Cách phối thắt lưng cùng váy áo?

Chủ Nhật, ngày 16/12/2012 14:51 PM (GMT+7)

Chiếc thắt lưng là phụ kiện không thể thiếu với tác dụng trang trí và làm đẹp thêm cho váy áo của bạn.

Với một vài cách phối hợp đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn có vóc dáng hoàn hảo hơn.

- Thứ nhất: bạn nên xác định kiểu dáng trang phục mình mặc có xu hướng nhấn mạnh tại điểm eo, bụng hay hông để lựa chọn thắt lưng cho phù hợp. Bạn nên dùng thước để đo phần eo, bụng và hông và đục lỗ cho thắt lưng. Nếu thắt lưng ở phần hông, bụng và eo được xác định đúng điểm cần đục. Thông thường, trên chiếc thắt lưng được đục 5 lỗ. Dùng thắt lưng không nên thít chặt cơ thể quá, chỉ nên đo vừa với số đo cơ thể.

 Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 1

- Thứ 2: Xác định rõ chiều rộng của thắt lưng mà bạn cần. Một chiếc thắt lưng được mặc cùng với váy liền hoặc áo sơ mi thì chiếc thắt lưng mà bạn chọn có chiều rộng nhỏ. Nếu bạn muốn chiếc thắt lưng của mình làm điểm nhấn phần hông thì chọn chiếc thắt lưng bé (chỉ bằng một đường diềm quanh hông).

 Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 2
 Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 3  Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 4

- Thứ 3: Chọn màu sắc của thắt lưng cần phải hợp tone màu với váy áo của bạn ví dụ như: nâu đậm-nâu nhạt; ghi-đen; vàng-xanh; xanh nhạt-nâu nhạt... Hoặc bạn có thể chọn màu sắc của thắt lưng tương phản với màu của váy áo như: trắng-đen; đỏ-đen; trắng-đỏ...

 Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 5  Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 6
 Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 7

- Thứ 4: Bạn muốn làm tăng sự chú ý của chiếc thắt lưng với quần áo của mình, hãy chọn mặt khóa của thắt lưng với đa dạng kiểu dáng, chất liệu, màu sắc khác nhau. Hoặc bạn có sử dụng một số kiểu khăn quàng cổ để làm thắt lưng cho chiếc váy suông mềm của mình.

 Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 8  Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 9
 Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 10

- Thứ 5: Làm điểm nhấn Highlight cho vòng eo của bạn. Đây là dạng thắt lưng thòng lọng được quấn hai màu sắc vào với nhau và làm điểm nhấn tại vòng eo nhỏ. Thắt lưng dạng này thường làm bằng dây chão, sợi xích luồn ruy-băng... tạo nên nét đẹp ấn tượng cho trang phục.

 Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 11  Cách phối thắt lưng cùng váy áo? - 12

Theo Hoàng Lan (Khampha.vn)
Dân chơi style ngại gì 1 LIKE
VIDEO CHỌN LỌC
Xem thêm chủ đề: that lung da, vay, quan ao, trang phuc, thoi trang
24H trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
SAP GIAN GIAO O HA TINHTIN TUC 24HTIN TUC TRONG NGAYTIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMBONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, THOI TRANG 2015,  LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2015, BONG DA, NGOI SAONGUOI MAU, TIN AN NINHTHỜI TRANG, CLB HAGL, V LEAGUE, LICH THI DAU V LEAGUE 2015, PREMIER LEAGUE 2015, U23 Viet NamCHAMPIONS LEAGUE 2015, SAMSUNG GALAXY S6, TIN TRONG NGAY MOI NHAT,  CHAT CAY XANH O HA NOI, LICH THI DAU U23 CHAU A
X
CNT2T3T4T5T6T7