Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt

Thứ Tư, ngày 03/08/2011 15:27 PM (GMT+7)

Hà Anh, Lê Khánh, Phương Thanh, Phương Vy, Đông Nhi đều là những người đẹp yêu mái tóc ngố.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Kiểu tóc ngố được cắt tỉa gọng gàng, tóc vừa sát ngang chân mày. Mái tóc này luôn mang lại nét dễ thương, đáng yêu và giúp người sở hữu nó trẻ thêm vài tuổi. Trong làng giải trí Việt có thể nhận thấy rất nhiều "mỹ nữ" ưa chuộng mái tóc này.

Siêu mẫu Hà Anh

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 1

  Từ khi về nước và gia nhập vào làng mẫu Việt Nam, Hà Anh luôn xuất hiện với mái tóc ngố cá tính và phần tóc sau buông dài.

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 2
Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 3 Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 4

Mái tóc ngố đã tạo nên nét cá tính và dấu ấn riêng cho Hà Anh trên con đường phát triển nghề mẫu.

Hà Anh chia sẻ: "Hà Anh để tóc mái ngố từ ngày bé, vì mái tóc này thường được ba Hà Anh tự tay cắt cho. Ngày bé với đôi mắt to tròn, gương mặt phúng phính rất hợp với mái tóc mái bằng này. Sau này lớn lên, tham gia vào làng mẫu tại Anh, Hà Anh đã thay đổi kiểu tóc rẽ ngôi nhưng đến khi nhận được hợp đồng quảng cáo cho một hãng thời trang Redken 5th Avenue tại New York, ekip đã thực hiện mái tóc ngố cho Hà Anh. Phong cách này rất hợp với khuôn mặt của Hà Anh và tạo nên nét cá tính riêng, một cô người mẫu châu Á với mái tóc đen dài buông thẳng kết hợp với mái ngố. Với phong cách ấy, Hà Anh gặp được khá nhiều may mắn trong công việc và Hà Anh quyết định chung thủy với mái tóc này."

Ca sĩ Phương Thanh

Chị Chanh nhà ta có vẻ là người trung thành nhất với phong cách tóc mái ngố. Từ ngày chị hát Trống vắng, Tình xa khuất, Đôi cánh thần tiên và tới tại thời điểm này, trong video Lời chưa nói ta vẫn thấy chị giữ nguyên mái tóc ngố của mình.

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 5

Tóc mái ngố đã theo ca sỹ Phương Thanh từ ngày đầu khởi nghiệp.

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 6
Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 7 Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 8

Với tóc mái ngố thì Chị Chanh có thể tự "xử lý" được chứ không cần đến tiệm làm tóc và mất quá nhiều thời gian với việc ép, sấy, hấp tỉa...

 Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 9

Phương Thanh chọn tóc mái ngố bới lý do rất đơn giản và khá dễ thương: “Phương Thanh có thể tự cắt mái cho tóc của mình, công việc này rất dễ mà mang lại hiểu quả, mình không cần cầu kỳ và tốn quá nhiều thời gian mà vẫn chăm sóc được mái tóc. Tính tiện lợi và hiểu quả của mái tóc ngố đã khiến Phương Thanh thích thú. Sau này có nhiều fan quá quen thuộc với mái tóc ngố của Phương Thanh, nói đến Phương Thanh khán giả nhớ ngay đến mái tóc ngố, chính vì thế chỉ “chung thủy” với mái tóc này để giữ “thương hiệu mái ngố”.  

Siêu mẫu Hà Anh và ca sĩ Phương Thanh luôn chung thủy với tóc mái ngố và cả hai đều có lý do  riêng để chọn mái tóc ngộ nghĩnh này. Cùng xem thêm những mái tóc ngố ấn tượng và giúp sao Việt trẻ trung, xinh đẹp hơn.

Dương Yến Ngọc

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 10

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 11

Người mẫu Dương Yến Ngọc thường xuất hiện với những kiểu tóc kiêu sa và được uốn tỉa khá cầu kỳ. Nhưng thời gian gần đây, trong những dịp xuất hiện tại các sự kiện văn hóa, công chúng thường thấy chị "tái xuất" với mái tóc ngố khá trẻ trung.

Lê Khánh "biến đổi" nhờ mái ngố

Để cảm nhận được "công hiệu" do tóc mái ngố mang lại thì phải xem qua phong cách thời trang gần đây của diễn viên Lê Khánh. Chị bỏ đi kiểu tóc búi khiến mình chín mùi và thay vào đó là tóc mái bằng cực kỳ đáng yêu. Không quá khi nói rằng, tóc mái ngố giúp chị trẻ thêm vài tuổi.

 Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 12

Diễn viên Lê Khánh trẻ trung hơn với tóc mái ngố.

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 13 Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 14
Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 15

Phương Vy 

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 16

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 17

 Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 18

Phương Vy cũng làm tóc theo phong cách mái ngố để tạo nên sự trẻ trung và mới lạ cho phong cách của mình.

Bảo Thy,  Đông Nhi, Uyên Trang

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 19

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 20 Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 21
Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 22

Đông Nhi và Bảo Thy là hai cô ca sĩ trẻ cũng rất yêu thích kiểu tóc mái ngố. 

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 23

Để tóc mái ngố đẹp như Sao Việt - 24

Ca sĩ Uyên Trang với tạo hình ấn tượng và tóc mái ngố.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Mai Nguyên Khuê (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7