Á hậu Minh Thư - "vẫn một mình..."

Thứ Năm, ngày 19/02/2009 08:22 AM (GMT+7)

Đã từng có bạn trai ngày học phổ thông, nhưng khi lên học cao đẳng thì chia tay. Hiện tại, Á hậu Minh Thư vẫn đang một mình và hy vọng sớm tìm được "nửa kia".

Thời trang 24H cập nhật nhanh nhất các mẫu Thời trang thu đông 2014, thời trang công sở, thời trang 2014 hot nhất, bí quyết mặc đẹp mới, hợp mốt nhất.

- Năm 2008 là năm đáng nhớ của Minh Thư, với ngôi vị Á hậu 1 chắc Minh Thư đã đón một cái Tết vui hơn, đặc biệt hơn? Danh hiệu này đã làm thay đổi cuộc sống của chị như thế nào?

- Đúng vậy, năm 2008 là năm đáng nhớ nhất của Minh Thư, từ một cô sinh viên bình thường Thư đã may mắn trở thành Á hậu Việt Nam. Đó là một kỷ niệm tuyệt vời.

Dù có danh hiệu hay không có danh hiệu thì Tết đối với Minh Thư luôn ấm áp và hạnh phúc, vì mình được sum vầy bên cạnh những người thương yêu nhất. Tết năm nay, Minh Thư cũng cảm thấy vui hơn, vì mỗi khi ra đường được mọi người nhận ra và chào với câu "Á hậu", những lúc như vậy Thư cảm thấy vui lắm.

Còn danh hiệu Á hậu cũng đã làm thay đổi cuộc sống của Thư một chút như công việc suôn sẻ, làm gì cũng để xứng đáng với hình ảnh, danh hiệu của mình.

Á hậu Minh Thư - "vẫn một mình..." - 1

Á hậu Minh Thư

- Sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam dường như Minh Thư khá im lặng? Vì sao vậy?

- Sau cuộc thi HHHV Việt Nam 2008 thì công ty của Thư cũng đã đưa ra kế hoạch phát triển hình ảnh của Thư, nhưng vì năm nay Thư muốn dành thời gian cho việc học nhiều hơn. Chính vì thế nên Thư ít xuất hiện trước công chúng. Thư chỉ xuất hiện ở những sự kiện lớn, nhưng năm nay thì Minh Thư sẽ xuất hiện khá nhiều đấy.

- Sau cuộc thi có khá nhiều ý kiến trái ngược về danh hiệu của chị, điều này có khiến chị mất tự tin với danh hiệu mà mình cố gắng để đạt được không? Và đây có phải nguyên nhân khiến chị "nói ít làm nhiều" không?

- Thật sự sau khi Thư đạt được danh hiệu Á hậu 1, Thư cũng nghe một số ý kiến không đồng tình với danh hiệu của Thư lắm, nhưng bản thân Thư luôn tự tin vào những gì mình đạt được. Thư nghĩ mọi người có cách nhìn khác và điều quan trọng nhất là những người "cầm cân nảy mực" đã nhìn thấy những vẻ đẹp về hình thể và tâm hồn của Thư. Rất nhiều người khi gặp Thư ngoài đời đã phải thay đổi cách nhìn và suy nghĩ về một Á hậu.

Nhiều người đẹp nhờ danh hiệu trong cuộc thi đã làm thay đổi cuộc sống của mình một cách rõ rệt, còn Minh Thư thì điều đó có vẻ như ngược lại?

Thư thấy điều quan trọng nhất trong cuộc sống không phải là những danh hiệu mình đạt được, mà điều quan trọng trong cuộc sống là nhân cách con người. Sau khi đạt được danh hiệu, Thư vẫn là 1 cô sinh viên bình thường và luôn có những hoài bão khát vọng trong cuộc sống.

- Các Á hậu Thụy Vân hay Hoàng Yến, Thiên Lý được quan tâm khá nhiều sau cuộc thi, cũng như tham gia nhiều hoạt động nghệ thuật hơn. Điều này có khiến Minh Thư "chạnh lòng" không?

- Về công việc thì không phải là Thư không được tham gia nhiều mà là do Thư bận việc học và việc gia đình nên Thư không tham gia thường xuyên được. Có rất nhiều báo và truyền hình mời Thư phỏng vấn, nhưng Thư đều từ chối vì lý do tập trung cho việc học ở trường.

- Xinh đẹp, thông minh, hấp dẫn với vóc dáng mảnh mai, chắc hẳn Minh Thư có không ít đại gia quan tâm, săn đón? Chị ứng xử như thế nào, khi có đại gia muốn ngỏ ý chăm lo cho chị?

- Thật sự sau khi đăng quang Thư cũng nhận được một số lời mời đi ăn và có một số người giàu có, quan tâm, tìm hiểu. Nhưng đối với Thư giàu hay nghèo không quan trọng. Điều quan trọng nhất đối với Thư là cách sống, nếu như người đó có nhân cách sống tốt thì Thư sẵn sàng cho họ cơ hội tìm hiểu.

Á hậu Minh Thư - "vẫn một mình..." - 2

"Bây giờ thì Thư vẫn cô đơn một mình"

- Mới đây chị nói chưa có bạn trai, vậy đến thời điểm này chị đã thực sự tìm được nửa kia của mình chưa?

- Lúc trước khi Thư học phổ thông trung học thì Thư cũng có bạn trai, nhưng khi lên học cao đẳng thì Thư và anh ấy đã chia tay. Và bây giờ thì Thư vẫn cô đơn một mình, Thư hy vọng sẽ tìm được "nửa kia" của mình trong năm nay.

- Năm 2009 tới, chị có những dự định gì để danh hiệu Á hậu 1 ngày càng sáng hơn?

- Công ty Venus - nơi Thư đang là người mẫu độc quyền cũng có nhiều dự định cho Thư phát triển tên tuổi, hình ảnh trong năm nay. Thư sẽ cố gắng thu xếp việc học thật hợp lý để không phụ công những người mong đợi ở mình. Năm nay, Thư sẽ cố gắng dành nhiều thời gian cho nghệ thuật hơn.

* Tin liên quan:

- Á hậu 1 bất ngờ khi nghe tin tân Hoa hậu chưa tốt nghiệp PTTH

- Ngắm các Hoa hậu rạng rỡ trong trang phục cưới

24H.COM.VN (Theo Kênh 14)
  Video chọn lọc
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7