Đôi giày cao gót ưu việt

Thứ Năm, ngày 28/04/2011 03:06 AM (GMT+7)

Mang đến một tin tức mới cho các cô gái yêu thích những đôi cao gót, nhà thiết kế người Pháp Raphael Young đã sáng tạo nên một đôi giày cao gót mang đến sự thoải mái và tiện lợi như một đôi giày bệt.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Sản xuất ra đôi giày mềm dẻo không ngờ này là một cuộc cách mạng hóa vượt bậc của thế giới giày cao gót của phái đẹp. Raphael Young chắc chắn rằng phát minh của ông sẽ thành công lớn cũng như được công nhận bằng sáng chế, đôi giày mang tên ‘R-Flex’ có thể gập lại hoặc uốn dẻo như thanh thép khi lồng vào nhau. Một lớp nhựa mủ được tiêm vào phần đế giày đồng thời có cả nguyên liệu nhựa mềm tại phần lòng bàn chân. Bên cạnh đó ta có thể bện xoắn hoặc gập lại chiếc giày giống như một món đồ phụ kiện bằng thép dẻo dai với tính năng đó sẽ giúp người đi bảo vệ đôi chân của mình mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ và sức quyến rũ mà đôi giày cao gót mang lại.

Đôi giày cao gót ưu việt - 1

Sản xuất ra đôi giày mềm dẻo không ngờ này là một cuộc cách mạng hóa vượt bậc của thế giới giày cao gót của phái đẹp.

Dĩ nhiên, sáng tạo mới của nhà thiết kế Raphael Young không hề rẻ chút nào. Bạn sẽ phải trả từ £400 = $660 (13.680.000 VNđ) một đôi nhưng nếu được quảng cáo giá của nó sẽ còn cao hơn nữa. Nếu các bạn đi nó trong thời gian dài, bạn sẽ không cảm thấy đau nhức gan bàn chân của mình bởi tính năng ưu việt của nó.

Ông Young nói, ông có phát kiến tạo ra đôi giày vô cùng tiện dụng này từ 12 năm về trước. Ông còn muốn làm ra một đôi giày mềm dẻo hơn có thể đi bộ một cách thoải mái và tự nhiên.

Đôi giày cao gót ưu việt - 2

Bạn sẽ phải trả từ £400 = $660 (13.680.000 VNđ) một đôi nhưng nếu được quảng cáo giá của nó sẽ còn cao hơn nữa.

Nhà thiết kế này nói: “Sản xuất ra một đôi giày vô cùng tiện dụng cho người đi hầu hết là những đôi giày đều sử dụng đến các chất lỏng, dung dịch dễ uốn dẻo và cho người đi cảm giác mềm mại, nhẹ nhàng như đi bộ một cách tự nhiên. Sau khi thử nghiệm và kiểm tra trong xí nghiệp, tôi đã tìm ra việc ứng dụng chất hòa tan để có thể uốn dẻo một cách thoải mái tự nhiên như những đôi giày của các vũ nữ ba lê. Chúng tôi đã sáng tạo nó”.

Trên website của nhà thiết kế này cũng mô tả đôi giày R-Flex như một bước tiến vượt bậc mang đến cho phái đẹp sự tiện lợi và thoải mái tính mềm dẻo của đôi giày vẫn đảm bảo cho người dùng về vấn đề sức khỏe và cả vẻ đẹp quyến rũ của nó.

Đôi giày cao gót ưu việt - 3

Đôi giày cao gót ưu việt - 4

Sự tiện lợi và thoải mái tính mềm dẻo của đôi giày vẫn đảm bảo cho người dùng về vấn đề sức khỏe và cả vẻ đẹp quyến rũ của nó.

Wild_Orchid (Theo Millionlook)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7