Xếp hạng smartphone có tốc độ chụp nhanh nhất 2016

Chủ Nhật, ngày 13/11/2016 12:00 PM (GMT+7)

Ngày nay, chất lượng camera được đánh giá không chỉ qua chất lượng hình ảnh mà còn phụ thuộc vào tốc độ chụp của smartphone.

Smartphone được xem là một trong những thiết bị được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Sản phẩm này không chỉ cung cấp khả năng liên lạc, kết nối, truy cập mạng và chia sẻ mà còn mang đến công nghệ chụp ảnh tới người dùng.

Đó là lý do tại sao trong một chiếc điện thoại hiện đại, giới chuyên gia không chỉ đánh giá về chất lượng hình ảnh mà còn phải xem xét tốc độ chụp của camera. Việc nắm bắt ngay tức thời những hình ảnh đẹp sẽ mang đến sự khác biệt hoàn toàn mới.

May mắn thay, các nhà sản xuất đã bắt kịp được nhu cầu này và trong năm 2016, hàng loạt mẫu smartphone có tốc độ chụp nhanh nhất đã ra đời. PhoneArena đã tiến hành đo tốc độ chụp của camera bằng cách chụp nhiều lần và tính toán thời gian chụp trung bình để cho ra kết quả khách quan và chính xác nhất.

Dưới đây là bảng ghi lại thời gian chụp trong chế độ bình thường của các mẫu điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay:

Xếp hạng smartphone có tốc độ chụp nhanh nhất 2016 - 1

Ở chế độ chụp thường, Google Pixel có tốc độ chụp nhanh nhất - 1,1 giây. Tiếp theo là Apple iPhone 7 (1,13 giây), iPhone 7 Plus (1,33 giây), Samsung Galaxy S7Galaxy S7 Edge cũng có tốc độ chụp đạt 1,5 giây.

Bảng ghi lại thời gian chụp trong chế độ HDR của các mẫu điện thoại thông minh hàng đầu hiện nay:

Xếp hạng smartphone có tốc độ chụp nhanh nhất 2016 - 2

Trong chế độ chụp HDR, iPhone 7 có tốc độ chụp nhanh nhất - 1,49 giây.

Theo Trần Vy (Dân Việt)
Thời trang Hi-tech - Nokia D1C có camera 13MP, màn hình Full HD Nokia D1C có camera 13MP, màn hình Full HD
Điện thoại thông minh của Nokia sẽ chạy hệ điều hành Android 7.0 của Google.
Thời trang Hi-tech - So sánh ảnh chụp từ camera iPhone 7 với Galaxy S7 Edge So sánh ảnh chụp từ camera iPhone 7 với Galaxy S7 Edge
Trên thị trường smartphone cao cấp hiện tại, chỉ có dòng Galaxy S cao cấp của Samsung mới đủ sức đương đầu với iPhone 7 và ngược lại.
Thời trang Hi-tech - Cận cảnh chiếc smartphone Xperia XZ có camera "xịn" Cận cảnh chiếc smartphone Xperia XZ có camera "xịn"
Sony vừa trình làng chiếc smartphone nguyên khối, camera "xịn" Xperia XZ.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 7
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang