Bốt ngắn oanh tạc phố thu

Thứ Tư, ngày 21/09/2011 03:17 AM (GMT+7)

Tiết trời se lạnh, dạo qua khắp những đường phố khắp Á Âu, một điều dễ nhận thấy là những đôi bốt cổ ngắn dường như đang oanh tạc rất mạnh mẽ vào mọi ngõ ngách.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Từ khi được các nhà thiết cho ra đời tới nay, những chiếc bốt cổ ngắn trở thành phụ kiện thời trang không thể thiếu với phái đẹp. Tiết trời se lạnh, dạo qua khắp những đường phố khắp Á Âu, một điều dễ nhận thấy là những đôi bốt cổ ngắn dường như đang oanh tạc rất mạnh mẽ vào mọi ngõ ngách. Chúng không chỉ khiến phái đẹp trở nên thời trang hơn bao giờ hết mà còn giúp bảo vệ đôi chân trước những làn gió lạnh lẽo. Vì lẽ đó, bốt cổ ngắn dường như là lựa chọn hoàn hảo cho những cô gái mùa thu.

Loại bốt này thích hợp cho cả bạn gái có dáng người dong dỏng cao tới những bạn chiều cao khiêm tốn. Hiện có rất nhiều loại bốt cổ ngắn được bày bán trên thị trường. Phổ biến nhất là bốt tới mắt cá chân, tới cổ chân và giữa cẳng chân. Chất liệu của những đôi bốt này cũng rất phong phú từ da, nỉ, da lộn... Bạn có thể dễ dáng kết hợp chúng với skinny, chân váy, sooc... để tạo ra một style cho riêng mình.

Khác với mọi năm, bốt cổ ngắn năm nay nhấn mạnh vào những thiết kế cá tính, mạnh mẽ theo phong cách nhà binh. Cùng với những đường thắt gút phía trước tạo nên sự khỏe khoắn, năng động cho đôi chân. Những chiếc đế to, thô cũng giúp các tín đồ vững chãi hơn trong những bước di chuyển của mình.

Mời bạn cùng ngắm nhìn cách phối đồ với bốt ngắn trên phố thu:

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 1

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 2

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 3

Khác với mọi năm, bốt cổ ngắn năm nay nhấn mạnh vào những thiết kế cá tính, mạnh mẽ theo phong cách nhà binh. Cùng với những đường thắt gút phía trước tạo nên sự khỏe khoắn, năng động cho đôi chân.

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 4 Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 5
Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 6

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 7 Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 8

 

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 9 Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 10

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 11

Loại bốt này thích hợp cho cả bạn gái có dáng người dong dỏng cao tới những bạn chiều cao khiêm tốn.

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 12 Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 13

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 14

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 15

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 16 Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 17

Chất liệu của những đôi bốt này cũng rất phong phú từ da, nỉ, da lộn... Bạn có thể dễ dáng kết hợp chúng với skinny, chân váy, sooc... để tạo ra một style cho riêng mình.

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 18 Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 19
Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 20

Bốt ngắn oanh tạc phố thu - 21

Những chiếc đế to, thô cũng giúp các tín đồ vững chãi hơn trong những bước di chuyển của mình.

Hà miu (Tổng hợp)
  Video chọn lọc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7