Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp!

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 11:00 AM (GMT+7)

Chỉ cần vừa đủ, tinh tế, bạn sẽ giành được thiện cảm của số đông.

Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp! - 1

Thay vì tự ti, dành thời gian ấy để mua sắm những thứ giúp mình đẹp hơn

Nỗi tự ti khi thấy mình mặc không đẹp là nỗi tự ti chẳng lấy gì làm to tát. Bởi đó là nỗi tự ti hoàn toàn có thuốc chạy chữa, thậm chí trị tận gốc.

Và bởi ai cũng có thể mặc đẹp, nên hãy tự tin lên nhé, tự ti chỉ khiến bạn mau già mà thôi!

Một đôi lần mặc xấu không nói lên điều gì

Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp! - 2

Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp! - 3

Một vài người bị chê mặc xấu đôi lần, thế là chẳng dám tự tin thể hiện cá tính thời trang của mình nữa. Thật là lãng xẹt! Thứ nhất, chê người khác không đẹp đã là một sự kém văn minh và thứ hai, ngay cả một fashionista cũng không đảm bảo không mắc phải những lỗi thời trang dù họ đã hết sức cẩn thận. Vậy thì chẳng có gì phải băn khoăn khi bạn bỗng dưng nhận được một vài lời góp ý mang tính chê nhiều hơn khen. Hãy cứ tự tin, bởi bạn sẽ lấy lại phong độ nhanh thôi!

Chìa khóa mặc đẹp nằm trong tay bạn

Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp! - 4

Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp! - 5

Bạn là người quyết định số phận của mình, cũng là người quyết định vẻ ngoài của mình. Nếu bạn muốn đẹp, chẳng có gì ngăn cản được. Chiếc chìa khóa mở cánh cửa mang tên “mặc đẹp” nằm trong tay bạn, thể hiện ở chủ đích chọn đồ, phối đồ, chủ đích khi làm tóc, make up và chọn giày… Hãy tham khảo các tạp chí thời trang danh tiếng cũng như xem nhiều, đọc nhiều để có thêm thật nhiều kiến thức về ăn mặc. Dung hòa với cá tính thời trang của mình, bạn sẽ có ngay một diện mạo thời thượng mà vẫn giữ được bản sắc.

Bí quyết đôi khi rất đơn giản

Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp! - 6

Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp! - 7

Bí quyết mặc đẹp đôi khi đơn giản tới không ngờ: chỉ một chiếc vòng choker dạng dây, một chiếc khăn turban hay một đôi khuyên tai ngọc trai cũng có thể giúp bạn tỏa sáng. Bạn không nhất thiết phải mang trên người cả tá phụ kiện hay cả một “rừng” mốt thì mới chứng tỏ mình là người biết ăn mặc. Chỉ cần vừa đủ, tinh tế, bạn sẽ giành được thiện cảm của số đông.

Hãy mua sắm thật thông minh

Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp! - 8

Đừng tự ti nữa, vì ai cũng có thể mặc đẹp! - 9

Mua sắm thông minh giúp bạn có những bộ cánh phù hợp, hợp mắt mà không bị coi là lãng phí túi tiền. Mua sắm thông minh cũng đồng nghĩa với việc không cần chạy theo thị hiếu của số đông, bạn vẫn có thể tìm ra những món đồ giúp tôn lên vẻ đẹp của mình một cách tối ưu nhất. Và hãy nhớ, một là đừng ham rẻ, hai là đừng lao theo giảm giá và ba là đừng mua về để đấy nhé các cô gái!

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
Thời trang - Hãng thời trang Nhật gây sốc với bikini dây táo bạo Hãng thời trang Nhật gây sốc với bikini dây táo bạo
Loại áo tắm, bikini dây khoe chân ngực đang ngày càng phổ biến.
Thời trang - Mặc đẹp đẳng cấp như những quý cô Paris đi xem thời trang Mặc đẹp đẳng cấp như những quý cô Paris đi xem thời trang
Hay đúng hơn là phong cách không thể quyến rũ hơn của những quý cô đến Paris xem Tuần lễ thời trang cao cấp.
Thời trang - Những "lời hứa gió bay" của các "ông lớn" thời trang Những "lời hứa gió bay" của các "ông lớn" thời trang
5 năm sau khi ký cam kết sẽ thay đổi ảnh hưởng xấu tới môi trường cho đến năm 2020, rất nhiều thương hiệu đã thất hứa, trong đó có các "ông...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang