Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York

Chủ Nhật, ngày 15/02/2015 08:45 AM (GMT+7)

Nữ ca sĩ Hà Phương - em gái nổi tiếng giàu có của Cẩm Ly là một trong những khách mời quan trọng của nhà thiết kế Quỳnh Paris trong show diễn New York Fashion Week thu đông.

 
Hà Phương có mối quan hệ thân thiết với Quỳnh Paris từ lâu, nên khi biết tin nhà thiết kế Việt Nam lần đầu đến New York, Mỹ trình làng bộ sưu tập mới tại Tuần lễ thời trang Mecedes Benz Fashion Show, chị đã nhiệt tình ủng hộ bạn.

Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York - 1

Tối 12/2, Hà Phương diện thiết kế cách điệu từ hoa sen vốn gắn liền với hình ảnh Quỳnh Paris để tham dự show. Chị ngồi hàng VIP bên cạnh nhiều nghệ sĩ nổi tiếng nước ngoài.

Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York - 2

Hà Phương cùng chồng (doanh nhân Chính Chu) được xem là một trong những gia đình người Việt giàu có bậc nhất với tài sản hơn tỷ đô la. Gia đình chị sở hữu nhiều bất động sản trong đó có một căn hộ cao cấp trên tầng cao ở thành phố đắt đỏ New York. Trong ảnh còn có nữ ca sĩ Việt kiều Kavie Trần (ngoài cùng bên trái), đến dự show của nhà thiết kế Quỳnh Paris.

Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York - 3

Brandon Howard - anh chàng ca sĩ dính nghi vấn là con rơi của Ông hoàng nhạc pop Michael Jackson là một trong những vị khách VIP thường xuyên góp mặt trong các show diễn của Quỳnh Paris ở Mỹ. Anh chàng dành nhiều lời khen cho các thiết kế ứng dụng nhưng mang đậm dấu ấn cá nhân của nữ thiết kế.

Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York - 4

 Nữ diễn viên - ca sĩ Zandaya ăn mặc lộng lẫy dự show của Quỳnh Paris. 

Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York - 5

Vợ chồng nam diễn viên Anthony Aquilino cũng là những khách mời quan trọng của show.

Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York - 6

Nhà thiết kế Việt bên cạnh chàng nhạc sĩ cá tính Bobby Brackins. Lần đầu tiên đến New York, Quỳnh Paris trình làng các thiết kế mới nhất trong bộ sưu tập Passion (Hương tình xuân).

Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York - 7

Bà Quỳnh Trang - Chủ tịch Tuần lễ thời trang Việt Nam (thứ 2 từ trái sang) cũng góp mặt ở sự kiện ra mắt BST của Quỳnh Paris. Bà là người đưa Mâu Thuỷ - Quỳnh Châu sang New York tham gia casting show diễn và agency để từng trước trở thành người mẫu quốc tế.

Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York - 8

Mâu Thanh Thuỷ vinh dự được chọn là người mở màn show diễn của Quỳnh Paris. Cô cũng là người mẫu duy nhất mặc hai thiết kế trong bộ sưu tập lần này.

Ca sĩ Hà Phương dự show Quỳnh Paris ở New York - 9

Người mẫu trẻ Quỳnh Châu được Quỳnh Paris dắt ra chào khán giả.

Theo Ngọc Nguyễn (Danviet.vn)
Thời trang - NTK Quỳnh Paris diễn ngày mở màn New York FW NTK Quỳnh Paris diễn ngày mở màn New York FW
Bộ sưu tập thời trang thu đông 2015 của nhà thiết kế Quỳnh Paris đến từ Việt Nam sẽ được giới thiệu vào ngày 12.2 tại New York Fashion Week.
Người mẫu - Hoa hậu - NTK Quỳnh Paris "ghi điểm" với thiết kế ấn tượng tại Mỹ NTK Quỳnh Paris "ghi điểm" với thiết kế ấn tượng tại Mỹ
Bộ sưu tập Xuân Hè 2015 đã giúp nhà thiết kế Việt Nam thành công tại Mỹ.
Thời trang - "Con rơi" Michael Jackson đi xem show của Quỳnh Paris "Con rơi" Michael Jackson đi xem show của Quỳnh Paris
Show diễn xuân hè 2015 của NTK Quỳnh Paris đặc biệt có sự xuất hiện của Brandon Howard,
Thời trang - NTK Quỳnh Paris tung thiết kế độc đáo NTK Quỳnh Paris tung thiết kế độc đáo
Quỳnh Paris giới thiệu BST trong buổi ghi hình cho kênh thời trang nổi tiếng FTV.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang