Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'?

Thứ Sáu, ngày 15/01/2010 20:12 PM (GMT+7)

Hugh Hefner - 'Tay săn tình' lão luyện đang khiến 2 cô bồ song sinh của mình ngơ ngác, bơ vơ khi có ý 'tống cổ' họ ra khỏi lâu đài Playboy.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Giới thạo tin truyền tai nhau rằng, Hugh Hefner đang quay đầu muốn bỏ chạy khi cặp tình nhân song sinh của ông 'tấn công' quá mạnh mẽ. Xem chừng Kristina và Karissa Shannon đang quá coi trọng mối quan hệ 'trăng gió' của họ với ông lão 83 tuổi của 'lâu đài tình ái' Playboy. Đến nỗi mà hai 'thỏ hồng' này đang đua nhau đòi Hugh phải cưới mình làm vợ 'danh chính ngôn thuận'.

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 1

Kristina và Karissa Shannon cặp chị em song sinh này đã cùng nhau làm tình nhân của Hugh Hefner.

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 2 Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 3
Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 4

Hugh Hefner đã từng hết lời ca ngợi 2 chị em này. Thậm chí ông đã từng ví họ như 2 thiên thần tóc vàng.

Một người bạn thân tiết lộ, lúc đầu Hugh Hefner rất bối rối thậm chí không tin vào tai mình. Nhưng sau khi cảm nhận được 'độ nghiêm túc' của hai cô gái trẻ đó thì ông bắt đầu 'phật ý'. Hugh đã có ý 'mời' Kristina và Karissa Shannon chuyển ra khỏi lâu đài của mình. Ông chủ của tạp chí Playboy nổi tiếng lãng mạn, tình tứ và lịch thiệp với phụ nữ. Từ trước tới nay chưa bao giờ xảy ra trường hợp nào để ông phải 'nặng lời' như với cặp chị em song sinh Kristina và Karissa Shannon.

Nguồn tin cũng nói thêm: "Kristina và Karissa Shannon nghĩ mình là ai khi muốn rằng buộc Hugh? Thật nực cười khi nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân lại có thể hiện hữu ở lâu đài Playboy."

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 5

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 6 Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 7

Chính sự ưu ái của Hugh đã khiến 2 'cô bé' ngộ nhận và nằng nặc đòi ông phải cưới họ làm vợ.

Về việc này Hugh cũng 'xác nhận': "Tốt hơn hết chúng tôi nên là bạn. Họ sẽ là bạn chứ không thể là người tình của tôi được nữa. Tôi đã kết hôn 3 lần và chưa bao giờ được hạnh phúc."

"Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ rằng buộc mình với bất cứ ai nữa. Tôi đã quá mệt mỏi, kiệt sức vì hôn nhân rồi. Kristina và Karissa nên tìm đến một cuộc sống mới thì tốt hơn. Tôi sẽ không bao giờ đáp ứng đòi hỏi của hai cô gái trẻ này."

Hiện tại Hugh đang rất hài lòng vì cô bồ kém ông 60 tuổi Crystal Harris của mình. Theo Hugh, Crystal Harris là một cô gái ngoan, hiểu biết và rất khéo léo. Hơn nữa cô ấy 'nhận thức được mối quan hệ của họ. 'Tay chơi' vui vẻ: "Chúng tôi đang rất hạnh phúc. Tôi muốn kéo dài mãi mãi mối quan hệ lãng mạn với Crystal Harris."

Đã không ít lần Hugh thổ lộ rằng mình đã ở cái tuổi 'thập lai hy', ông không còn mấy hứng thú với chốn phòng the nữa cho dù tiền trong két vẫn đầy và viagra vẫn đầy ắp trên bàn. Thay vì vuốt ve các đường cong nóng bỏng của các 'thỏ hồng' như trước thì Hugh của hiện tại lại khoái chơi domino, hút xì gà với các tay bạn già hơn. Cũng dễ hiểu thôi vì Hugh năm nay đã 83 tuổi rồi mà.

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 8

Có lẽ vì quá 'trẻ dại' nên Kristina và Karissa Shannon đã không lường được 'hậu quả' của mong muốn 'chính đáng' của mình.

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 9 Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 10
Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 11

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 12

2 'thỏ hồng' đã khiến ông chủ Playboy chán ngấy và 'chạy mất dép' vì 'yêu sách' của mình.

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 13

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 14

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 15

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 16

Ông đã thẳng thừng 'mời' hai búp bê tình ái ra khỏi lâu đài Playboy.

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 17

... Khiến hai người đẹp vô cùng bối rối, ngơ ngác không biết đi đâu, về đâu.

Chủ Playboy đã 'ngấy' bồ 'non'? - 18

Ngọc_Trai_Đen (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: thời trang, playboy
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7