thứ Ba, ngày 19/06/2012 08:13 AM (GMT+7)
Sự kiện: Hôm nay mặc gì?

Nàng đã không còn yêu anh ta nữa, mà chính vì không còn yêu nên không muốn gặp lại anh trong bộ dạng xấu xí như thế...

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Có một người đẹp đã từng phát ngôn rằng: cái đẹp cũng là một gánh nặng. Phụ nữ luôn phải ra sức giữ gìn sắc đẹp đúng là một gánh nặng rất lớn... nhưng quả thực, có rất nhiều phụ nữ mong mình có được gánh nặng như thế.

Người yêu cũ cũng là một gánh nặng, gánh nặng này hầu hết phụ nữ đều có. Tại vì sao? Vì ta phải ra sức giữ gìn nhan sắc, đề phòng lúc nào đấy vô tình gặp người yêu cũ trên phố.

Một hôm, nàng với bộ dạng tất ta tất tưởi, mặc một bộ quần áo chả có gì đặc sắc, đi dép kẹp nữa chứ... Dĩ nhiên, quên cả make up, cuối ngày đi làm về vẻ mặt mệt mỏi không cách nào che đi được... Thế mà hôm ấy lại tình cờ gặp anh ta, vốn đã giả vờ không nhìn thấy, vậy mà anh ta lại nhìn thấy nàng!

Nàng đã không còn yêu anh ta nữa, mà chính vì không còn yêu nên không muốn gặp lại anh trong bộ dạng xấu xí như thế. Thật tình, khi gặp người cũ, đáng ra phải để anh ta thấy nàng xinh đẹp như thế nào, khiến anh có thể nhớ hình ảnh đẹp.

Mỗi người phụ nữ đều hy vọng người yêu cũ của mình hối tiếc, mỗi người phụ nữ đều mơ mộng có ngày gặp lại người yêu cũ, để người ấy thấy họ đổi khác, mong được yêu họ lần nữa, nhưng họ sẽ ngẩng cao đầu từ chối anh ta !

Bởi vậy chúng ta phải giữ vững hình tượng bản thân mọi lúc mọi nơi kẻo lại gặp người cũ. Lỡ lần đầu tiên gặp lại mà mất hình tượng có khi lại ấm ức cả đời ấy chứ. Chắc gì ta đã có cơ hội gặp lại anh ta lần thứ hai? Cho nên chúng ta phải nỗ lực khiến chúng ta xinh đẹp hơn, để anh ta mới là người phải ấm ức.

Gánh nặng của cái ĐẸP! - 1

Không cần quá trau chuốt nhưng vẫn đẹp với áo thun chấm bi, short và blazer cùng một đôi giày đỏ nổi bật

Tiểu thư Loire

 Theo dõi nhật ký của tiểu thư Loire qua chuyên đề Hôm nay mặc gì? vào 7h30 sáng các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần.
Chia sẻ với tiểu thư Loire bằng cách bấm vào "ý kiến phản hồi"

(24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thoi trang, mac dep, quan, ao, vay, xu huong thoi trang, cai dep
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7