Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được "yêu" tại Hoa hậu Thế giới

Thứ Hai, ngày 18/09/2017 16:51 PM (GMT+7)

Đỗ Mỹ Linh nằm trong top 6 người đẹp được yêu thích nhất Miss World qua bình chọn online.

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được "yêu" tại Hoa hậu Thế giới - 1

Theo thông tin mới nhất, Việt Nam đang đứng thứ 4 trên top bình chọn online

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới 2017 (Miss World) vào tháng 11 tới đây. Tuy bị chê "nhạt" nhưng hình ảnh của Mỹ Linh lại đang gây chú ý tại quốc tế. Chỉ trong vài ngày mở cổng bình chọn online, Mỹ Linh đã lọt top 4 người đẹp được yêu thích nhất. Hoa hậu chia sẻ: "Mặc dù đây chưa phải là phần vote tính điểm chính thức nhưng cũng là một phần để BGK đánh giá thí sinh nào thu hút truyền thông. Cảm ơn mọi người đã tiếp thêm sức mạnh cho Linh."

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được "yêu" tại Hoa hậu Thế giới - 2

Hoa hậu Mỹ Linh sẽ mang tiếng đàn bầu tới Hoa hậu Thế giới 2017

Trong suốt 1 năm qua, người đẹp đã luôn tích cực học hỏi để phát triển bản thân, tham gia các hoạt động cộng đồng và thiện nguyện để lại nhiều ấn tượng trong lòng người hâm mộ. Để chuẩn bị cho "cuộc chiến" sắc đẹp, cô gái 9X đang không ngừng luyện tập các kỹ năng quan trọng từ chuyên môn đến kỹ năng mềm cần thiết.

Đặc biệt, sắp tới đây, Hoa hậu Mỹ Linh sẽ chọn chơi đàn bầu - món đàn khá phức tạp trong phần thi tài năng tại Hoa hậu Thế giới 2017. Cô được nghệ sĩ đàn bầu hàng đầu Việt Nam hướng dẫn tập luyện. Trước đó, khi đồng hành cùng Festival Đờn ca tài tử 2017, Mỹ Linh cũng đã có dịp tìm hiểu về các nhạc cụ dân tộc truyền thống độc đáo, trong đó có cả đàn bầu.

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được "yêu" tại Hoa hậu Thế giới - 3

Mỹ Linh đang học đánh đàn miệt mài trước ngày lên đường đi thi quốc tế

Chia sẻ về lý do quyết định theo học gảy đàn bầu, Mỹ Linh cho biết: "Bản thân Linh rất yêu quý nhạc cụ dân tộc, đặc biệt là đàn bầu. Tiếng đàn bầu không chỉ là âm nhạc mà còn là biểu trưng của một nền nghệ thuật truyền thống đáng tự hào của dân tộc. Cây đàn bầu thật giống với con người Việt Nam giàu lòng nhân ái, giản dị mà thanh tao, đơn sơ mà phong phú. Linh hy vọng có thể đem tiếng đàn du dương, trầm lắng mang đậm bóng hình dân tộc đến với bạn bè thế giới để mọi người hiểu thêm về những nét đẹp văn hóa Việt Nam”.

Là đại diện nhan sắc Việt Nam "chiến đấu" tại Miss World 2017, Mỹ Linh gánh trên mình sứ mệnh lớn lao khi đem hình ảnh nước nhà đến gần với bạn bè quốc tế. Sự đồng hành của khán giả Việt trong nước sẽ là sự động viên tinh thần lớn nhất ủng hộ Mỹ Linh trên hành trình đầy cam go. 

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được "yêu" tại Hoa hậu Thế giới - 4

Mỹ Linh thướt tha bên cây đàn bầu

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được "yêu" tại Hoa hậu Thế giới - 5

Bị chê nhạt, Đỗ Mỹ Linh vẫn được "yêu" tại Hoa hậu Thế giới - 6

Đỗ Mỹ Linh được kỳ vọng làm nên chuyện ở Miss World 2017

Photo: Nhất Trường

Make up: Minh Chu

Hoa hậu Lào ”xinh như tiên” lần đầu đọ sắc Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Mỹ Linh đọ sắc cùng Hoa hậu Hoàn vũ Lào mới đăng quang và Hoa hậu Campuchia.


 

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Thời trang - Người đẹp Việt cũng sáng chói" tại Miss World thế này đây! Người đẹp Việt cũng sáng chói" tại Miss World thế này đây!
Việt Nam tham dự Hoa hậu Thế giới từ năm 2002 đến nay đã được 15 năm. Thành tích cao nhất là top 11 chung cuộc thuộc về Hoa khôi Lan Khuê...
Thời trang - Diệu Ngọc "chinh chiến" Miss World với váy siêu quyến rũ Diệu Ngọc "chinh chiến" Miss World với váy siêu quyến rũ
Năm ngoái, Lan Khuê đã giành được giải Trang phục dạ hội đẹp nhất Hoa hậu Thế giới. Liệu Diệu Ngọc có tiếp tục đạt được thành tích này?
Thời trang - Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World Tự hào trình "bắn" tiếng Anh của Diệu Ngọc tại Miss World
Diệu Ngọc sẽ có cơ hội vào thẳng top 10, top 15 nếu khán giả nước nhà bình chọn tích cực cho cô thông qua các trang mạng xã hội.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang