Vỏ bảo vệ iPhone 8 đã được sản xuất hàng loạt

Thứ Bảy, ngày 17/06/2017 08:00 AM (GMT+7)
Sự kiện:

iPhone 8

Chúng ta đã được cung cấp rất nhiều thông tin rò rỉ về mẫu iPhone 8 sắp tới của Apple.

Apple được cho là sẽ tung 3 mô hình mới vào năm 2017 – gồm iPhone 7 và iPhone 7s Plus sẽ giữ lại thiết kế tương tự như các mô hình tiền nhiệm của năm 2016 và chiếc iPhone 8 “bí ẩn” với mặt trước toàn màn hình và cụm máy ảnh kép ở mặt sau.

Tất nhiên trong số ba mẫu điện thoại trên mẫu iPhone 8 thu hút sự chú ý nhất.

Nhà sản xuất case bảo vệ điện thoại iPhone cũng tỏ ra vô cùng “tự tin” về thông tin chiếc iPhone sắp tới của Apple và đã bắt đầu thực hiện các case bảo vệ chuyên biệt dành cho từng mô hình.

Vỏ bảo vệ iPhone 8 đã được sản xuất hàng loạt - 1

Vỏ case bảo vệ của ba mô hình iPhone được tiết lộ

Trong lần rò rỉ mới nhất này, nhà thiết kế Benjamin Geskin đã tiết lộ cho chúng ta thấy hình ảnh case bảo vệ iPhone 8 được cho là đã đi vào sản xuất hàng loạt, điều này có nghĩa là nhà sản xuất đã chắc chắn 100% về tỷ lệ kích thước và số lượng của iPhone 8.

Vỏ bảo vệ iPhone 8 đã được sản xuất hàng loạt - 2

Cụm camera kép dọc trên mô hình iPhone 8

Hình ảnh tiết lộ một cụm camera dọc, một nút nguồn lớn hơn phím tăng và giảm âm lượng, và một kích thước tổng thể của điện thoại được lớn hơn một chút so với iPhone 7 hiện có và  nhỏ hơn so với iPhone 7 Plus.

Chiếc điện thoại iPhone 8 được cho là có màn hình 5,15 inch, nhưng vì viền ben-zel của nó sẽ khá mỏng manh, nên kích thước tổng thể của iPhone 8 sẽ không lớn hơn một chiếc iPhone 7 hiện tại.

iPhone 8 cuối cùng đã vừa có thể nghe nhạc, vừa sạc pin

Những tin đồn xung quanh mẫu iPhone 8 sắp tới của Apple đã xuất hiện dày đặc trong thời gian gần đây.

Theo Bạch Dương (Dân Việt)
Tin tức công nghệ - Laptop bảo mật bằng tĩnh mạch lòng bàn tay, giá từ 33 triệu đồng Laptop bảo mật bằng tĩnh mạch lòng bàn tay, giá từ 33 triệu đồng
Công nghệ bảo mật này có tỉ lệ sai số chỉ 0,00001%, vừa được trang bị trong 2 dòng laptop của Fujitsu.
Thời trang Hi-tech - Cách kiểm tra smartphone cũ có phải hàng ăn cắp? Cách kiểm tra smartphone cũ có phải hàng ăn cắp?
Nếu mua một điện thoại đã qua sử dụng, mối lo ngại hàng đầu của bạn luôn là câu hỏi, liệu nó có bị đánh cắp trước đó hay không?
Thời trang Hi-tech - So sánh HTC U11 với Galaxy S8: "Hậu sinh ... chưa khả úy" So sánh HTC U11 với Galaxy S8: "Hậu sinh ... chưa khả úy"
Trong khi HTC U11 được đánh giá tốt hơn về mặt âm thanh, còn màn hình hiển thị và tỉ lệ khung hình của Samsung Galaxy S8 lại có sức cuốn hút...
TIN BÀI CÙNG SỰ KIỆN iPhone 8
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang