Con gái Johny Depp đầu quân cho nhà Chanel

Thứ Tư, ngày 17/08/2016 14:10 PM (GMT+7)

Con gái của tài tử Johny Deep, Lily- Rose Depp vừa chia sẻ hình ảnh quảng cáo cho dòng nước hoa Chanel No.5 của nhà mốt danh tiếng Chanel trên Instagram cá nhân.

Tuy mới chỉ chạm ngõ sự nghiệp diễn xuất và người mẫu, nhưng cô con gái rượu của tài tử điển trai Johny Depp đã gặt hái được những thành công đáng ghen tỵ. Sau lần xuất hiện tại hàng ghế đầu trong show diễn của nhà mốt Chanel Paris - Salzburg hồi tháng 4 năm 2015, Lily ngay lập tức được nhà thiết kế Karl Lagerfeld - giám đốc sáng tạo của nhà Chanel mời làm đại sứ cho thương hiệu, tham gia vào các chiến dịch quảng cáo mắt kính của hãng, tham dự những show diễn haute couture cũng như các sự kiện lớn dưới sự bảo trợ của nhà mốt. 

Con gái Johny Depp đầu quân cho nhà Chanel - 1

Con gái Johny Depp đầu quân cho nhà Chanel - 2

Vừa qua, Lily tiếp tục may mắn được chọn mặt gửi vàng để tham dự vào chiến dỊch quảng cáo cho dòng nước hoa Chanel No.5 L'eau spray vào mùa Thu năm nay. Cô bé vừa đăng tải hình ảnh mới nhất của mình trong chiến dịch quảng cáo dòng nước hoa trên Instagram cá nhân, thu hút sự chú ý của người hâm mộ và những ai yêu thích dòng nước hoa Chanel No. 5 danh tiếng. 

Con gái Johny Depp đầu quân cho nhà Chanel - 3

Theo Dan Phạm (Harper's Bazaar Anh)
Thời trang - Túi Chanel: Món đầu tư sinh lời hơn mua vàng, nhà đất Túi Chanel: Món đầu tư sinh lời hơn mua vàng, nhà đất
Giá túi Chanel tăng nhanh chóng mặt theo thời gian.
Thời trang - 15 điều có thể bạn chưa biết về thương hiệu Chanel 15 điều có thể bạn chưa biết về thương hiệu Chanel
Chanel chính là thương hiệu tiên phong trong việc thiết kế các bộ suit dành cho phái đẹp.
Thời trang - Bộ 3 hot girl Hollywood 'quậy tới bến' tại show Chanel Bộ 3 hot girl Hollywood 'quậy tới bến' tại show Chanel
Bộ 3 người mẫu Kendall - Gigi - Bella tụ hội tại show Haute Couture của Chanel.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang