Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn

Thứ Bảy, ngày 17/10/2015 10:51 AM (GMT+7)

Có thể khi nhắc tới cái tên nhà thiết kế Eric Nguyễn nhiều người còn xa lạ. Tuy nhiên, chàng trai này lại được rất nhiều bạn trẻ quan tâm và theo dõi trên trang cá nhân.

Ở Eric Nguyễn có vẻ ngoài trẻ trung, dễ gần, dễ mến. Có dịp tiếp xúc với anh chàng này chắc hẳn bạn sẽ rất ấn tượng với vẻ ngoài baby, với đôi mắt một mí dễ thương, nhiều người có thể nhầm tưởng đây là anh chàng Hàn Quốc nào đó.

Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn - 1

Với phong thái nhẹ nhàng, Eric Nguyễn còn gây ấn tượng với người đối diện bởi sự lễ phép, lịch sự của một bạn trẻ có cơ hội được sống và trải nghiệm ở môi trường nước ngoài. Eric Nguyễn sống ở Singapore, tuy nhiên thời gian gần đây do tính chất công việc Eric Nguyễn di chuyển giữa Việt Nam và Singapore.

Eric may mắn được sinh ra trong một gia đình có truyền thống kinh doanh các mặt hàng thời trang, chính vì vậy anh cũng sở hữu style thời trang ấn tượng, sang trọng và lịch lãm. Hiện Eric Nguyễn đang phát triển thương hiệu thời trang riêng của mình chuyên về vest – Eric’suit. Thời trang vest – Eric’suit luôn toát ra vẻ tinh tế và hơn hết là sự đơn giản. Eric từng chia sẻ anh rất thích 2 gam màu đen và trắng vì nó đơn giản, sang trọng và không bao giờ lỗi mốt.

Tham dự event fashion week tối hôm 16/10 tại Gem Center, Eric Nguyễn diện cây vest đen kết hợp với áo sơ mi trắng, rất sang trọng và trẻ trung.

Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn - 2

Cùng ngắm một số thiết kế trong hãng thời trang của Eric Nguyễn:

Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn - 3

Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn - 4

Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn - 5

Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn - 6

Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn - 7

Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn - 8

Nhà thiết kế trẻ Eric Nguyễn diện suit đẹp như trai Hàn - 9

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang