Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất?

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất?

Thứ Năm, ngày 03/06/2010 14:26 PM (GMT+7)

91% đàn ông thích kiểu áo tắm hai mảnh trong khi chỉ có 9% nói là không thích. Với áo tắm dây, 74% nói là rất thích trong khi 26% cho rằng nó quá hở hang...

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Áo tắm dây

Một trong những kiểu áo tắm được các nàng ưa chuộng nhất lại là bộ áo tắm ít vải nhất - áo tắm dây. Nhưng đàn ông nghĩ gì về kiểu áo tắm này? 74% nói là rất thích trong khi 26% cho rằng nó quá hở hang và làm giảm khả năng tưởng tượng của cánh mày râu.

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 1 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 2
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 3

Áo tắm hai mảnh

Kiểu áo tắm của phụ nữ mà đàn ông thích nhất là hai mảnh truyền thống. Không quá hở hang mà vẫn khoe được những phần cần khoe. 91% người tham gia cuộc điều tra có tình cảm với kiểu áo tắm này trong khi chỉ có 9% nói là không thích.

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 4 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 5
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 6 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 7
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 8

Áo tắm monokini

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 9

Để trở nên thật “hot” trên bãi biển, nhiều phụ nữ đã chọn áo tắm monokini – một kiểu áo tắm một mảnh được cắt hở ở hai bên sườn, với phần thân trên và thân dưới nối với nhau bằng sợi vải mỏng manh. Tuy nhiên, chỉ có 22% đàn ông thích kiểu áo tắm này trong khi 78% tỏ ra không thích.

Áo tắm tankini

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 10
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 11 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 12

Được ra mắt vào cuối những năm 1990, áo tắm tankini ngày càng được ưa chuộng do sự kết hợp giữa sự kín đáo của áo tắm một mảnh và sự tiện lợi và phong cách của áo tắm hai mảnh. Áo tắm tankini nhận được nhiều ý kiến khác nhau từ cánh mày râu. 53% cho biết thích kiểu áo tắm này trong khi 47% nói là không. Một số chàng thậm chí còn so sánh việc phụ nữ mặc áo tắm tankini giống như đàn ông mặc áo phông đến bể bơi.

Áo tắm một mảnh

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 13
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 14 Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 15
Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 16

Rất ít phụ nữ mặc áo tắm một mảnh mặc dù kiểu áo này đang hồi sinh mạnh mẽ trên các sàn diễn thời trang và cũng là kiểu áo tắm được đa số đàn ông yêu thích. Trên thực tế, 65% thích kiểu áo tắm này trong khi chỉ có 35% là không thích.

Áo tắm thời trang

Đàn ông thích kiểu áo tắm nào nhất? - 17

Giống như nhiều xu hướng thời trang mới khác, phụ nữ thấy kiểu áo này thật sự hấp dẫn. Nhưng đàn ông thì lại khác. Bộ áo tắm hiện đại, sành điệu này– được trang trí các họa tiết bắt mắt, đính hạt hoặc đi kèm các phụ kiện lạ mắt khác – ít được các chàng yêu thích nhất trong các kiểu áo tắm. Chỉ có 17% đàn ông thích chúng trong khi có tới 83% không có cùng ý kiến như vậy.

24H.COM.VN (Theo Afamini)
Xem thêm chủ đề: Thời trang, áo tắm, bikini, đàn ông, monokini
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, co dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7