BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model

Thứ Tư, ngày 05/10/2016 09:36 AM (GMT+7)

Ngọc Châu trở thành quán quân thứ 8 của chương trình Vietnam’s Next Top Model là nhờ cả quá trình cố gắng, bứt phá chính mình, từ con số 0 tới trình độ chuyên nghiệp.

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 1

Quán quân Next Top Model 2016 Ngọc Châu

Đêm 2.10, Chung kết Vietnam's Next Top Model 2016 đã tìm ra chủ nhân đích thực của ngôi vị cao nhất. Top 4 thí sinh xuất sắc nhất bao gồm Thùy Trang, Huy Quang, Fung La, Ngọc Châu và một thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất để quay lại là Minh Phong đã cùng tranh tài trong 2 thử thách.

Tại phần thi photoshoot ngay trên sân khấu, Giám khảo Hà Đỗ chia sẻ rằng: “Trong phần thi này, các thí sinh sẽ phải lần lượt tạo dáng trong trong lồng kính giới hạn về hình thể. Và với lớp kính dày, các thí sinh sẽ không thể nào nghe được những âm thanh khác từ bên ngoài. Bản thân các bạn phải tự bứt phá để có thể tỏa sáng trong 3 phút của phần thi ấy”.

Trong phần thi này, lần lượt các thí sinh Huy Quang, Fung La và Ngọc Châu đã có những tạo dáng phá cách mang cho các giám khảo nhiều màu sắc mới trong những bộ trang phục ấn tượng của NTK Lý Giám Tiền – Quán quân Project Runway mùa thứ 2 với sự giúp đỡ của nhiếp ảnh gia Minh Đức.

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 2

Ngọc Châu đã cho giám khảo thấy được những góc cạnh mới ở cô, vô cùng ấn tượng, mạnh mẽ nhưng vẫn thanh lịch.

Xuất xắc hoàn thành phần thi tạo dáng trong chiếc hộp kín và khá gò bó, Ngọc Châu đã biết cách “xử lý” vóc dáng trời cho của mình, cũng như thông minh trong việc tương tác ăn ý với nhiếp ảnh gia, biết cách tạo điểm dừng để nhiếp ảnh gia bắt ảnh. Dù chưa bộc lộ được hết cá tính tiềm ẩn của mình, nhưng Ngọc Châu rõ ràng là một người mẫu thông minh, biết lắng nghe và sẽ nhanh chóng đạt được những thành công nhất định. 

Việc ban giám khảo chọn Ngọc Châu không phải là một quyết định bộc phát trong đêm chung kết mà thực sự là kết quả của chặng đường dài “phá bỏ mọi giới hạn” của cô gái đến từ Tây Ninh.

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 3

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 4

Huy Quang đã có những tạo dáng mạnh mẽ, đầy nam tính.

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 5

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 6

 Fung La - cô nàng “nấm lùn” đã gây ấn tượng mạnh khi thể hiện mình như một vũ công uyển chuyển, bốc lửa cùng những tạo dáng khó đỡ.

Loạt hình ảnh đáng nhớ nhất của đêm chung kết giờ mới được tiết lộ:

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 7

Bất ngờ khoảnh khắc Minh Phong được quay trở lại đêm chung kết

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 8

Lộ diện top 5 xuất sắc nhất

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 9

Top 3 của chương trình

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 10

Minh Phong trên sàn catwalk

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 11

Ngọc Châu

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 12

Huy Quang

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 13

Fung La

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 14

Thùy Trang

BGK không bộc phát chọn quán quân Next Top Model - 15

Nụ cười hạnh phúc của quán quân Ngọc Châu

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Thời trang - Hoàng Thùy Linh bốc lửa đốt cháy đêm CK Next Top Model Hoàng Thùy Linh bốc lửa đốt cháy đêm CK Next Top Model
Hoàng Thùy Linh sẽ “phá bỏ mọi giới hạn” tại sân khấu đêm chung kết Next Top 2016.
Thời trang - Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model Hot girl 1m54 xuất sắc lọt vào chung kết Next Top Model
Tập cuối cùng trước đêm chung kết chứng kiến nhiều diễn biến bất ngờ. 3 thí sinh bị loại và chỉ có 4 thí sinh xuất sắc nhất được đi tiếp.
Thời trang - Top 8 Next Top đánh ghen, cãi lộn với Angela Phương Trinh Top 8 Next Top đánh ghen, cãi lộn với Angela Phương Trinh
Bất ngờ, Trang "đơ" trở thành thí sinh xuất xắc nhất tuần. Cô gái "giả tạo" nhất nhà chung Thùy Trâm bị Thanh Hằng loại thẳng tay.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Vietnam's Next Top Model
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang