Đàn ông thích cởi trần, đàn bà thích khoe lưng

Thứ Bảy, ngày 01/08/2015 08:02 AM (GMT+7)

Xe hơi đã đành, đằng này lại xe máy nghênh ngang, nên mới có chuyện hôm trước hả hê vì mua được cái áo sexy, hôm nay khóc ròng vì thấy ai đó chụp ảnh mình làm gương trên mạng xã hội.

Đàn ông cởi trần khi nào là đẹp? Xin thưa chỉ có trên các thước phim, các bộ ảnh đã được căn đo từng góc quay, góc chụp và khi nhân vật chính trong bức hình ấy cũng phải có một “bo đì” đã qua luyện tập hàng tháng trời để sở hữu cơ bụng 6 múi và nước da đều màu hoàn hảo.

Còn cởi trần, dù chưa tới mức bị cấm vận song cũng bị coi như hành động phản bác lại văn hóa tại nhiều quốc gia cả phát triển và đang phát triển. Tới “thoáng” như phương Tây, người ta còn sẵn sàng phạt cầu thủ cởi áo ăn mừng ngay trên sân, thì không có lý do gì người ta lại hoan nghênh một người ngang nhiên phanh áo giữa đường giữa chợ.

Đàn ông thích cởi trần, đàn bà thích khoe lưng - 1

Đàn ông cởi trần chỉ đẹp trên các thước phim được đong đo kỹ lưỡng (Ảnh minh họa)

Còn phụ nữ khoe lưng khi nào là đẹp? Cũng chỉ trong các sự kiện long trọng, nơi tính thẩm mỹ của những bộ đầm đắt giá hòa cùng vẻ đẹp tinh tế của cơ thể các nữ minh tinh mà thôi, chứ bê nguyên thân hình ấy, bộ váy ấy mà phóng xe máy giữa đường, người ta không gọi là… có vấn đề mới lạ!

Nhớ trên mấy bộ phim Hàn Quốc  hay Âu Mỹ hay xem, mỗi lần nam chính, nam thứ cởi áo là mỗi lần tính toán kỹ lưỡng của đạo diễn và cả đoàn làm phim, khiến cho các fan nữ phải “rú” lên vì hâm mộ, anti-fan nam thì tắt phụt màn hình vì kẻ mà bạn gái mình tôn thờ lại dám đẹp hơn mình, cho nên cảnh cởi áo có lẽ không xuất hiện quá một lần trong cả bộ phim.

Phim do nước ta sản xuất lại khác, dù chiếu vào khung giờ vàng trên sóng truyền hình quốc gia, nhưng mỗi tập của bộ phim dài lê thê không thể thiếu cảnh anh diễn viên lột áo nằm phơi mình trên giường trước mắt cả triệu khán giả. Mà người anh diễn viên ấy đẹp đẽ gì cho cam…

Ra đường phố ta thì càng lạ hơn. Cứ vận động nhau phải làm việc và sống sao cho đúng “thuần phong mỹ tục”, nhưng các cô, các chị sẵn sàng phơi cả tấm lưng cả nuột nà và không mấy nuột nà trước bàn dân thiên hạ, các anh thì coi việc lột áo đi lại trong nhà, ngoài đường là lẽ đương nhiên.

Đàn ông thích cởi trần, đàn bà thích khoe lưng - 2

Phụ nữ lưng trần cũng chỉ đẹp trên thảm đỏ, trong sự kiện mà thôi! (Ảnh minh họa)

Đi xe hơi đã đành, đằng này lại phóng xe máy nghênh ngang, nên mới dẫn tới chuyện hôm trước hả hê vì mua được cái áo sexy hết mức, hôm nay khóc ròng vì thấy ai đó chụp ảnh mình làm gương trên mạng xã hội.

Muốn đẹp thì chắc hơi khó, nhưng muốn mình là người văn minh chắc chắn không phải chuyện nan giải. Nhưng biết bao nhiêu người lại cần học lại?

Theo Huân Y Thảo (danviet.vn)
Thời trang - Lưng ơi đừng… trần nữa! Lưng ơi đừng… trần nữa!
Nếu không thể làm chủ được những khoảng hở miên man thì đừng... trần nữa!
Thời trang - Lưng trần nõn nà ở "thiên đường hạ giới" Hà Nội Lưng trần nõn nà ở "thiên đường hạ giới" Hà Nội
Một lần đến đó, chắc chắn bạn sẽ ngơ ngẩn đến cả quên đường về.
Thời trang - Những tấm lưng trần Những tấm lưng trần
Lưng trần vừa mong manh mềm yếu lại vừa phảng phất chút cá tính, kiêu sa...
Thời trang - Mỹ nhân Việt khêu gợi với lưng trần Mỹ nhân Việt khêu gợi với lưng trần
Các mỹ nhân khơi gợi xúc cảm người hâm mộ bằng tấm lưng trần tuyệt đẹp
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Phiếm chuyện thời trang
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang