Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube

Thứ Sáu, ngày 15/04/2011 09:27 AM (GMT+7)

Youtube là trang chia sẻ Video lớn nhất thế giới hiện nay với hơn 2 tỷ lượt xem mỗi ngày. Và Youtube luôn được phát triển để phục vụ đông đảo người dùng trên thế giới.

CẬP NHẬT TIN TỨC MỚI NHẤT VỀ THỊ TRƯỜNG THỜI TRANG HI-TECH, TIN NÓNG VỀ CÁC SẢN PHẨM ĐÌNH ĐÁM: IPHONE, IPAD, MACBOOK,...CHỈ CÓ TẠI 24H

Tính năng mới nhất được trang bị trên Youtube đó là Youtube Live – Tính năng cho phép bạn xem truyền hình trực tiếp trên Youtube. Ngay từ lúc này, bạn có thể sử dụng Youtube Live để xem những video đang được truyền hình trực tiếp.

Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube - 1

Youtube Live có sắp xếp và bố cục rất rõ ràng, bao gồm những kênh đang chiếu, những kênh sắp chiếu… và tất nhiên là nó cũng sẽ kết hợp rất chặc chẽ với các dịch vụ của Google, bạn có thể đặt lịch trong Google Calendar để nhắc nhở xem một kênh trực tiếp và một ngày nào đó, và bạn cũng có thể sử dụng Outlook trong bộ Microsoft Office hoặc iCal trên Mac OS để thực hiện việc này.

Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube - 2

Nội dung được trình bày với phân chia rõ ràng.

Một tính năng khác cũng rất thú vị, đó là bạn có thể tham gia bình luận với bạn bè, hoặc cùng với mọi người đang xem kênh đó. Khi bạn đang theo dõi một kênh video, phía bên trái sẽ là khu vực để bạn có thể thoải mái thảo luận hoặc bình luận những gì đang xem cùng mọi người.

Xem truyền hình trực tiếp trên Youtube - 3

Tham gia bình luận cùng mọi người

Đây là một bổ sung rất đáng giá của Youtube, giờ đây bạn có thể dễ dàng theo dõi các kênh video đang được truyền hình trực tiếp, hoặc các sự kiện đang diễn ra trên thế giới.

Bảo Duy (24H.COM.VN)

Những tin tức mới nhất về thị trường THỜI TRANG HI-TECH được cập nhật liên tục, chỉ có tại 24h.com.vn

  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: Youtube, mang xa hoi
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7