2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu"

Thứ Hai, ngày 07/08/2017 16:24 PM (GMT+7)

Trong số những chân dài bước ra từ các cuộc thi sắc đẹp, người đẹp này từng khiến làng mẫu Việt Nam chấn động với scandal ảnh nhạy cảm.

Tường Linh The Face

Được xem là một trong những thí sinh tiềm năng nhất cho ngôi vị quán quân “The Face” năm nay, Tường Linh sở hữu một gương mặt nữ tính, một phong cách nhẹ nhàng rất thích hợp với hình mẫu được ưa chuộng hiện nay.

2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu" - 1

Vẻ đẹp nữ tính của Tường Linh

Trước khi đến với The Face, Tường Linh từng có danh hiệu Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017, thế nên việc nói không với scandal là việc mà Tường Linh cần phải làm để giữ hình ảnh cho mình. Nhưng gần đây, một bức ảnh ảnh giường chiếu mà nhân vật nữ trong đó có được nghi vấn là Tường Linh bất ngờ được lan truyền trên mạng. Thậm chí, bức ảnh còn được cho rằng xuất phát từ trang mạng xã hội của Tường Linh.

2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu" - 2

Cô từng đoạt giải Hoa hậu sắc đẹp châu Á 2017

2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu" - 3

Bức ảnh được cho là ảnh "giường chiếu" của Tường Linh

Đứng trước khi vấn này, Tường Linh vẫn chưa giải thích xác đáng: “Mọi phát ngôn và hành động của Linh đều có thể bị coi là PR cho chương trình và tên tuổi của mình nên Linh không muốn làm điều đó. Sau khi kết thúc cuộc thi, Linh sẽ có câu trả lời cho khán giả”.

2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu" - 4

2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu" - 6

Tường Linh trong chương trình The Face

Liên hệ với nhà sản xuất chương trình The Face để hỏi về việc giải quyết vấn đề của Tường Linh, người đại diện nói rằng: “Bây giờ bên Tường Linh và ban tổ chức không muốn trả lời cho câu hỏi này, vì các thí sinh đang dành thời gian tập luyện cho đêm chung kết”.

Và khi tiếp tục được hỏi là khi nào sẽ có câu trả lời thỏa đáng, đại diện này cho hay: “Về việc giải thích thì Tường Linh sẽ là người giải thích.”

Thùy Trang Next Top

Thùy Trang Next Top là một trong những người mẫu tiềm năng của làng mẫu Việt Nam. Sau khi cô tham gia chương trình Vietnam’s Next Top model 2011. Khoảng một năm sau, những hình ảnh nhạy cảm và clip sex mà nhân vật nữ trong đó được cho là Thùy Trang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng.

2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu" - 7

Thùy Trang

Sau đó, nhân vật trong clip được xác định chính là Thùy Trang và người đã phát tán những hình ấy không ai khác chính là bạn trai người Hàn Quốc của cô. Sau khi sự việc xảy ra, Thùy Trang đã trốn tránh tất cả mọi người và truyền thông trong 3 tuần. Khi bình tĩnh lại, cô mới chính thức chia sẻ về vụ việc. Thùy Trang cho hay, vì yêu và tin tưởng nên cô mới cho phép bạn trai quay phim lại cuộc “ân ái” giữa 2 người. Nhưng cô không ngờ sau khi cô đòi chia tay, người đàn ông này liên tục gửi mail đe dọa sẽ tung những hình ảnh nhạy cảm của cô lên mạng.

Chân dài Next Top sau đó cũng gửi lời xin lỗi đến những người đặt kỳ vọng vào cô. Thùy Trang cũng chia sẻ, cô đã trưởng thành hơn rất nhiều qua sự cố này mà mong các bạn trẻ hãy tỉnh táo trước những tình huống như cô.

2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu" - 8

Những hình ảnh nhạy cảm được cắt ra từ clip

2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu" - 9

Người đàn ông Hàn Quốc được cho là bạn trai của Thùy Trang trong thời điểm đó

2 chân dài Việt khốn đốn vì scandal "giường chiếu" - 10

Thùy Trang đã turởng thành hơn sau sai lầm của mình

Phản ứng bất ngờ của Tường Linh The Face trước ”nghi án” ảnh nóng

Mới đây, bức ảnh trên giường của người được cho là Tường Linh - The Face được nhiều người chia sẻ.

Theo Bích Bông (Dân Việt)
Đời sống Showbiz - Bất ngờ khi "trai hư" Hong Kong thành ông bố bỉm sữa Bất ngờ khi "trai hư" Hong Kong thành ông bố bỉm sữa
Gác lại quá khứ ăn chơi thác loạn, Trần Quán Hy gây bất ngờ cho khán giả khi trở thành người đàn ông của gia đình.
Phim - Lấy đại gia triệu đô đáng tuổi cha chú, hoa hậu "lẳng lơ" chịu nhiều trái đắng Lấy đại gia triệu đô đáng tuổi cha chú, hoa hậu "lẳng lơ" chịu nhiều trái đắng
Những tưởng cuộc đời mỉm cười với Ngũ Vịnh Vy nhưng cô phải chịu nhiều trái đắng khi mang tiếng sát phu.
Đời sống Showbiz - Trào lưu "đập đi xây lại": Con người đang xấu đi mà không biết? Trào lưu "đập đi xây lại": Con người đang xấu đi mà không biết?
Rất dễ để nghe lời khen: Cô A có chiếc mũi cao, cô B mặt V-line chuẩn mực... Nhưng thật khó để nghe một lời khen kiểu: Cô ấy có ánh mắt đẹp,...
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang