Á hậu Thanh Tú: "Tôi dự định thi vào Bộ Ngoại giao"

Thứ Năm, ngày 01/09/2016 10:00 AM (GMT+7)

Cô đã chia sẻ trên livestream phỏng vấn Top 3 tại fanpage của Hoa hậu Việt Nam 2016.

Á hậu Thanh Tú: "Tôi dự định thi vào Bộ Ngoại giao" - 1

Ngày 30/8, trên trang fanpage của Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra một buổi phát sóng trực tiếp phỏng vấn Tân Hoa hậu, Á hậu 1 và Á hậu 2 của cuộc thi năm nay.

Qua những chia sẻ đầy thú vị, Tân Hoa hậu và hai Á hậu đã khiến cho khán giả cảm thấy thích thú và hiểu rõ hơn về các người đẹp. Trong đó, Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung lần lượt gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, ban tổ chức và khán giả đã luôn ủng hộ họ trong quá trình diễn ra cuộc thi.

Thêm nữa, họ chia sẻ về những dự định sắp tới. Đối với Mỹ Linh và Thùy Dung, còn đang là sinh viên nên hai người đẹp sẽ quay lại trường học tập tiếp, còn Á hậu 1 Thanh Tú chia sẻ, cô đã phải bỏ lỡ cuộc thi đầu vào Bộ Ngoại giao nên sau cuộc thi Hoa hậu, cô sẽ chờ đợt thi tiếp theo và tham gia. 

Ngoài ra, Á hậu 2 Thùy Dung còn hát tặng khán giả bài hát đã giúp cô được giải Hoa hậu tài năng của cuộc thi. Qua đó cô đã cho khán giả thấy được khả năng phát âm tiếng Anh vô cùng chính xác và lưu loát của mình.

Mời độc giả xem video clip dưới đây để nghe phần phỏng vấn trên:

Theo Thu Thảo (Dân Việt)
Thời trang - "Cân đo" nhan sắc hoa hậu Mỹ Linh cùng 2 tân á hậu "Cân đo" nhan sắc hoa hậu Mỹ Linh cùng 2 tân á hậu
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh cùng 2 tân á hậu Ngô Thanh Thanh Tú, Huỳnh Thị Thùy Dung sở hữu nhan sắc, tài năng "một chín một mười".
Thời trang - Tân Hoa hậu VN không bận tâm vì bị so sánh với 2 á hậu Tân Hoa hậu VN không bận tâm vì bị so sánh với 2 á hậu
BTC và tân á hậu cũng lên tiếng về những tin đồn xung quanh việc mua giải, lộ đề ứng xử…
Thời trang - 2 em gái hoa, á hậu gây chú ý ở đấu trường sắc đẹp VN 2 em gái hoa, á hậu gây chú ý ở đấu trường sắc đẹp VN
Em gái á hậu Trà My, hoa hậu Diệu Hân… đều có nhan sắc nổi bật không thua hai cô chị.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN Hoa hậu Việt Nam
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang