"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ!

Thứ Hai, ngày 01/02/2010 05:34 AM (GMT+7)

Một người mẫu mới toanh và cực kì trẻ trung xuất hiện trong làng thời trang quốc tế: Emily Didonato. Cô được đánh giá sẽ là một "top model" làm mưa làm gió trong tương lai.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Cô gái với cái tên rất dễ thương Emily Didonato là một trong những chân dài trẻ tuổi sáng giá của làng mẫu Mỹ với chiều cao 1m78, số đo 86 - 64 -89. Sinh ngày 24/2/1991, mang dòng máu Ailen và Italia, thuở nhỏ sống và lớn lên ở Orange County, bang New York. Cô khởi nghiệp mẫu từ chính sự cổ vũ, động viên nhiệt tình của gia đình.

Dù là gương mặt mới và kí hợp đồng với công ty quản lý Request Model Management năm 2008, ngay lập tức cô trở thành nhân vật trong quảng cáo cho Guess và Rugby Ralph Lauren đầu xuân 2009. Vào tháng 5 năm 2009, cô được Maybelline mời kí bản hợp đồng vô cùng giá trị, đó là trở thành gương mặt quảng cáo chính của hãng sánh vai cùng những siêu mẫu kì cựu như Christy Turllington, Adriana Lima, Julia Stegner. Đây quả là một thành tích cực kì ấn tượng đối với một cô gái trẻ vừa tốt nghiệp trung học và mới chỉ có vài tháng kinh nghiệm làm mẫu. Bắt đầu từ tháng 8 năm 2009, hãng thời trang danh tiếng với công nghệ lăng xê cực đỉnh là Victoria's Secret đã để mắt đến Emily. Cô bắt đầu chụp hình và làm mẫu cho Victoria's Secret. Nên nhớ rằng đó là những bước khởi đầu rất giống với Claudia Schiffer khi nổi tiếng chỉ sau một thời gian ngắn trong những năm 80. Trang bìa tạp chí đầu tiên cô xuất hiện là The Block số tháng mười. Cô xuất hiện trên Numero Tokyo, Glamour, Vanity Fair Italia... Vogue Đức bầu chọn cho cô là một trong những gương mặt triển vọng nhất trong những năm tới.

Micheal Angel - một stylish nổi tiếng ở New York đánh giá rất cao Emily: "Điều tuyệt nhất là chúng ta đã khám phá ra cô ấy và biến một cô bé thiếu niên trở thành một biểu tượng sắc đẹp dường như chỉ qua một đêm. Thật khó tin phải không? Nhưng cô ấy xứng đáng như vậy vì đó là một cô gái tốt và rất ngọt ngào. Tôi nghĩ Emily là một khám phá lớn, đồng thời là một sự ngạc nhiên cũng rất lớn."

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 1 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 2

- Cô cảm thấy cần những gì ở một siêu mẫu?

Bạn phải thật xinh đẹp, thông minh, có cá tính riêng. Tôi nghĩ bạn đặc biệt cần sự thông minh đấy.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 3 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 4
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 5
 
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 6 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 7 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 8

- Khi kí hợp đồng với Maybelline, cô phải làm việc cùng với những siêu mẫu đỉnh nhất. Vậy cô có muốn chia sẻ về kinh nghiệm đó không?

Ồ, có chứ. Trở thành người mẫu cho Maybelline, tôi chắc chắc đã được ban phước khi có cơ hội làm việc trực tiếp với tên tuổi lớn là Julia Stegner và Christy Turllington. Đầu tiên tôi cảm thấy cực kì căng thẳng vì không hiểu mình sẽ cư xử, nói năng hay kết nối với họ cùng ê-kíp như thế nào, ở mức độ ra sao. Tôi mới 18 tuổi và vừa bước vào nghề. Tôi như lặng câm trước tất cả bọn họ, nhưng đó là những con người vô cùng ngọt ngào. Thú vị là tôi không chỉ được nhìn hay nói chuyện, mà tôi còn được hợp tác với một trong những siêu mẫu đẳng cấp nhất thế giới - Christy Turllington. Tôi nghĩ mình như đang mơ. Không thể tin nổi là tôi đã ngồi đó với cô ấy. Cô ấy quá lịch thiệp, xinh đẹp. Quá tuyệt khi bạn được gần một người như cô ấy để noi gương và may mắn được quen biết một cách thân mật.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 9 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 10

Quả là hiếm hoi khi Maybelline mời một gương mặt rất mới. 

