DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài"

Chủ Nhật, ngày 06/08/2017 00:01 AM (GMT+7)

Tuần này, drama đã quay lại nhà chung một cách "nhẹ nhàng" thông qua phát ngôn của Chà Mi trong cuộc họp thủ lĩnh. Với nhận xét về KiKi Lê "chỉ nói mà không làm" trong việc giữ vệ sinh nhà chung và phát ngôn bênh vực từ Lại Thanh Hương, tưởng chừng một cuộc chiến khác đã diễn ra nhưng rất may mọi thứ đã kết thúc êm thấm.

Trải qua 7 tập phát sóng, chương trình người mẫu Việt Nam –Vietnam's Next Top Model All Stars 2017 đã khẳng định được đẳng cấp của mình qua từng thử thách mang tính chuyên môn cao.

Tuần này, drama đã quay lại nhà chung một cách "nhẹ nhàng" thông qua phát ngôn của Chà Mi trong cuộc họp thủ lĩnh. Với nhận xét về KiKi Lê "chỉ nói mà không làm" trong việc giữ vệ sinh nhà chung và phát ngôn bênh vực từ Lại Thanh Hương, tưởng chừng một cuộc chiến khác đã diễn ra nhưng rất may mọi thứ đã kết thúc êm thấm.

Thử thách đầu tiên với sự xuất hiện và giám sát của Host Trương Ngọc Ánh, các thí sinh phải “vừa catwalk và tạo dáng liên tục trong vòng xoay”. 

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 1

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 2

Phần thử thách này Nguyễn Hợp đã gây được ấn tượng với Cố vấn chuyên môn Võ Hoàng Yến, còn Chà Mi lại gây được sự ngạc nhiên cho Host Trương Ngọc Ánh. Tuy nhiên kết quả thắng cuộc không được công bố. Vì đây chỉ là màn dạo đầu cho thử thách kinh dị tiếp theo.

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 3

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 4

Đến với thử thách tiếp theo, các thí sinh được nâng cấp "lộn ngược đớn đau", phần thi này các thí sinh được chọn thành nhóm và thay phiên nhau lộn nhào để có những shoots hình đẹp nhất.

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 6

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 7

Điều thú vị nhất là ở vòng loại trừ. Các cặp thí sinh được quyền phản biện nhau và Thùy Dương - Lại Thanh Hương là cặp đôi duy nhất "căng thẳng".

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 8

Dựa trên sự bình chọn của ban giám khảo 4 thí sinh nguy hiểm: Lại Thanh Hương, Cao Ngân, Chà Mi, Cao Thiên Trang sẽ tiếp tục gặp thử thách catwalk với váy đuôi cá. Và Lại Thanh Hương chính là thí sinh tiếp theo phải chia tay chương trình người mẫu Việt Nam – Vietnam's Next Top Model All Stars 2017.

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 9

Lại Thanh Hương lọt thỏm trong chiếc váy đuôi cá

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 10

Và ra về

Chúc mừng thủ lĩnh nhà chung tuần này chính là Thùy Dung - thí sinh phe trung lập. Với tính cách điềm tĩnh và hiền lành liệu Kim Dung có thể dẫn dắt các thành viên còn lại trong nhà chung? 

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 11

Chà Mi (nhóm nguy hiểm) - Kim Dung (thứ 1)

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 12

Cao Ngân (nhóm nguy hiểm) - Kikki Lê (thứ 4)

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 13

Cao Thiên Trang (nhóm nguy hiểm) - Nguyễn Hợp (thứ 2)

DJ nóng bỏng bất ngờ bị loại khỏi "đấu trường chân dài" - 14

Thùy Dương (thứ 3) - Lại Thanh Hương (loại)

“Chị đại Next Top Việt” tung ảnh ma mị sau khi bị loại

Chân dài cũng khẳng định, việc bị loại không ảnh hưởng gì đến đam mê làm mẫu của cô.

Theo Thanh Trúc (Dân Việt)
Thời trang - Sơ mi: Vũ khí tối thượng giúp đàn ông "đốn tim" phụ nữ Sơ mi: Vũ khí tối thượng giúp đàn ông "đốn tim" phụ nữ
Với riêng tôi, đàn ông, somi đen và nụ cười nửa miệng đầy khiêu khích là hình ảnh đánh mạnh vào tâm trí nhất. Chỉ một cái nhìn nhưng khiến...
Thời trang - Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ Hoài niệm tình 1 đêm phủ ngập hoa của nàng khờ
Đôi khi yêu một nguòi chỉ là chuyện trong nháy mắt. Giữa trời đổ nắng, anh nhìn tôi, tôi nhìn anh. Anh nở nụ cười ngây ngô. Tim tôi lỡ nhịp.
Thời trang - Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa" Vani + thuốc lá: Mùi kích thích những "dục tính xấu xa"
Đêm nay, như mọi ngày, tôi trong bộ ren trắng gợi cảm, ánh mắt hờ hững, đầy gọi mời trên chiếc giường trắng cùng 1 ít hương Tobacco Vanille.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vietnam's Next Top Model
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang