Đừng tặng em hoa hồng!

Chủ Nhật, ngày 08/03/2015 03:02 AM (GMT+7)

Hay em đã không còn xinh đẹp trong mắt anh? Đã trở thành người phụ nữ không còn đủ thu hút và “ma lực” như ngày đầu mình quen nhau nữa rồi?

Đừng tặng em hoa hồng, hãy tặng em sự yêu thương và quan tâm mà em muốn. Cũng đừng tặng em váy áo, vì từ lâu em thấy mình đã không còn ai ngắm, không còn ai mong đợi nữa rồi.

Anh bận rộn, người đàn ông em yêu và từng coi em là cả thế giới nay lúc nào cũng bận rộn. Anh ít quan tâm em hơn xưa, ít nhìn ngắm em hơn xưa và thậm chí chẳng còn nhận ra hôm nay vợ mình vừa đi sửa tóc.

Đừng tặng em hoa hồng! - 1

Anh không còn quan tâm và nhìn ngắm em như xưa (Ảnh minh họa)

Trước anh nói anh thích em tô son màu hồng cam, vì anh thấy nó tự nhiên, khiến em xinh đẹp và hồng hào. Anh nói anh chỉ quen nhìn màu đó, nói em đừng thay màu son nào khác nhé. Nhưng mấy hôm rồi em thử thay màu đỏ rượu, hình như anh cũng không nhận ra. Em đi ra đi vào, đi lại trước mặt anh hàng chục lần, nhưng anh cũng không để ý.

Anh nói anh thích em mặc váy xếp pli dài qua gối, nói rằng cả đời này, dù cho hai mươi hay bốn mươi tuổi, em chỉ cần mặc kiểu váy đó, là anh sẽ nhìn ra em dù em có đứng lẫn trong đám đông nhốn nháo. Vậy mà hôm nay, em thử mặc chân váy bút chì, nhưng anh chạy vội ra cửa cho kịp giờ làm, bỏ lại em với nụ cười còn chưa kịp nở.

Anh nói anh thích vợ mình tóc dài, không cần uốn, nhuộm, chỉ cần để thẳng như hiện tại là đẹp. Hôm nay em ra tiệm, bảo thợ làm tóc cắt ngắn đi một chút cho mình, tỉa đằng trước cho ôm vào mặt hơn một tẹo, rồi thử nhuộm màu nâu hạt dẻ để nhìn cho khác. Nhưng quan trọng hơn, em muốn anh phản ứng ra sao, nhìn em thế nào…Nhưng anh không nói gì.

Anh này, có phải cặp đôi nào ở bên nhau lâu cũng đều thế? Hay cưới nhau rồi mọi chuyện sẽ khác? Đến nỗi người mình yêu có hóa thành một con người khác cũng không mảy may quan tâm? Hay em đã không còn xinh đẹp trong mắt anh? Đã trở thành người phụ nữ không còn đủ thu hút và “ma lực” như ngày đầu mình quen nhau nữa rồi?

Hay là em ít chăm chút cho bản thân quá, ít chịu mua sắm áo quần hay làm đẹp quá, nên anh đã chán khi ngày nào cũng phải nhìn một người y như vậy, không có lấy một chút đổi thay?

Đừng tặng em hoa hồng! - 2

Có phải em đã không còn hấp dẫn em như xưa?

Nhưng em lại nghĩ tình yêu không được xây dựng từ những thứ đó, cũng như ngay từ đầu anh chọn em, mình chọn nhau không phải vì người kia là một người hoàn hảo.

Vậy nên hãy nói cho em biết anh nghĩ gì, hỏi em muốn gì. Chứ đừng tặng em những món quà xa xỉ vào dịp này dịp nọ, đừng nghĩ rằng như vậy là em đủ thỏa mãn và mình không cần yêu thương thêm nữa, được không anh?

Theo Huân Y Thảo (Danviet.vn)
Thời trang - Vợ xấu ơi! Vợ xấu ơi!
Ngày tình nhân tặng vợ cái váy đắt tiền, vợ gào lên “mua làm gì cho phí?”.
Thời trang - Làm con gái thì dễ, hạnh phúc mới khó! Làm con gái thì dễ, hạnh phúc mới khó!
Giới tính và hình hài là thứ chúng ta không có quyền chọn lựa.
Thời trang - Phụ nữ, đàn ông và… xe hơi Phụ nữ, đàn ông và… xe hơi
Phụ nữ và đàn ông có cái nhìn với ô tô khác nhau.
Thời trang - Cuộc đời là một sân khấu lớn... Cuộc đời là một sân khấu lớn...
Sân khấu cuộc đời đòi hỏi bạn không bị chìm lấp, bạn có làm được không?
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phiếm chuyện thời trang
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang