WatchOS 3 giúp Apple Watch nhanh hơn, kèm với các tính năng mới

Thứ Hai, ngày 19/09/2016 06:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

IOS

Cùng thời điểm với việc tung ra hệ điều hành iOS 10, Apple cũng phát hành hệ điều hành được dùng riêng cho Apple Watch - WatchOS 3.

Phiên bản WatchOS 3 mới nhất này sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so WatchOS 2 để thực hiện công việc với cải tiến Instant Launch. Bời vì nhiều ứng dụng hiện tại được lưu trữ ở bộ nhớ Apple Watch thay vì được lưu trữ trên một thiết bị Apple iPhone ghép nối.

WatchOS 3 giúp Apple Watch nhanh hơn, kèm với các tính năng mới - 1

Một trong những tính năng mới, Scribble, cho phép bạn trả lời tin nhắn bằng cách sử dụng ngón tay của bạn để viết chữ. Một trong những điều tuyệt vời mà Scribble thực hiên là cho phép bạn viết nhanh như bạn có thể mà không cần phải chờ đợi cho chương trình để tìm ra từng chữ cái đầu tiên.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tùy chỉnh sâu hơn giao diện của mặt đồng hồ tùy theo sở thích.

Hệ điều hành WatchOS 3 còn cho phép bạn chia sẻ số liệu thống kê tình hình sức khỏe với bạn bè và gia đình. Vuốt phía dưới cùng của màn hình sẽ kích hoạt trung tâm điều khiển (Control Center). Tương tự như tên gọi của nó trên iOS, điều này sẽ cung cấp cho bạn nhanh chóng thực hiện một số tính năng và cài đặt bao gồm chế độ Airplane Mode, kiểm tra mức độ pin, và khóa đồng hồ.

WatchOS 3 giúp Apple Watch nhanh hơn, kèm với các tính năng mới - 2

Ngoài ra, WatchOS 3 còn bao gồm những tính năng mới khác, như chế độ cho người dùng xe lăn Wheelchair mode, tự động nhận diện số điện thoại khẩn cấp tại quốc gia đang đến và một số mặt đồng hồ mới.

Để cập nhật cho chiếc Apple Watch của bạn, hãy chắc chắn iPhone của bạn có phiên bản mới nhất của iOS. Apple Watch của bạn cần phải ít nhất 50% pin. Kết nối iPhone của bạn với Wi-Fi và giữ nó trong phạm vi của chiếc đồng hồ. Mở ứng dụng Apple Watch trên iPhone của bạn và bấm vào My Watch tab. Sau đó, nhấp vào General > Software Update. Tải bản cập nhật. Điều này có thể mất một thời gian, bạn cần hết sức kiên nhẫn. Không tự khởi động lại Apple Watch. Khi cập nhật hoàn tất, đồng hồ sẽ tự động khởi động.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Công nghệ thông tin - Đang bảo trì cáp quang biển AAG, internet lại "rùa bò" Đang bảo trì cáp quang biển AAG, internet lại "rùa bò"
Cáp quang biển AAG đã bắt đầu được bảo trì từ 2h sáng hôm nay (15.9).
Công nghệ thông tin - Độc chiêu giúp tiết kiệm dữ liệu 3G cấp tốc Độc chiêu giúp tiết kiệm dữ liệu 3G cấp tốc
Wi-Fi Master là công cụ khá hữu ích, giúp bạn kiểm soát dung lượng 3G đắt đỏ, đồng thời dẹp bỏ nỗi lo phải trả cả triệu đồng tiền điện thoại...
Công nghệ thông tin - "Lên đời" iOS 10: Coi chừng mất sạch dữ liệu! "Lên đời" iOS 10: Coi chừng mất sạch dữ liệu!
Đã có nhiều báo cáo của người dùng liên quan tới sự cố mất sạch dữ liệu sau khi cập nhật iOS 10 bản chính thức.
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN IOS
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang