Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube
Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube

Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube

Thứ Sáu, ngày 15/04/2011 09:27 AM (GMT+7)

Youtube là trang chia sẻ Video lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỷ lượt xem mỗi ngày. Và Youtube luôn được phát triển để phục vụ đông đảo người dùng trên thế giới.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Tính năng mới nhất được trang bị trên Youtube đó là Youtube Live – Tính năng cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp trên Youtube. Ngay từ lúc này, bạn có thể sử dụng Youtube Live để xem những video đang được truyền hình trực tiếp.

Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube - 1

Youtube Live có sắp xếp và bố cục rất rõ ràng, bao gồm những kênh đang chiếu, những kênh sắp chiếu… và tất nhiên là nó cũng sẽ kết hợp rất chặc chẽ với các dịch vụ của Google, bạn có thể đặt lịch trong Google Calendar để nhắc nhở xem một kênh trực tiếp và một ngày nào đó, và bạn cũng có thể sử dụng Outlook trong bộ Microsoft Office hoặc iCal trên Mac OS để thực hiện việc này.

Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube - 2

Nội dung được trình bày với phân chia rõ ràng.

Một tính năng khác cũng rất thú vị, đó là bạn có thể tham gia bình luận với bạn bè, hoặc cùng với mọi người đang xem kênh đó. Khi bạn đang theo dõi một kênh video, phía bên trái sẽ là khu vực để bạn có thể thoải mái thảo luận hoặc bình luận những gì đang xem cùng mọi người.

Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube - 3

Tham gia bình luận cùng mọi người

Đây là một bổ sung rất đáng giá của Youtube, giờ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi các kênh video đang được truyền hình trực tiếp, hoặc các sự kiện đang diễn ra trên thế giới.

Bảo Duy (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

Xem thêm chủ đề: mang xa hoi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Ronaldo, Apple, Samsung, Facebook, Nokia, Smartphone, máy tính bảng, LG, ipad mini 2 ra mat, anh Find Way S, dien thoai Find Way S, gia Oppo Find Way S, ra mat Find Way S, gia Find Way S, Oppo Find Way S, Find Way S, cai dat ung dung, Smartphone kem an toan, gia Desire 709d, Desire 709d, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINHhai hoai linh, BAO BONG DAIPHONE, IPADtuyen sinh 2014, THONG TIN TUYEN SINH 2014, SAMSUNG GALAXY S5THAM MY VIEN CAT TUONG, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, MAY BAY MALAYSIA MAT TICH, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, LICH THI DAU WORLD CUP 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7