"Cân" gia tài của 2 gã khổng lồ thời trang thể thao

Thứ Năm, ngày 28/07/2016 15:00 PM (GMT+7)

Trong nhiều thập kỷ qua, Adidas và Nike chưa từng trở thành "bạn tốt". Họ luôn đối đầu nhau để tranh giành vị trí cao nhất.

Xem thêm các kỳ: Kỳ đầu tiênKỳ trước 1 2 3[4]

Cuộc chiến thương hiệu giữa Nike và Adidas chưa bao giờ đi đến hồi kết. Bất kể chỗ nào có Nike thì có Adidas. Hai "ông lớn" thời trang thể thao luôn "chạy đua" cả về chất và lượng để có được thị phần nhiều hơn, tranh giành nhân tài để có những mẫu thiết kế ăn khách hơn. Họ cũng đang bị quay cuồng vì cuộc chiến giày sneaker. Serie Đại chiến giữa 2 "ông lớn" thời trang thể thao sẽ mang đến cho độc giả cái nhìn tổng quan về thị phần, những động thái chứng tỏ Adidas quyết tâm "lật đổ" ngôi vương của Nike và tình hình cuộc chiến thương hiệu hàng thập kỷ giữa 2 hãng này.

Kỳ 4: "Cân" gia tài của 2 gã khổng lồ thời trang thể thao

"Cân" gia tài của 2 gã khổng lồ thời trang thể thao - 1

"Cân" gia tài của 2 gã khổng lồ thời trang thể thao - 2"Cân" gia tài của 2 gã khổng lồ thời trang thể thao - 3"Cân" gia tài của 2 gã khổng lồ thời trang thể thao - 4"Cân" gia tài của 2 gã khổng lồ thời trang thể thao - 5

Theo Anh Đào, Lê Trung Đức ((Wikipedia, Highsnobiety‎, GQ))
Xem thêm các kỳ: Kỳ đầu tiênKỳ trước 1 2 3[4]
Thời trang - Giày đế cói – Không mê cũng không được! Giày đế cói – Không mê cũng không được!
Khi nghĩ tới đế cói, tôi nghĩ tới những đôi dép mềm mại, đi không phát ra tiếng động, nhưng thực tế lại chẳng mấy hữu dụng.
Thời trang - Chiêu "độc" làm giày cũ trở nên trắng tinh dễ và nhanh Chiêu "độc" làm giày cũ trở nên trắng tinh dễ và nhanh
Bạn chán nản vì đôi giày trắng đã ám vàng hoặc bẩn? Vậy hãy học ngay cách giặt giày trắng "chuẩn không cần chỉnh" dưới đây!
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang