Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng

Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 08:29 AM (GMT+7)

Trong một bài phỏng vấn gần đây, chân dài đình đám của mạng xã hội Instagram Chloe Khan đã tiết lộ núi gia sản tiền tỷ của cô chỉ nhờ đàm thoại và tỉ tê với những người đàn ông độc thân.

Chân dài Chloe Khan từng xuất hiện trong buổi casting của chương trình the X-Factor Mỹ nhưng lại bị công chúng chê bai vì bất tài và sở hữu nhan sắc không nổi bật. "Ôm hận", người đẹp đã thử nghiệm dịch vụ nhắn tin, trò chuyện với những người đàn ông cô đơn qua webcam và skype. Từ đây, danh tiếng cô nàng trở nên nổi như cồn, mỗi ngày cô đều kiếm được một khối tiền khổng lồ nhờ dịch vụ lạ lùng này.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 1

Sau thất bại có phần tủi nhục ở sân khấu của The X-Factor Mỹ, cô nàng quyết tâm làm giàu và xây dựng thương hiệu nhờ vào dịch vụ nói chuyện, chat với những người đàn ông độc thân.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 2

Tưởng chừng có vẻ điên rồ nhưng cô gái cái tính này đã kiếm được hơn 15 triệu đồng mỗi ngày từ rất nhiều người đàn ông mong muốn được nghe cô nói chuyện.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 3

Với hơn 900 ngàn người theo dõi tài khoản cá nhân Instagram, không khó để một người đẹp nóng bỏng như Chloe có thể bắt chuyện với cánh mày râu.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 4

Việc nhẹ, lương cao là thế nhưng Chloe cũng cho biết đôi khi cô nhận phải những cuộc nói chuyện khiếm nhã hoặc bị khách hàng "quấy rối" bằng tin nhắn khiến cô rất  khó chịu.

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 5

Cô cũng sử dụng đến các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì nhan sắc và vóc dáng của mình. Tuy vậy, cô nàng vẫn tiếp tục duy trì công việc kinh doanh riêng nữa. 

Dịch vụ làm giàu ngược đời của chân dài nóng bỏng - 6

Tự gọi mình là cô nàng barbie phiên bản sống, Chloe Khan vẫn tiếp tục phát triển và duy trì công việc kì lạ của mình mỗi ngày với lượng khách hàng chóng mặt. Với cô mọi thứ chỉ dừng ở công việc, ngay cả khi gặp những người nói chuyện thú vị cô cũng không cho phép bản thân mình đi xa hơn.

Theo Dan Phạm (Dân Việt)
Thời trang - Show diễn lạ, áo quần tự bốc hơi khỏi cơ thể người mẫu Show diễn lạ, áo quần tự bốc hơi khỏi cơ thể người mẫu
Show diễn những thiết kế tan trong nước gây bất ngờ với ý tưởng độc nhất vô nhị.
Thời trang - Người mẫu chạy toán loạn trên sàn diễn thời trang Người mẫu chạy toán loạn trên sàn diễn thời trang
Không chỉ một người mẫu mà tất cả đều chạy toán loạn vào hậu trường.
Thời trang - Dân tình "sốt xình xịch" vì người mẫu Thái quá gợi cảm Dân tình "sốt xình xịch" vì người mẫu Thái quá gợi cảm
Jessie Vard là cái tên đang hot tại Thái Lan. Jessica Vard gây chú ý nhờ hình thể nóng bỏng và gương mặt xinh tựa thiên thần.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang