"Bệnh" nghiện hình xăm của sao

Chủ Nhật, ngày 10/07/2011 05:18 AM (GMT+7)

Xăm trổ là một nghệ thuật, thế nhưng, một số ngôi sao quá lạm dụng những hình xăm đến mức “phát cuồng” và trở thành những kẻ nghiện những vết xăm trổ.

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

Ngay khi từ khi hình xăm ra đời, rất nhiều những tín đồ cuồng nhiệt với loại hình nghệ thuật này. Nhiều người vì muốn lưu giữ những khoảng khắc đáng nhớ hoặc sự sùng bái một điều gì đó, nhiều người cũng muốn sử dụng hình xăm để thể hiện đẳng cấp “chịu chơi” của mình.

Hẳn nhiên, những ngôi sao sành điệu là cũng đóng vai trò quan trọng trong việc lăng xê mốt này. Đã có 1 thời, giới nghệ sĩ Hollywood đua nhau xăm trổ. Liền sau đó, để bắt kịp với thần tượng của mình, có rất nhiều bạn trẻ cả nam, lẫn nữ yêu thích những hình xăm nhỏ tinh tế trên cơ thể, họ cho đó là một hình thức thể hiện tính thời trang và độ “sành” đẳng cấp của “kẻ chịu chơi”.

Thế nhưng, một số ngôi sao quá lạm dụng những hình xăm đến mức “phát cuồng” và trở thành những kẻ nghiện xăm hình. Kiều nữ Hollywood - Angela Jolie từng khiến khán giả phải trố mắt vì những vết trổ chi chít trên cơ thể người đẹp. Hầu như tất cả các bộ phận trên cơ thể của cô như tay, lưng, ngực, bụng… đều trở nên ám ảnh bởi những hình xăm.

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 1

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 2

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 3

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 4

Angela Jolie từng khiến khán giả phải trố mắt vì những vết trổ chi chít trên cơ thể người đẹp.

Tất nhiên, cô nàng quái chiêu Lady Gaga cũng không thể lọt khỏi danh sách những ngôi sao phát cuồng vì xăm trổ ở tất cả những “điểm nhấn” trên cơ thể. Cô nổi tiếng nhất với hình xăm ở cánh tay với thông điệp sống của người nghệ sĩ: “Từ những thời khắc lắng đọng nhất của đêm, hãy thú nhận với chính bạn rằng bạn sẽ chết nếu không còn được cầm bút. Nhìn sâu vào tận cùng trái tim bạn và tự hỏi mình liệu có tiếp tục sáng tác hay không?”. Ngoài 2 gương mặt trên, chúng ta không thể không kể đến “gái hư” của Hollywood Miley Cirus. Mới 19 tuổi nhưng cô ca sĩ này đã sở hữu khoảng 5 – 6 hình xăm trên cơ thể. 

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 5 "Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 6

Hình xăm trên cánh tay của Lady Gaga (trái) được dịch là: “Từ những thời khắc lắng đọng nhất của đêm, hãy thú nhận với chính bạn rằng bạn sẽ chết nếu không còn được cầm bút. Nhìn sâu vào tận cùng trái tim bạn và tự hỏi mình liệu có tiếp tục sáng tác hay không?”

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 7

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 8

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 9

Ngoài ra cô còn nổi bật với chi chít nhiều hình xăm khác trên cơ thể.

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 10

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 11

Chúng ta không thể không kể đến “gái hư” của Hollywood Miley Cirus...

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 12 "Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 13

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 14

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 15

... Mới 19 tuổi nhưng cô ca sĩ này đã sở hữu khoảng 5 – 6 hình xăm trên cơ thể

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 16

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 17

Ở Trung Quốc có đại diện là Trương Bá Chi...

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 18 "Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 19

...và Từ Hy Viên

Ở Việt Nam, với cái nhìn định kiến hơn về nghệ thuật này, rất ít sao nữ “dám” xăm trổ. Tuy nhiên, nhiều người trong số họ cũng mạnh dạn tiên phong với những hình xăm nhỏ trên cơ thể. Do vậy, để nói đến những nhân vật cuồng “xăm” ở Việt Nam vì thế cũng ít đi. Trong đó, Thủy Tiên được xếp vào danh sách ngôi sao “chăm chỉ” xăm hình nhất. Cô sở hữu ít nhất 4 hình xăm trên cơ thể.

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 20

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 21

"Bệnh" nghiện hình xăm của sao - 22

Thủy Tiên cũng là một trong những sao nữ ở Việt Nam sở hữu nhiều hình xăm trên cơ thể.

Những hình xăm đã trở thành xu hướng thời trang rất phổ biến của các ngôi sao và giới người mẫu hiện nay. Họ không chỉ chạy theo thời trang mà còn muốn khẳng định phong cách cá nhân của mình thông qua những hình xăm độc đáo. Vị trí xăm hình còn gợi lên những ý nghĩa khác nhau đồng thời còn trở thành điểm nhấn ấn tượng tôn vinh một phần cơ thể của họ. Tuy nhiên, nghệ sĩ Việt nên tránh xăm quá nhiều trên cơ thể bởi sẽ dễ gây phản cảm và cũng dễ mất đi hình ảnh “gái ngoan” trong mắt công chúng. 

Mời bạn chia sẻ ý kiến của bạn về mốt xăm hình hiện nay!

Hà miu (Tổng hợp)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: hinh xam cua sao, Thuy Tien, Lady Gaga,
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7