Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe

Chủ Nhật, ngày 18/09/2011 07:50 AM (GMT+7)

Hiếm có show diễn nào, BST thời trang nào chỉ dùng độc một gam màu. Thế nhưng, mang đến cho tuần lễ thời trang New York, Bebe thực sự mang đến một vũ điệu tuyệt vời với chỉ một màu trắng tinh khôi.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Không chỉ trong thời trang, từ lâu, gam màu của sự tinh khiết này đã xâm lấn thế giới và nghiễm nhiên dành ngôi vị cao trong vương quốc màu sắc. Đơn giản, nhẹ nhàng, thế nhưng, một điều không thể phủ nhận là màu trắng ít khi lỗi hẹn ở bất kỳ show diễn thời trang cũng như trong các BST lớn.

Từ xưa đến nay, giống như một quy luật, gam màu này vẫn chứng tỏ uy quyền mạnh mẽ cùng năm tháng. Do đâu trắng tinh khiết lại có sức mạnh đến vậy? Ngọt ngào, thuần khiết, thanh lịch, sang trọng… là tập hợp những mỹ từ dành tặng cho nó. Đó là những ưu điểm thực sự khiến các tín đồ thời trang không thể chối từ được sức hút từ gam màu nền nã này.

Mang đến cho không gian tuần lễ thời trang New York một không gian ngập tràn trong màu trắng. Bebe đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả hâm mộ. Quả thật, hiếm có show diễn nào, BST thời trang nào chỉ dùng độc một gam màu thế này. Bebe thực sự mang đến một vũ điệu tuyệt vời cùng gam màu tinh khôi.

Toàn bộ người mẫu đều đội lên đầu những bộ tóc xoăn xù trắng như cước. Không chỉ có thế, giày dép, phụ kiện túi xách… tất cả đều độc một gam màu duy nhất. Bebe dường như muốn đương đầu với không khí ngày càng nóng lên của mùa hè bằng những trang phục trắng như tuyết. Phải chăng, nhãn hiệu thời trang này đang muốn các tín đồ giải nhiệt với cảnh tượng kỳ lạ: tuyết rơi mùa hè.

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 1

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 2

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 3 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 4
Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 5

Toàn bộ người mẫu đều đội lên đầu những bộ tóc xoăn xù trắng như cước. Không chỉ có thế, giày dép, phụ kiện túi xách… tất cả đều độc một gam màu duy nhất.

Bằng những đường cắt may tinh xảo, cầu kỳ và sự pha trộn giữa chất liệu: ren cùng satanh, sheer mỏng rũ với những lớp xếp bèo quyến rũ. Cộng hưởng vào đó là những kiểu dáng váy áo lạ mắt, vừa phong cách, vừa thanh lịch sang trọng mà không kém phần tinh khôi, Bebe đã chứng minh được rằng đơn sắc trắng chưa bao giờ nhàm chán và tẻ nhạt.

Từ playsuit kiểu cách với những nếp xếp bèo tinh nghịch đến phong cách military vẫn đang oanh tạc vào thế giới thời trang cùng những chiếc blazer quyền uy hay vest cộc đều được phủ lên sắc trắng tinh khôi. Không chỉ có thế, Bebe mang đến cho các tín đồ thời trang sở hữu làn da nâu một lựa chọn khá hoàn hảo. Nó làm nổi bật và không ngừng tâng bốc màu da vốn rất đỗi khỏe khoắn này. BST trắng này chắc hẳn cũng sẽ  khiến những tiểu thư từ lâu đã cuồng nhiệt với gam màu tinh khiết này thực sự thỏa mãn, vui mừng bởi họ đã có thêm những lựa chọn mới cho tủ đồ xuân hè.

Mời bạn hòa cùng vũ điệu trắng của Bebe tại show thời trang New York:

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 6

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 7

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 8

Bebe đã chứng minh được rằng đơn sắc trắng chưa bao giờ nhàm chán và tẻ nhạt.

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 9 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 10
Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 11

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 12 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 13
Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 14

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 15 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 16
Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 17

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 18

Từ playsuit kiểu cách với những nếp xếp bèo tinh nghịch đến phong cách military vẫn đang oanh tạc vào thế giới thời trang cùng những chiếc blazer quyền uy hay vest cộc đều được phủ lên sắc trắng tinh khôi.

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 19 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 20
Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 21

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 22

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 23 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 24
Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 25

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 26

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 27 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 28
Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 29

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 30

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 31 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 32
Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 33

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 34 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 35

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 36

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 37 Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 38
Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 39

  BST trắng này chắc hẳn cũng sẽ  khiến những tiểu thư từ lâu đã cuồng nhiệt với gam màu tinh khiết này thực sự thỏa mãn, vui mừng bởi họ đã có thêm những lựa chọn mới cho tủ đồ xuân hè.

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 40

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 41

Cuồng nhiệt vũ điệu trắng của Bebe - 42

Không chỉ có thế, Bebe mang đến cho các tín đồ thời trang sở hữu làn da nâu một lựa chọn khá hoàn hảo. Nó làm nổi bật và không ngừng tâng bốc màu da vốn rất đỗi khỏe khoắn này.

Hà miu (Tổng hợp)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thoi trang,
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU, SON TUNG MTP
X
CNT2T3T4T5T6T7