Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất?

Thứ Năm, ngày 03/06/2010 14:26 PM (GMT+7)

91% đàn ông thích kiểu áo tắm hai mảnh trong khi chỉ có 9% nói là không thích. Với áo tắm dây, 74% nói là rất thích trong khi 26% cho rằng nó quá hở hang...

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Áo tắm dây

Một trong những kiểu áo tắm được các nàng ưa chuộng nhất lại là bộ áo tắm ít vải nhất - áo tắm dây. Nhưng đàn ông nghĩ gì về kiểu áo tắm này? 74% nói là rất thích trong khi 26% cho rằng nó quá hở hang và làm giảm khả năng tưởng tượng của cánh mày râu.

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 1 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 2
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 3

Áo tắm hai mảnh

Kiểu áo tắm của phụ nữ mà đàn ông thích nhất là hai mảnh truyền thống. Không quá hở hang mà vẫn khoe được những phần cần khoe. 91% người tham gia cuộc điều tra có tình cảm với kiểu áo tắm này trong khi chỉ có 9% nói là không thích.

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 4 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 5
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 6 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 7
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 8

Áo tắm monokini

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 9

Để trở nên thật “hot” trên bãi biển, nhiều phụ nữ đã chọn áo tắm monokini – một kiểu áo tắm một mảnh được cắt hở ở hai bên sườn, với phần thân trên và thân dưới nối với nhau bằng sợi vải mỏng manh. Tuy nhiên, chỉ có 22% đàn ông thích kiểu áo tắm này trong khi 78% tỏ ra không thích.

Áo tắm tankini

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 10
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 11 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 12

Được ra mắt vào cuối những năm 1990, áo tắm tankini ngày càng được ưa chuộng do sự kết hợp giữa sự kín đáo của áo tắm một mảnh và sự tiện lợi và phong cách của áo tắm hai mảnh. Áo tắm tankini nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ cánh mày râu. 53% cho biết thích kiểu áo tắm này trong khi 47% nói là không. Một số chàng thậm chí còn so sánh việc phụ nữ mặc áo tắm tankini giống như đàn ông mặc áo phông đến bể bơi.

Áo tắm một mảnh

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 13
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 14 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 15
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 16

Rất ít phụ nữ mặc áo tắm một mảnh mặc dù kiểu áo này đang hồi sinh mạnh mẽ trên các sàn diễn thời trang và cũng là kiểu áo tắm được đa số đàn ông yêu thích. Trên thực tế, 65% thích kiểu áo tắm này trong khi chỉ có 35% là không thích.

Áo tắm thời trang

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 17

Giống như nhiều xu hướng thời trang mới khác, phụ nữ thấy kiểu áo này thật sự hấp dẫn. Nhưng đàn ông thì lại khác. Bộ áo tắm hiện đại, sành điệu này– được trang trí các họa tiết bắt mắt, đính hạt hoặc đi kèm các phụ kiện lạ mắt khác – ít được các chàng yêu thích nhất trong các kiểu áo tắm. Chỉ có 17% đàn ông thích chúng trong khi có tới 83% không có cùng ý kiến như vậy.

24H.COM.VN (Theo Afamini)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Thời trang, áo tắm, bikini, đàn ông, monokini
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7