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 11 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 12
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 13

 Cận cảnh nét đẹp lai của siêu mẫu Mỹ.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 14 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 15
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 16
 
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 17 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 18

- Khởi đầu sự nghiệp của cô như thế nào?

Tôi bước vào nghề mẫu đã được 1 năm. Cảm giác như một cơn gió lốc nhưng tràn đầy hứng khởi và năng lượng. Một người bạn của gia đình khuyên tôi nên làm người mẫu và tôi nghĩ mình cũng nên thử xem sao. Anh ấy gửi ảnh của tôi đến Noel, dù công ty Request nổi tiếng với mẫu nam hơn nhưng dù sao tôi cũng đã được kí hợp đồng. Trong ngày đầu tiên đi thử đó, tôi bước vào, gặp Noel và lao vào công việc ngay. Mọi chuyện diễn ra rất tốt đẹp.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 19 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 20
 
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 21 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 22
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 23

 "Tôi chưa bao giờ tưởng tượng ra hoàn cảnh hiện tại của mình như bây giờ. Ý tôi là, tôi chỉ là một học sinh cuối cấp rất bình thường. Bạn bè và gia đình tôi đều rất sốc. Mỗi ngày mọi việc lại tiến triển tốt hơn. Tôi không thể hạnh phúc hơn được."

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 24 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 25
 
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 26 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 27
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 28

  "Khi thực hiện công việc của người mẫu, bạn rất khó xác định trước mình sẽ phải làm gì. Tôi phải làm nhiều việc cùng một lúc và tôi không biết sẽ phải làm gì tiếp theo. Nhiều người biết chính xác họ có gì ngày mai và cứ thế đi làm. Điều đó thật tuyệt nhưng tôi lại yêu công việc của mình. Nó khác biệt và đầy bất ngờ."

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 29 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 30
 
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 31 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 32
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 33

  Theo các chuyên gia trang điểm, Emily Didonato được miêu tả là có một làn da hoàn hảo, đôi mắt biết nói và rất đặc biệt.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 34
 
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 35 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 36
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 37

- Theo cô, điều gì là tuyệt vời nhất ở công việc mới này?

Đó là buổi quay hình quảng cáo cho Maybelline tràn ngập tiếng cười và Christy Turllington đã hướng dẫn tôi tận tình. Cô ấy quả là một siêu mẫu điển hình. Những gì tôi học được là rất quý giá cho nghề. Tôi cũng được gặp Julia Stegner và Jessica White, họ là những người rất thú vị và dễ chịu.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 38

  Đặc điểm nổi bật: mái tóc nâu và đôi mắt xanh thẳm.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 39 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 40
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 41

- Sở thích của cô? 

Tôi yêu những buổi họp mặt bè bạn, tôi thích đọc sách và đi du lịch.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 42
 
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 43 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 44

- Với tư cách là một người mẫu, cô có những dự định gì cho tương lai?

Tất nhiên tôi muốn hợp tác lâu dài với Maybelline. Tôi thích các cảnh quay phim, được thể hiện mình trước ống kính camera. Một ngày nào đó tôi muốn thử sức diễn xuất. Tôi chẳng quan tâm nếu đó kể cả là một vai diễn rất nhỏ. Việc diễn xuất cũng là một khía cạnh tôi rất yêu thích ở nghiệp mẫu. Trong lúc đó tôi vẫn sẽ tiếp tục làm người mẫu và học đại học nữa.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 45
 
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 46 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 47
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 48

Victoria's Secret đã nhanh tay nhanh mắt mời Emily tham gia vào đội ngũ người mẫu của mình.

"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 49
 
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 50 "Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 51
"Claudia Schiffer" mới toanh của nước Mỹ! - 52

Với những đường cong thiên phú và khuôn mặt quyến rũ, liệu cô có trở thành một thiên thần mới trong tương lai?

Hbe (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7