2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại

Thứ Bảy, ngày 06/08/2016 09:00 AM (GMT+7)

Rò rỉ thông tin tập 4 Vietnam's Next Top Model, 2 ứng cử viên quán quân sáng giá Ngọc Châu và Minh Phong đều bị chấn thương ở chân.

2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại - 12 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại - 2

Khỉ nhảy từ trên độ cao 3m xuống, Ngọc Châu đã bị thương

​​Trailer tập 4 Vietnam's Next Top Model hé lộ những thử thách mới đầy thú vị và cam go. Đặc biệt, các thí sinh sẽ tham gia thử thách “Chuyến phiêu lưu của những nhà thám hiểm”, nhảy ngang qua từ giàn giáo cao 3m để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.

Dường như trong mùa 7 này, các thách thức đều được diễn ra trên không, ở những độ cao không tưởng, gây khó khăn và áp lực tâm lý lên các thí sinh. Chỉ cần sơ xuất một chút, ai cũng có thể bị thương ngay lập tức.

Quả đúng vậy, các hình ảnh rò rỉ gần đây tiết lộ Ngọc Châu và Minh Phong đã bị chấn thương ở chân trong khi thực hiện phần thi của mình. Ban giám khảo và các thí sinh đều vô cùng hoảng hốt.

Được biết, cả hai thí sinh ngay lập tức được khám và điều trị. Tình hình hiện tại của Ngọc Châu và Minh Phong đã ổn định nhưng bác sỹ yêu cầu cả hai phải cần thêm thời gian để hồi phục hoàn toàn.

2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại - 3

Minh Phong và Ngọc Châu đều bị thương ở chân

Ngọc Châu (sinh năm 1994, Tây Ninh) là một trong những thí sinh tiềm năng của chương trình năm nay. Cô sở hữu vóc dáng với số đo 3 vòng gần như hoàn hảo. Ngọc Châu ghi điểm cao với ban giám khảo ngay từ vòng casting.

Minh Phong (sinh năm 1993, Tiền Giang) từng có kinh nghiệm sải bước trên nhiều sàn catwalk, trong đó có Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week. Anh thể hiện các phần thi khá tốt dù kinh nghiệm làm mẫu hầu hết xuất phát từ thực tế, chứ không phải qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp.

Minh Phong và Ngọc Châu sẽ thế nào trong những thử thách kế tiếp? Liệu có vì lý do bị thương như vậy mà một trong hai sẽ phải ra về hay không? Tập 4 Vietnam's Next Top Model sẽ trả lời tất cả.

2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại - 4

2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại - 5

2 thí sinh nổi trội tại Next Top Model có thể bị loại - 6

Cả hai phải chịu khá nhiều đau đớn khi điều trị

Theo Anh Đào (Dân Việt)
Thời trang - Hành trình hot girl "nấm" chinh phục nhà chung Next Top Hành trình hot girl "nấm" chinh phục nhà chung Next Top
La Thanh Thanh là 1 trong 18 thí sinh xuất sắc nhất, lọt vào nhà chung Vietnam's Next Top Model 2016 dù chỉ cao 1m54.
Thời trang - Thót tim với thử thách "khó nhằn" của Vietnam's Next Top Thót tim với thử thách "khó nhằn" của Vietnam's Next Top
Tập 2 Vietnam's Next Top Model đưa ra thử thách chụp hình trên không với hình khối, 2 thí sinh đã bị loại khỏi cuộc chơi.
ad zone of 24h
VIDEO CHỌN LỌC
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang