"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh!
Những thiết kế táo bạo của Pam Hogg

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh!

Thứ Hai, ngày 18/02/2013 10:56 AM (GMT+7)

Những thiết kế táo bạo của Pam Hogg làm các cô người mẫu phơi bày toàn bộ cơ thể trên sàn catwalk London Fashion Week diễn ra cuối tuần qua.

THỜI TRANG 24H Cập nhật Xu hướng Thời Trang Xuân Hè - Thời Trang Thu Đông 2014. Tư vấn MẶC ĐẸP với Thời Trang 2014 CÔNG SỞ - Đi chơi - Dự tiệc. Khám phá thế giới Thời Trang Trẻ cực HOT.

Nếu như tại New York Fashion Week thu đông 2013 mang đến giới mộ điệu thiết kế mang tính ứng dụng, thì London Fashion Week lại đề cao phong cách cá tính, có phần lập dị. Ngay từ những ngày diễn đầu tiên, nhiều tín đồ đã phải giật mình về sự bạo tay trong thiết kế của nhiều thương hiệu. Bên cạnh khoảng hở "chết người", có nhà thiết kế còn để "phụ tùng" của người mẫu "lộ thiên" sau những chất liệu vải trong veo như giọt sương sớm mai.

Chẳng phải nói đâu xa, trong show diễn của Pam Hogg, nhiều người xem phải giật mình khi thưởng thức "bữa tiệc nude" mà nhà thiết kế này mang lại. Bên cạnh những trang phục độc, dị, Pam Hogg sử dụng chất liệu voan mỏng manh để phô diễn nét đẹp của người mặc. Không chỉ vòng 1, có thiết kế thậm chí còn để hở cả phần "tam giác mật" của người mẫu.

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 1

Vòng 1 và cả "tam giác mật" của người mẫu đều "lộ thiên" trong thiết kế của Pam Hogg

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 2

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 3

Việc người mẫu khoe vòng 1 không phải chuyện hiếm gặp trên sàn diễn thế giới, tuy nhiên để lộ cả "tam giác mật" thế này cũng khiến nhiều người phải nhíu mày

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 4

Những thiết kế của Pam Hogg luôn có sự nổi loạn

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 5

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 6

Những thiết kế của Pam Hogg thách thức mọi tín đồ

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 7

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 8

Pam Hogg (tóc vàng) mặc một thiết kế của mình ra "chào sân"

BST tại sàn diễn tuần lễ thời trang London thu đông 2013 không phải là những trang phục nổi loạn duy nhất của Pam Hogg. Nhà thiết kế này được biết là một phụ nữ yêu thích phong cách không giống ai và ngó lơ mọi truyền thống cũng như quy tắc trong thời trang. Những thiết kế của Pam Hogg luôn khiến nhiều người đau tim khi trình diễn trên sàn catwalk và là một thách thức với mọi tín đồ.

Cùng xem những thiết kế táo bạo khác của Pam Hogg trên sàn diễn thời trang:

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 9

Pam Hogg luôn có sự táo bạo trong thiết kế

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 10

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 11

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 12

Một trang phục bằng vải voan trong suốt khiến cơ thể người mặc trở nên lộ liễu

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 13

"Bữa tiệc nude" gây sốt tại Anh! - 14

Trang Anh
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
sinh viên, scandal, Facebook, thoi trang tre, thoi trang nu, thoi trang, bi quyet mac do ngu, do ngu, do lot, nguoi mau nu, thien than 9x Barbara Palvin, chan dai Barbara Palvin, thien than vs Barbara Palvin, sieu mau Barbara Palvin, Barbara Palvin, vong 1, nguc, thoi trang cuoi, thoi trang mua cuoi, nang dau, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7