4 điều nên học từ một cô nàng xuề xòa

Thứ Hai, ngày 19/01/2015 15:00 PM (GMT+7)

Vì tình yêu bất diệt với thời trang mà không ít cô nàng chấp nhận mặc váy ngắn giữa mùa đông hay… quàng khăn giữa mùa hè! 

Một cô nàng không quá cầu kỳ chuyện váy áo đôi lúc cũng có vài điểm khiến các cô gái khác phải học hỏi. Bởi điều gì cũng có hai mặt. Vậy đâu là những mặt tốt có thể rút ra được nếu bạn có một cô bạn không lấy gì làm mặn mà với thời trang?

1. Bỏ qua sự soi xét của mọi người

Rất nhiều cô gái luôn để ý cách người khác nhìn mình, nghĩ gì hay nói gì về gu ăn mặc của mình. Một cô nàng xuề xòa và có khi hơi luộm thuộm sẽ không nghĩ nhiều như thế. Họ bỏ ngoài tai những lời bàn tán về vẻ bề ngoài vốn dĩ không phải điều khiến họ bận tâm.

Bạn cũng vậy, hãy học cách sống và mặc những gì mình thích thay vì thay đổi xoành xoạch khi nghe ai đó khen, chê những gì mình đang mặc.

4 điều nên học từ một cô nàng xuề xòa - 1

Học cách sống và mặc những gì mình thích

2. Các xu hướng không ảnh hưởng tới tôi!

Việc cập nhật các xu hướng mới nhất được coi là nhiệm vụ không thể thiếu của các cô gái si mê thời trang. Việc đó đôi khi ngốn rất nhiều thời gian và cũng khiến các tín đồ phải hoang mang vì không biết nên mặc theo kiểu gì.

Khác với họ, các cô nàng không quan trong lắm chuyện áo quần coi xu hướng như những câu chuyện phiếm hàng ngày. Họ chỉ đọc khi không còn gì để đọc và lấy đó làm trò giải trí thay vì chăm chăm chạy theo nó.

4 điều nên học từ một cô nàng xuề xòa - 2

Coi xu hướng như những câu chuyện phiếm

3. Tôi chỉ mặc những thứ khiến mình thoải mái

Vì tình yêu bất diệt với thời trang mà không ít cô nàng chấp nhận mặc váy ngắn giữa mùa đông hay…quàng khăn giữa mùa hè! Điều này đơn giản chỉ vì họ luôn muốn mình trông thật sành điệu và khác biệt giữa đám đông.

Nhưng hãy nhìn những cô gái xuề xòa, họ thực ra luôn mặc những gì họ cho là thoải mái nhất. Nếu không thích loại quần jeans siêu bó, chật chội và khó chịu, họ chỉ trung thành với quần baggy rộng rãi. Nếu ghét mặc váy, quanh năm họ chỉ áo thun với jeans rách thôi. Họ thích mặc và thấy không phải nín thở, hóp bụng trong bộ đồ đó là được, ai nói gì không quá quan trọng.

4 điều nên học từ một cô nàng xuề xòa - 3

Mặc những gì khiến bạn thoải mái chứ không phải những thứ người ta coi là mốt

4. Thay vì mua sắm, tôi dành thời gian cho nhiều việc thú vị khác

Mua sắm tất nhiên là thú vui bất tận của nhiều cô gái, nhưng ngoài mua sắm, còn vô số hoạt động thú vị khác mà bạn có thể dành tiền và thời gian để làm. Những cô nàng không màng tới thời trang, shopping sẽ luôn có thứ gì đó để khiến mình vui thay vì cả ngày ngồi trước màn hình máy tính “canh” các đợt giảm giá hoặc chen lấn nhau ngoài trung tâm thương mại vào ngày “thứ Sáu đen tối”.

4 điều nên học từ một cô nàng xuề xòa - 4

Luôn có những điều thú vị khác ngoài mua sắm

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)
Thời trang - Mẹo săn váy cưới giá rẻ đầu mùa Mẹo săn váy cưới giá rẻ đầu mùa
Đầu mùa là thời điểm thuận lợi để cô dâu chọn mua váy cưới giá rẻ.
Thời trang - Mẹo dọn tủ ra tiền! Mẹo dọn tủ ra tiền!
Một vài lưu ý cho cô nàng muốn thanh lí đồ cũ trên mạng xã hội.
Thời trang - Mẹo che giấu vòng eo mập Mẹo che giấu vòng eo mập
Mặc gì đi làm khi bạn đang sở hữu vòng eo tròn trịa vì mới sinh bé yêu?
Thời trang - "Mẹo vàng" cho chị em Việt đi may váy! "Mẹo vàng" cho chị em Việt đi may váy!
Chạm Hè, hầu hết chị em giới văn phòng Hà Nội đều rất yêu thích mốt váy suông chất lụa.
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang