Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời'

Thứ Ba, ngày 04/05/2010 09:30 AM (GMT+7)

Nhờ những cư dân mạng mà Xi Li Ge từ ăn mày, vô gia cư một bước trở thành chuyên gia thời trang.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Vài tháng trước đây, Xi Li Ge, người đàn ông 'hành nghề' ăn mày ở Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang đã khiến giới trẻ Trung Quốc 'phát cuồng' với phong cách cực 'khác người' của mình. Điều này khiến người ta đã mời anh tới làm quản lý hoạt động biểu diễn thời trang tại 1 khu du lịch sinh thái ở Thuận Đức, gần Quảng Châu.

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 1
Xi Li Ge đang làm công việc mới của mình

Với địa vị mới của mình, Xi Li Ge được trả mức lương 3.000 nhân dân tệ/tháng. Và cuộc sống của Cheng Guorong sẽ khác nếu anh làm tốt nhiệm vụ của mình sau 1 tháng thử việc.

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 2

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 3

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 4
Cheng Guorong ngày ấy và bây giờ

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 5

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 6
Cheng (giữa) nhờ những cư dân mạng mà đã đoàn tụ được với gia đình

Cheng đã đến khu du lịch này từ hôm thứ 6 vừa qua cùng với gia đình mình. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người hoài nghi về khả năng Cheng Guorong có thể hoàn thành tốt công việc. Và chính bản thân 'hoàng tử' ăn mày này cũng phân vân vì anh không biết 1 chút kiến thức gì về thời trang. Điều duy nhất anh cảm thấy là cuộc sống lang thang của anh đã được thay đổi nhờ những cư dân mạng.

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 7

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 8

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 9

Gã ăn mày sành điệu đã 'lên đời' - 10

Dân cư mạng quả là vị thần cứu tinh cho gã ăn mày. Thế giới ảo đã biến thành sự thực khi bỗng nhiên 1 gã ăn mày lang thang lại 'lên đời'

(Theo Vzone)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7