Con trai của Gisele Bündchen vẫn... "vô danh"!

Thứ Năm, ngày 17/12/2009 10:58 AM (GMT+7)

Sau khi sinh con được hai tuần, cặp vợ chồng siêu mẫu Gisele Bündchen và Tom Brady vẫn còn đang rất băn khoăn không biết chọn cái tên nào cho cậu con trai đầu lòng…

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Không phải do quá chậm trễ trong việc đặt tên cho con, mà trái lại, đã có một 'list' những cái tên đã được cặp vợ chồng này chuẩn bị trước, tuy nhiên tất cả vẫn là một mớ hỗn độn khiến cho bé trai đầu lòng dù đã cất tiếng khóc chào đời được nửa tháng mà vẫn… “vô danh”.

Phát biểu trên WEEI Sports Radio Tom Brady nói: “Mặc dù chúng tôi đã có một danh sách những cái tên đã được chuẩn bị từ 6 tháng trước và sau 2 ngày trước khi Gisele hạ sinh chúng tôi vẫn nghĩ về cái tên của đứa bé, nhưng tôi không thích những cái tên đó lắm!”

Con trai của Gisele Bündchen vẫn... "vô danh"! - 1
Con trai của Gisele Bündchen vẫn... "vô danh"! - 2 Con trai của Gisele Bündchen vẫn... "vô danh"! - 3
Con trai của Gisele Bündchen vẫn... "vô danh"! - 4

Người hâm mộ đang chờ đón Gisele Bündchen trở lại với thời trang sau khi sinh con

Và khi được nhìn ngắm cậu con trai mới sinh, Tom Brady lại nhanh chóng quay trở lại với công việc đang dang dở tại New England Patriots, anh nói với báo giới rằng họ cần một chút thời gian nữa để có thể cùng nhau bàn và thống nhất nên đặt tên cho con là gì.

“Cô ấy sẽ giải quyết vấn đề này” – Brady thêm vào: “Tôi không có ở nhà vào các ngày trong tuần. Chúng tôi có khoáng 7 đến 8 cái tên để lựa chọn. Tôi sẽ cố gắng trở về nhà sớm hơn 2 tiếng để chúng tôi có thể cùng nhau bàn về chuyện đặt tên cho con”.

Con trai của Gisele Bündchen vẫn... "vô danh"! - 5

Cặp đôi này vẫn chưa quyết định đặt tên con là gì sau 2 tuần sinh

Đó chỉ là điều kiện của anh ấy ư? “Cái tên sẽ không có vấn đề gì nếu nó được đặt theo kiểu truyền thống” anh nói. Và dẫu vậy anh cũng không muốn chọn một cái tên như của người Barazil giống như lòng tôn kính của vợ anh về đạo thiên chúa...

Con trai của Gisele Bündchen vẫn... "vô danh"! - 6

TL (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7